1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

cổ phiếu khuyến nghị mua vào sàn HA, ăn ít nhất 50% trong tháng 1

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi BigBoyHanoi, 24/12/2009.

663 người đang online, trong đó có 265 thành viên. 20:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2597 lượt đọc và 21 bài trả lời
  1. BigBoyHanoi

    BigBoyHanoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2008
    Đã được thích:
    2.536
    CVT họ nhà gạch lãi 20tỷ/40tỷ vốn điều lệ, cổ tức họ nhà gạch luôn cao 30% trở lên, EPS >4k, PE 4, giá đang 1x quá bèo so với họ nhà gạch

    VE9v
    n điều lệ hơn 33,4tỷ mà tài sản của em nó trị giá hơn 1000tỷ (riêng một bất động sản con con ở số 6 đã được định giá 116 tỷ roàiĐiều 2: Trình Đại hội đồng cổ đông chấp thuận đề nghị của tổ chức tín dụng về tỷ lệ vốn tự có để đối ứng nguồn vốn tài trợ là 30%, vốn tài trợ là 70% và việc dùng tài sản tại 06 ?" Nha Trang đã được tổ chức tín dụng định giá (116 tỷ, 824 triệu VNĐ) làm tài sản đảm bảo cho việc vay vốn để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng công trình Khách sạn tại 44 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với quy mô 18 tầng, 201 phòng, 2 tầng hầm, bể bơi, nhà hàng theo tiêu chuẩn 4 sao). Ở điều 3 nghị quyết ngày 21/10/2009. Trong quý 4 phải nghiệm thu các công trình chưa nghiệm thu kịp trong quý 3. Lợi nhuận thu về ít nhất là 44tỷ. Như vậy khả năng năm nay VE9 sẽ đạt lợi nhuận trên 50tỷ/vốn 31tỷ. Cộng với lợi nhuận đột biến từ KS Xanh 80tỷ nữa thì giá nào cho VE9 đây ! (tang von 1:1)

    LUT co phieu xay dung bat dong san cuc tiem nang, bat dong san nhieu vo bien, gia 1x qua beo (tang von 1:1), ko can noi nhieu moi cac bac vao link duoi day se ro
    http://luongtaigroup.com/http://luon...trinh.php?id=5
  2. nguyenkhoaabc

    nguyenkhoaabc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2009
    Đã được thích:
    3.006
    1x lên 2x, chuyện nhỏ như con thỏ !
  3. BigBoyHanoi

    BigBoyHanoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2008
    Đã được thích:
    2.536
    Bác nào thích chơi sàn HO thì có em VID sắp chia cổ tức ~ 20% (đợt 1: 14%; đợt 2: 6%), trả cổ tức cả bằng tiền mặt và bằng cổ phiếu nếu qui ra tiền mặt hết thì phải tương đương với 25%, giá 12-13 quá ngon, ăn cổ tức cũng gấp đôi gửi ngân hàng rồi...

    [​IMG]
    Ngày 11/10/2009 tại Hà Nội, Công ty CP Đầu tư Phát triển Thương mại Viễn Đông (VIDON CORP.) đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu Chứng khoán Uy tín - 2009” và danh hiệu “Top 50 Doanh nghiệp Niêm yết hàng đầu Việt Nam”.
    VIDON CORP. hội đủ các tiêu chí có tính hệ thống, toàn diện và khắt khe của giải thưởng này.

    Giải thưởng do Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam (VASB); Trung tâm Thông tin Tín dụng Ngân hàng Nhà nước (CIC); Tạp chí Chứng khoán Việt Nam – Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và các cơ quan chức năng phối hợp tổ chức.

    Giải thưởng được tổ chức ở quy mô quốc gia, với mục đích tổng kết và ghi nhận những thành công của chủ trương cổ phần hoá, phát triển thị trường chứng khoán của Đảng và Nhà nước; đóng góp của thị trường chứng khoán Việt Nam; biểu dương những thành công trong sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp là thành viên giao dịch trên thị trường chứng khoán; và giải thưởng sẽ được duy trì hàng năm để khích lệ các doanh nghiệp.

