1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Dư nợ của Vinashin tại Vietinbank khoảng 3000 tỷ - Ông Phạm Huy Hùng, CT Vietinbank cho biết tại DHC

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi motngaymoi_2902, 04/04/2010.

581 người đang online, trong đó có 232 thành viên. 10:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 9245 lượt đọc và 64 bài trả lời
  1. motngaymoi_2902

    motngaymoi_2902 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2006
    Đã được thích:
    0
    Sáng nay (4/4), Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank - mã CTG ) đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên năm 2010. Theo đó, trong năm 2010, Vietinbank đặt kế hoạch 4000 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tương đương tăng trưởng trên 18% so với năm 2009. Tổng tải sản tăng trưởng 20%, tổng vốn huy động tăng 20% và tổng dư nợ tăng 25%.
    Về khả năng hoàn thành kế hoạch lợi nhuận năm, đại diện Ngân hàng này, chủ tịch HĐQT ông Phạm Huy Hùng cho biết trong quý I Ngân hàng này đã đạt 1.000 tỷ đồng lợi nhuận và phấn đấu vượt tất cả các chỉ tiêu kế hoạch năm 2010.
    Theo báo cáo tài chính giai đoạn từ 3/7/2009 đến 31/12/2009 của Vietinbank, duy nhất chỉ tiêu Tổng nguồn vốn chủ sở hữu là chưa đạt đạt so với nghị quyết ĐHCĐ năm 2009, còn lại các chỉ tiêu khác đều vượt kế hoạch. Nợ xấu năm 2009 của Vietinbank là 0,61%, thấp hơn 2,39% so với kế hoạch.
    Trả lời cổ đông về dư nợ của Vinashin tại Vietinbank, ông Hùng cho biết con số vào khoảng 3.000 tỷ đồng.

    Về cổ tức năm 2010, kế hoạch thông qua mức dự kiến là 14%, tuy nhiên Chủ tịch Ngân hàng này khẳng định năm 2010 sẽ thực hiện ít nhất là 15% bằng tiền.
    Ngoài ra, ông Hùng cũng khẳng định việc trả cổ tức bằng cổ phiếu chỉ duy nhất thực hiện cho cổ tức năm 2009.
    Cổ đông chiến lược muốn mua cả ở trên sàn
    Đại hội cổ đông Vietinbank thông qua phương án tăng vốn điều lệ lên tối đa gần 20 nghìn tỷ đồng chia làm 3 đợt.
    Đợt 1, Vietinbank sẽ sử dụng 769 tỷ đồng từ nguồn lợi nhuận sau thuế 2009 và sau khi trích lập các quỹ theo quy định hiện hành để chia cổ tức cho cổ đông hiện hữu. Tỷ lệ chia cổ tức là 6,83% cho thời gian từ ngày 3/7/2009 đến ngày 31/12/2009.

