1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Dùng điện thoại gì thích hợp cho giao dịch chứng khoán nhất..

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi Nu-Pogodi, 19/06/2013.

726 người đang online, trong đó có 290 thành viên. 12:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1082 lượt đọc và 10 bài trả lời
  1. Nu-Pogodi Thành viên tích cực

    Tình hình là e nhiều khi không có điều kiện để ôm vi tính ngắm bảng và đặt lệnh các bác ạ. E muốn có 1 chiếc smartphone tối ưu cho việc giao dịch nhưng băn khoăn là không biết nên dùng loại nào.
    Iphone cảm ứng nhanh nhạy nhưng màn hình hơi bé. Em đang tính sài Note 2.
    Bác nào có kinh nghiệm share e và mọi người cái nhé, tiện thể là nên sài web hay có phần mềm không. Có được tối ưu không.
    >:D:D:D:D:D:D:D:D:D<
  2. tung_kenwod

    tung_kenwod Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    24/12/2004
    Đã được thích:
    1.566
  3. dongdatu

    dongdatu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2007
    Đã được thích:
    8.198
    thuận tiện không ban???
  4. quyquyet

    quyquyet Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2011
    Đã được thích:
    8
    revo max
  5. MrKhoai

    MrKhoai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/05/2012
    Đã được thích:
    2.102
    sony xperia z, Samsung galaxy s4, LG Nexus 4, LG Optimus G.
    Đều có màn hình tầm 4.7 - 5 inch. Cấu hình cực khủng.
    Bác có thể sang trang ********* lập 1 pic nhờ tư vấn thêm vì mối con có 1 ưu nhược điểm khác nhau, tùy nhu cầu sử dụng mà múc con nào cho phù hợp thôi.
  6. theluan

    theluan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2010
    Đã được thích:
    1.266
    ­androi mà dùng. ứng dụng phong phú hơn, tìm bọn nào có 2 pin + đốc xạc ngoài nữa tránh trường hợp đang xem bảng hết pin thì tèo [:D]
  7. tung_kenwod

    tung_kenwod Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    24/12/2004
    Đã được thích:
    1.566
    quá tiện ý, nhỏ gọn đẹp đẽ mượt mà, cho vào cốp xe máy đc

    nhiều cty đã có phần mềm cho mobile như Fpts, Bản việt...

    giao diện cho máy tính bảng (ipad) vẫn tiện hơn cho điện thoại nhiều

    * Vấn đề pin thì Ipad số 1 nhé : tối thiểu 10h, quá đủ cho ngày giao dịch
  8. Nu-Pogodi

    Nu-Pogodi Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/10/2012
    Đã được thích:
    2
    Handphone thôi bác. Ngồi cơ quan chọc chọc điện thoại còn được chứ cứ vác ipadmini ra sếp thấy lại bảo đang chơi pikachu đấy à thị rệu =))=))=))
  9. 2012

    2012 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/05/2010
    Đã được thích:
    13
    Hand fone thì chả có con nào ok đâu
    Tôi giờ sợ Android lắm rồi
    Ipad mini là giải pháp chuẩn nhất đấy...
  10. anhnguyen79

    anhnguyen79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2009
    Đã được thích:
    2.406
    Galaxy Note. Nhanh to, nếu note 2.thì.vô đối.

Chia sẻ trang này