    Các tiêu chí để Ban tổ chức đánh giá trao tặng giải thưởng bao gồm: Xếp hạng tín dụng; đánh giá chung về chỉ số tài chính doanh nghiệp (năm 2008 và 6 tháng đầu năm 2009); Quy mô vốn hóa thị trường; Vốn điều lệ; Vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp; Sự tăng trưởng, ổn định và tính thanh khoản của cổ phiếu; Tính công khai minh bạch trong công bố thông tin và tuân thủ pháp luật về TTCK; Ảnh hưởng uy tín của thương hiệu chứng khoán trên TTCK; Ảnh hưởng uy tín của công ty và thương hiệu sản phẩm dịch vụ trên thị trường tiêu dùng; Năng lực tổ chức quản trị, điều hành doanh nghiệp; Tầm nhìn chiến lược, tiềm năng đầu tư phát triển của doanh nghiệp; Thành tích thi đua, hoạt động xã hội, từ thiện, đóng góp cho cộng đồng...
    __________________

    VID phải lên 3x mới xứng tầm
  4. BigBoyHanoi

    BigBoyHanoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2008
    Đã được thích:
    2.536
    điều chỉnh là múc...
  5. BigBoyHanoi

    BigBoyHanoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2008
    Đã được thích:
    2.536
    CVT họ nhà gạch lãi 20tỷ/40tỷ vốn điều lệ, cổ tức họ nhà gạch luôn cao 30% trở lên, EPS >4k, PE 4, giá đang 1x quá bèo so với họ nhà gạch

    VE9v
    n điều lệ hơn 33,4tỷ mà tài sản của em nó trị giá hơn 1000tỷ (riêng một bất động sản con con ở số 6 đã được định giá 116 tỷ roài
    Điều 2: Trình Đại hội đồng cổ đông chấp thuận đề nghị của tổ chức tín dụng về tỷ lệ vốn tự có để đối ứng nguồn vốn tài trợ là 30%, vốn tài trợ là 70% và việc dùng tài sản tại 06 ?" Nha Trang đã được tổ chức tín dụng định giá (116 tỷ, 824 triệu VNĐ) làm tài sản đảm bảo cho việc vay vốn để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng công trình Khách sạn tại 44 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với quy mô 18 tầng, 201 phòng, 2 tầng hầm, bể bơi, nhà hàng theo tiêu chuẩn 4 sao).
    Ở điều 3 nghị quyết ngày 21/10/2009. Trong quý 4 phải nghiệm thu các công trình chưa nghiệm thu kịp trong quý 3. Lợi nhuận thu về ít nhất là 44tỷ. Như vậy khả năng năm nay VE9 sẽ đạt lợi nhuận trên 50tỷ/vốn 31tỷ. Cộng với lợi nhuận đột biến từ KS Xanh 80tỷ nữa thì giá nào cho VE9 đây ! (tang von 1:1 da dc HDQT thong qua)

    LUT co phieu xay dung bat dong san cuc tiem nang, bat dong san nhieu vo bien, gia 1x qua beo (tang von 1:1 da dc HDQT thong qua), ko can noi nhieu moi cac bac vao link duoi day se ro
    http://luongtaigroup.com/http://luon...trinh.php?id=5

  6. khanh39

    khanh39 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2003
    Đã được thích:
    77
    VE9 ngon đấy.
  7. BigBoyHanoi

    BigBoyHanoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2008
    Đã được thích:
    2.536
    VE9 ra tin sẽ tái lập mốc 3x trong tháng 1/2010
  8. than_y

    than_y Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/02/2007
    Đã được thích:
    0
  9. BigBoyHanoi

    BigBoyHanoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2008
    Đã được thích:
    2.536
    VE9 vn điều lệ hơn 33,4tỷ mà tài sản của em nó trị giá hơn 1000tỷ (riêng một bất động sản con con ở số 6 đã được định giá 116 tỷ roài)

