1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tin hot VC9 vừa công bố: bán 18300 m2 đất thu 173 tỷ - link!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi scubi9, 31/03/2010.

501 người đang online, trong đó có 200 thành viên. 09:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 13623 lượt đọc và 107 bài trả lời
  1. scubi9

    scubi9 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/02/2007
    Đã được thích:
    1
    Vừa công bố trên trang WEB
    http://vinaconex9.vn/quan-he-co-dong/thong-tin-co-dong/1251-tai-lieu-dai-hoi-dong-co-dong-thuong-nien-nam-2010
    BCTC kiểm toán 2009:
    1)Cuối kì thừa 153 tỷ tiền mặt, 593 tỷ người mua trả trước
    2) 90% doanh thu 2009 đến từ xây lắp, còn lại từ tài chính, kinh doanh vật liệu, cho thuê thiết bị, chỉ có 1 phần nhỏ từ BĐS
    3) Hot nhất là mới chỉ bán 18300 m2/1.000.000 m2 (đất sở hữu) trong năm 2009 đã thu về 173 tỷ (trung bình tối thiểu 9,5 triệu/m2)
    4) Tòa nhà văn phòng đi vào hoạt động từ đầu 2010
    5) Đ.éo cần phát hành thêm CP vì em nó thừa mứa tiền rồi
    [​IMG]
    Chúc mừng những ai đang cầm VC9!
    Thật vãi lái [r2)]
  2. Giacatduhn

    Giacatduhn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Cụ ơi,, Vấn đề bây giờ là giải cứu tt đãng., Gốc chưa có thì làm gì có cành được.,
  3. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    4
    Đọc xong tôi không thấy có cái gì là hấp dẫn cả !
  4. cklaso1

    cklaso1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2009
    Đã được thích:
    5
    Tình hình chung thế này thì cổ tốt mấy cũng up đc 2 phiên là hết cỡ
    Xem có BBs nào nó giải cứu VNI ko đã
  5. vietchuanjsc

    vietchuanjsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2009
    Đã được thích:
    1.759
    om thêm 1 thời gian nữa thì giá có khi cao hơn
    vậy là bán hớ rồi :D
  6. lechxu

    lechxu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/03/2010
    Đã được thích:
    0
    kẹp nặng
    thu nhưng chi bao nhiêu
  7. yeu_vnck

    yeu_vnck Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    0
    kẹp cjim
  8. bachnhat

    bachnhat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2006
    Đã được thích:
    1
    Thế này mai lại cởi trần thôi!
    [r2)][r2)][r2)]
  9. roschildvn

    roschildvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/09/2008
    Đã được thích:
    699
    Khẳng định cầm VC9 go long ăn đủ
    Em mua 32 kì vọng giá 64 sẽ bán
    [r2)]
  10. roschildvn

    roschildvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/09/2008
    Đã được thích:
    699
    =)) Cụ scubi9 có cả hàng 2x đấy chưa thèm bán 1 cổ nào anh ạ! Cả năm ko kiếm nổi cơ hội nào như hàng này đâu >:D<

Chia sẻ trang này