Hướng dẫn | Quy định | Blog | Facebook   Đăng nhập Đăng ký Quên pass  

Ai thích chủ đề nàyclose

ThíchKhông thích
    Loading...
 
 
Chủ đề: Một con sóng nhỏ?
Chủ đề này đã có 443 lượt đọc và 1 bài trả lời
Thành viên mới
28/02/10, 20:53 #1
http://vn.myblog.yahoo.com/sonbillbo/article?mid=83
Chào nhà đầu tư!
Thông tin lãi suất cho vay thỏa thuận đối với cho vay trung và dài hạn được chính thức công bố. Đây là hệ quả tất yếu của việc không tăng lãi suất cơ bản. Vì việc áp dụng lãi suất cơ bản không còn phù hợp với cơ chế thị trường. Điều này không làm thay đổi nhiều yếu tố hiện tại mà nhằm hợp thức hóa tình hình thực tế mà thôi. Tuy nhiên, NHNN chỉ tháo cơ chế một phần đối với dòng tiền cho vay đầu tư sản xuất, nhằm kích thích phát triển về chất, nới lỏng dòng vốn chủ yếu tạo tăng trưởng cho GDP. Có nghĩa là dòng vốn ngắn hạn vẫn còn đó, chủ yếu nhằm kiềm chế việc tăng trưởng của dòng tiền đầu cơ. Nhưng có nới lỏng vẫn hơn không.
Chúng tôi thấy lợi nhuận ngân hàng tốt hơn, hỗ trợ giá cp ngành ngân hàng. Một nền tảng làm thị trường khó giảm điểm. Nước ngoài bắt đầu bán, điều này thông thường chứng tỏ thị trường có thể tăng.
Thị trường là cuộc chiến của nhà đầu tư chuyên nghiệp. Đồng thời, nhà đầu tư hướng đến trung dài hạn có thể mua vào ở một số mã cổ phiếu đã chạm sàn lúc thị trường ở 430 điểm. Hiện đã tồn tại một số mã cp như thế.
Tình hình nhập siêu hàng hóa được cải thiện và chúng tôi dự kiến sẽ tiếp tục tốt hơn trong các tháng tới.
Ngày hôm qua chúng tôi có khuyến nghị nhà đầu tư một số mã mà chúng tôi cho rằng khả năng thành công khá cao. Hôm nay chúng tôi vẫn tiếp tục thực hiện việc này. Mã VSH mà chúng tôi khuyến nghị trở thành tâm điểm của ngày hôm nay.
Thị trường tiếp tục theo khuynh hướng tích lũy, vẫn còn cơ hội mua cho các nhà đầu tư. Vấn đề còn lại là chọn mã nào?
Chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ chọn các mã cổ phiếu để đầu tư miễn phí, vui lòng liên lạc với số điện thoại bên dưới để được tư vấn.

Làm giàu cho bạn giúp chúng tôi giàu hơn.
Sơn 0903308444, 0916222618.
Cảm ơn  |   Báo vi phạm
Trả lời
Thành viên mới
28/02/10, 22:19 #2
mã ITA ngon quá
Cảm ơn  |   Báo vi phạm
Trả lời
 
 Các chủ đề mới hơn
Chứng khóan đang Việt nam rẻ như bèo (08/02)
LCG-LCS chú ý!!! (08/02)
REE hôm nay làm sao thế các cao thủ? (08/02)
Tại sao các cao thủ F319 ... biến mất....! (08/02)
.............................Căng quá..................... chỉ còn 1 phiên nữa là....................... (08/02)
Ngày mai như thế này sao ??? Chết tôi rồi.......... (08/02)
Lại thêm vụ lừa đảo siêu khủng mang tên ORS (08/02)

 Các chủ đề cũ hơn
VGS-đã cạn kiệt nguồn cung giá rẻ chăng (28/02)
KLS, NBC, STL bắt đầu quay lên (28/02)
ssi ngày 8/03 phát hành cổ phiếu thưởng (28/02)
Mỗi ngày một bản tấu! (ai là người mua vàng) (28/02)
Vì sao chưa có T+2, chưa có 2 TK chưa có GD buổi chiều? (28/02)
Mua KBC và LCG có lo không các bác? (28/02)
Cao nhân xin cho biết PPC sao nó lại thế? (28/02)