    Trích nghị quyết:
    Điều 2: Trình Đại hội đồng cổ đông chấp thuận đề nghị của tổ chức tín dụng về tỷ lệ vốn tự có để đối ứng nguồn vốn tài trợ là 30%, vốn tài trợ là 70% và việc dùng tài sản tại 06 ?" Nha Trang đã được tổ chức tín dụng định giá (116 tỷ, 824 triệu VNĐ) làm tài sản đảm bảo cho việc vay vốn để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng công trình Khách sạn tại 44 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với quy mô 18 tầng, 201 phòng, 2 tầng hầm, bể bơi, nhà hàng theo tiêu chuẩn 4 sao.

    Ở điều 3 nghị quyết ngày 21/10/2009. Trong quý 4 phải nghiệm thu các công trình chưa nghiệm thu kịp trong quý 3. Lợi nhuận thu về ít nhất là 44tỷ. Như vậy khả năng năm nay VE9 sẽ đạt lợi nhuận trên 50tỷ/vốn 31tỷ. Cộng với lợi nhuận đột biến từ KS Xanh 80tỷ nữa thì giá nào cho VE9 đây !

    Tang von 1:1 da dc HDQT thong qua

    VE9: Xin ý kiến ĐHCĐ chào bán cổ phiếu bằng mệnh giá tỷ lệ 1:1 cho cổ đông hiện hữu [​IMG] HĐQT công ty trình ĐHCĐ chào bán cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 1:1 tức 1 cổ phiếu được 1 quyền mua 1 cổ phiếu mới bằng mệnh giá.

    Công ty cổ phần Xây dựng Điện VNECO 9 (mã CK: VE9) thông báo Nghị quyết HĐQT công ty họp ngày 21/10/2009.
    Theo đó, trong đợt xin ý kiến cổ đông bằng văn bản thực hiện từ ngày 16/11/2009 tới đây, HĐQT công ty sẽ trình ĐHCĐ về việc sửa đổi Điều 5 Nghị quyết số 48/2009/NQ-VNECO9 ngày 28/04/2009.
    Theo Nghị quyết ĐHĐCĐ ngày 28/4/2009, công ty thông qua việc phát hành và chào bán công khai cổ phiếu.
    HĐQT công ty trình ĐHCĐ thông qua việc chào bán cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 1 cổ phần phổ thông hiện hữu được hưởng 1 quyền mua cổ phiếu mới và 1 quyền mua cổ phiếu mới phát hành được mua 1 cổ phiếu phổ thông bằng mệnh giá (10.000 đồng/cổ phiếu). Kế hoạch phát hành kết thúc trước ngày 20/12/2009.
    Đối với dự án Khách sạn Xanh 2 tại 44 Nguyễn Thị Minh Khai, HĐQT công ty cũng trình ĐHCĐ chấp thuận đề nghị của tổ chức tín dụng về tỷ lệ vốn tự có để đối ứng nguồn vốn tài trợ là 30%, vốn tài trợ là 70% và việc dùng tài sản tại 06 Hùng Vương-Nha Trang làm tài sản đảm bảo cho việc vay vốn. Đây là dự án có quy mô 18 tầng, 201 phòng, 2 tầng hầm, bể bơi, nhà hàng theo tiêu chuẩn 4 sao.

    HĐQT giao nhiệm vụ cho Ban giám đốc chỉ đạo các đơn vị liên quan trong quý IV này phải nghiệm thu các dự án phải hoàn thành trong năm 2009 và lên phiếu giá tối thiểu là 44 tỷ đồng.

    Thanh Hương
  10. BigBoyHanoi

    BigBoyHanoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2008
    Đã được thích:
    2.536
    4 mã khuyến nghị thì có 2 mã VE9 và VID đã trần căng rồi, còn 2 mã CVT và LUT chuẩn bị khởi hành, nhanh chân lên các bác ...

Chia sẻ trang này