1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đặc biệt giành cho những nhà đầu cơ ...

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by VThunder, Feb 2, 2010.

413 người đang online, trong đó có 165 thành viên. 00:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. VThunder

    VThunder Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 8, 2008
    Likes Received:
    58
    Thị trường bước vào giai đoạn giành cho những nhà đầu cơ chuyên nghiệp ... có khả năng trading đặc biệt ... TT này dễ gây áp lực tới các nhà đầu tư vốn ngắn ... khả năng chịu đựng và trading kém ... do vậy họ thường chọn phương án ngồi ngoài cho lành ... đợi khi nào mọi thông tin đều tốt đẹp và thị trường uptrend rõ mười mươi thì họ mới mua vào ... rất dễ hiểu ... 80 triệu dân thì có khoảng 79 triệu dân phản ứng theo cách này ... \:D/\:D/\:D/

    VNI sideway nhưng luôn có sóng ở 1 số mã ... vì vậy đòi hỏi sự cực kỳ nhạy bén và khả năng trading bẩm sinh để có thể phát hiện ra và kiếm tiền được ... chỉ có rất ít người có khả năng này ... không phải chỉ ở TTCK ... mà nó thể hiện ở các lĩnh vực kinh doanh khác ... [r32)][r32)][r32)]

    Do vậy, mỗi nhà đầu cơ nên tự lượng sức mình mà chọn phương án cho phù hợp ... tự đánh giá mình có thuộc tuýp 79 triệu dân hay số ít còn lại ... [r2)]
  2. winkispro

    winkispro Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 12, 2010
    Likes Received:
    137
    Tất cả đều đầu cơ hết
  3. ngabayngaba

    ngabayngaba Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 31, 2009
    Likes Received:
    2
    90% con bạc khát nước say sưa ko biết điểm dừng...=D>=D>=D>
  4. ChiHuyTruong

    ChiHuyTruong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 12, 2008
    Likes Received:
    0
    Chuẩn
  5. UNIDO

    UNIDO Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 2, 2002
    Likes Received:
    5
    Chủ top thuộc loại nèo thía?:-w
  6. VThunder

    VThunder Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 8, 2008
    Likes Received:
    58
    Không phải đầu cơ hay không ... mà đầu cơ thuộc tuýp nào ... \:D/\:D/\:D/
  7. VThunder

    VThunder Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 8, 2008
    Likes Received:
    58
    99% con bạc chỉ có tầm nhìn không quá T+4 ... =))=))=))
  8. ngabayngaba

    ngabayngaba Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 31, 2009
    Likes Received:
    2
    1% Con bạc ăn khúc ngon của con cá ko ăn phần xương xẩu tranh nhau từng lai...
    Biết nghỉ ngơi và dình mồi...=D>=D>=D>
  9. tit2009

    tit2009 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 25, 2009
    Likes Received:
    1
    Bắt Phó tổng giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển VN http://www.thanhnien.com.vn/News/Pages/201006/20100202183152.aspx

    02/02/2010 18:31

    [​IMG]
    ******* đang áp giải ông Dũng (áo trắng) tại trụ sở BIDV - Ảnh: Thái Sơn
    (TNO) Vào lúc 15 giờ 15 chiều nay (2.2), nhiều nhân viên Ngân hàng Đầu tư và Phát triển VN (BIDV) ngỡ ngàng khi chứng kiến ông Đoàn Tiến Dũng - Phó tổng giám đốc ngân hàng này bị còng tay và dẫn giải bởi hai ******* viên đi vào trụ sở chính của BIDV (tòa nhà số 191 Bà Triệu, Hà Nội).
    Sau gần 2 giờ khám xét tại trụ sở làm việc, ông Dũng đã bị cơ quan ******* đưa đi. Trước đó, cơ quan chức năng cũng đã tiến hành khám xét tại nhà riêng của ông Dũng.
    PV Thanh Niên đã liên lạc với những người có trách nhiệm tại Ngân hàng BIDV để tìm hiểu sự việc nói trên. Tuy nhiên, hai lãnh đạo cao nhất của ngân hàng này chỉ xác nhận việc ông Dũng bị bắt nhưng không bình luận gì thêm.
    Nhiều thông tin cho biết, ông Đoàn Tiến Dũng bị ******* TP Hà Nội và Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ ******* bắt giữ vì có hành vi nhận hối lộ.
    Theo đó, vào chiều ngày 1.2, ông Dũng bị lực lượng trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ, ******* Hà Nội bắt quả tang khi đang nhận gần 1 tỉ đồng của một doanh nghiệp.
    Liên quan đến vụ việc này, ******* TP Hải Phòng cũng đã bắt khẩn cấp một cán bộ của BIDV tại chi nhánh Hải Phòng.
    Ông Đoàn Tiến Dũng sinh năm 1956, có trình độ kỹ sư Đại học Xây dựng, thạc sĩ Học viện Ngân hàng, nguyên Giám đốc chi nhánh Hải Phòng của BIDV và mới được bổ nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc BIDV từ tháng 9.2008.
    Hiện vụ án đang được mở rộng điều tra.


    .....

    Ko biết doanh nghiệp nào ở HP dính vào nhỉ ? Có trên sàn ko nhỉ ? Bác nào thạo tin cho em biết với. Nêu đúng mã em đang cầm để mai em còn chạy ?
  10. Oi_khoi

    Oi_khoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 12, 2005
    Likes Received:
    80
    Chủ pic thuộc loại super trader, em kém nên iem ngồi ngoài nhìn các cao thủ diễn[r24)]

Share This Page