    Đồng thời với việc chia cổ tức năm 2009 bằng CP Vietinbank sẽ phát hành thêm 315,1 triệu cổ phần cổ phần cho cổ đông hiện hữu để tăng vốn điều lệ. Tỷ lệ phát hành thêm 28% vốn điều lệ tại thời điểm 31/12/2009. Giá phát hành 10 nghìn đồng/CP.
    Thời gian dự kiến của việc trả cổ tức và phát hành thêm cho cổ đông hiện hữu là từ tháng 5/2010.
    Đợt 2, Vietinbank sẽ phát hành cổ phiếu mới cho IFC. Thời gian dự kiến quý III và quý IV/2010.
    Đợt 3, phát hành cổ phiếu mới cho cổ đông chiến lược nước ngoài. Khối lượng phát hành dự kiến từ 10-15% vốn điều lệ của Vietinbank tại thời điểm phát hành cho cổ đông chiến lược nước ngoài. Tỷ lệ bán chính thức sẽ do sự phê duyệt của cơ quan có thẩm quyền.
    Ngân hàng này cho biết trong tương lai Vietinbank có thể đề nghị Chính phủ cho phép nâng tỷ lệ sở hữu của cổ đông chiến lược nước ngoài lên 20% vào thời điểm thích hợp.
    Giá bán thỏa thuận và thời gian dự kiến vào quý IV/2010.
    Về cổ đông chiến lược, ông Hùng cho biết cổ đông này muốn sở hữu tối đa số cổ phần họ được phép sở hữu. “Ngoài ra họ còn muốn mua nốt ở trên sàn, nếu được cho phép”
    Ông Hùng một lần nữa khẳng định giá cổ phiếu CTG ở mức 1,5 USD là thấp so với giá trị thực của Ngân hàng. Theo ông CTG phải có giá trị từ 5-7 USD.
    Đại diện Ngân hàng này cho biết không chỉ năm 2010 mà năm 2011, 2012 hay đến 2015 Ngân hàng này sẽ liên tục tăng vốn điều lệ để phù hợp với nhu cầu phát triển của Ngân hàng.
    Qúy II/2010 sẽ thực hiện giải tỏa xong Ciputra
    Theo Vietinbank đến nay Vietinbank mới trả cho Ciputra 102,1 tỷ đồng, còn phần lớn số tiền thuê đất (749 tỷ đồng) vẫn đang được giữ tại tài khoản phong tỏa ở Vietinbank- Chi nhánh Hà Nội.
    Đến nay địa phương chưa làm xong giải tỏa đền bù 20 hộ ở xã Xuân Đỉnh và 6 hộ của xã Đông Ngạc không chịu nhận tiền. "Việc giải tỏa này sẽ thực hiện xong vào quý II/2010" - ông Hùng cho biết.

    Chủ tịch HĐQT Vietinbank khẳng định mong muốn hoàn thành xong Dự án tổ hợp công trình VietinBank Tower để làm trụ sở. Ông Phạm Huy Hùng cho biết đã tìm được nhà thiết kế và trong chuyến thăm một Ngân hàng của Đức cũng đã tìm được mẫu phù hợp cho trụ sở này.
  2. dangusac

    dangusac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/05/2006
    Đã được thích:
    28
    phần lớn ngân hàng ở việt nam này thằng nào cũng dính đến vinashin hết
  3. cklaso1

    cklaso1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2009
    Đã được thích:
    5
    Dính đến Vinashin thì vỡ mồm còn lâu mới đòi được nợ
  4. demboitinh08

    demboitinh08 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/04/2004
    Đã được thích:
    1
    coi như lợi nhuận của CTG năm 2010 = 4000 - 3000 = 1000 tỷ ặc ặc,
  5. topup68

    topup68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Đã được thích:
    73
    3000 so với 350000 tỷ dư nợ. muỗi đốt inox thôi 0,8% vô tư đi. Vừa làm thêm 10 k, không phải nghĩ, đỡ pải theo dõi nhiều.
  6. mrking164

    mrking164 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Đã được thích:
    2.163
    Thằng Vinashin này đúng là chí phèo của VN!
  7. VinhCTPro

    VinhCTPro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/08/2009
    Đã được thích:
    527
    Lại nổ nữa rồi =))
  8. lekien1989

    lekien1989 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/01/2008
    Đã được thích:
    0
    Anh Hùng này còn gọi là Hùng nổ ,tự định giá CTG =80k sau khi niêm yết ,và bây giờ: ......
  9. batman_vcb

    batman_vcb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2005
    Đã được thích:
    0
    Điên à, Tổng tích sản của CTG cũng không được 350k tỷ chứ lại nói dư nợ. Thật sự nợ xấu của Ông CTG này chỉ có chúa mới biết là bao nhiêu % thôi mà dám tuyên bố có 0,61%. éo con chó nào ngửi được.^:)^. Rieng ông Vinashin cũng đã gần 1% nợ xấu rùi.
  10. phanboboaiai

    phanboboaiai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    25/11/2004
    Đã được thích:
    310
    Ở thằng BIDV mới to chuyện

    Cái ung nhọt này vỡ ra thì mới hay

Chia sẻ trang này