1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PGS: Cty CP Kinh Doanh Khí Hoá Lỏng Miền Nam

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi luca_brasi, 07/04/2010.

686 người đang online, trong đó có 274 thành viên. 17:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 838 lượt đọc và 7 bài trả lời
  1. luca_brasi

    luca_brasi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/03/2010
    Đã được thích:
    115
    PGS: Cung cấp 30 triệu m3 khí thiên nhiên sạch cho sản xuất công nghiệp
    PV Gas South đã xây dựng được hệ thống cơ sở hạ tầng kho chứa ga LPG, trạm chiết nạp với tổng giá trị tài sản đạt 1.230 tỷ đồng và doanh thu đạt hơn 2.000 tỷ đồng/năm.



    Ngày 4-4, tại TP Hồ Chí Minh, CTCP kinh doanh khí hóa lỏng Miền Nam PV Gas South (mã CK: PGS) thuộc Tổng Công ty khí Việt Nam kỷ niệm mười năm Ngày thành lập; ký hợp đồng cung cấp 30 triệu m3 khí thiên nhiên sạch cho các nhà sản xuất công nghiệp. Dự lễ có đồng chí Ðinh La Thăng, Chủ tịch HÐQT Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam.


    PV Gas South đã xây dựng được hệ thống cơ sở hạ tầng kho chứa ga LPG, trạm chiết nạp với tổng giá trị tài sản đạt 1.230 tỷ đồng và doanh thu đạt hơn 2.000 tỷ đồng/năm.

    PV Gas South kinh doanh mặt hàng CNG (khí thiên nhiên sạch) thông qua xây dựng trạm nén khí CNG, công suất 50 triệu m3/năm tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A (Bà Rịa - Vũng Tàu) và trạm chiết nạp tại quận Tân Bình (TP Hồ Chí Minh), xây dựng kế hoạch ứng dụng khí nén thiên nhiên phục vụ hệ thống giao thông vận tải công cộng thay thế cho chạy dầu DO, góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường và cung cấp cho các khách hàng sản xuất công nghiệp lớn như thép, vật liệu xây dựng, gạch, gốm sứ...
    Theo Báo Nhân dân
  2. luca_brasi

    luca_brasi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/03/2010
    Đã được thích:
    115
    PGS: Đấu giá 5,75 triệu cổ phần tại HNX vào ngày 6/5 [​IMG] Giá khởi điểm đấu giá 25.000 đồng cp, tương đương với giá bình quân ngày hôm nay (2/4) là 25.200 đồng

    HNX thông báo về việc tổ chức đấu giá chào bán ra công chúng của CTCP Kinh doanh khí hóa lỏng miền Nam (PGS).
    Tổng lượng đem ra đấu giá là 5.750.000 cổ phần với giá khởi điểm 25.000 đồng / cổ phần.
    Thời gian cung cấp thông tin về đợt đấu giá, nộp đơn và tiền đặt cọc: bắt đầu từ 8h30 ngày 08/4/2010 đến 15h30 ngày 27/4/2010.
    Phiên đấu giá được tổ chức vào 8h30’ ngày 06/5/2010 tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà nội.
    Năm 2010, PGS tạm đặt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh như sau: Tiêu thụ 150.000 tấn LPG, 4 triệu lít xăng dầu và 30 triệu m3 khí CNG; Doanh thu đạt 1.800 tỷ (tăng 28 tỷ so với thực hiện năm 2009) và lợi nhuận trước thuế đạt 38 tỷ đồng (thấp hơn số thực hiện năm 2009 là 4,8 tỷ đồng).
    PGS sẽ tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2010 vào 8h30 ngày 21/04/2010 tại Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q1, Tp.HCM.

    Bản cáo bạch
  3. sonden

    sonden Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/03/2010
    Đã được thích:
    5
    múc GẤp đi không phải bàn
  4. luca_brasi

    luca_brasi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/03/2010
    Đã được thích:
    115
    PGS: Thông qua phương án tăng mức chia cổ tức năm 2009 từ 12% lên 19%
    Ngày 12/03/2010, Hội đồng quản trị CTCP Kinh doanh khí hóa lỏng miền nam (mã PGS) đã ra nghị quyết thông qua các văn kiện trình Đại hội cổ đông thường niên năm 2010 của PV Gas South.

    Trong đó, HĐQT PGS sẽ đề nghị Đại hội đồng cổ đông điều chỉnh mức chia cổ tức năm 2009 từ 12%/cổ phần lên 19%/cổ phần; thông qua phương án tăng vốn điều lệ của CTCP CNG Việt Nam theo lời đề nghị của đại diện phấn vốn góp của PGS tại CNG Việt Nam từ 67.2 tỷ đồng lên 125 tỷ đồng.
    Thông qua phương án phân bổ lợi nhuận năm 2009 và kế hoạch phân bổ lợi nhuận năm 2010 của CTCP Phân phối khí áp thấp (PV Gas D) theo lời đề nghị của đại diện phần vốn góp của PGS tại PV Gas D. Theo đó chia cổ tức năm 2009 tỷ lệ 40%/mệnh giá và năm 2010 là 20%/mệnh giá.
    PGS sẽ tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2010 vào 8h30 ngày 21/04/2010 tại Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q1, Tp.HCM.
    Năm 2010, PGS tạm đặt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh như sau: Tiêu thụ 150.000 tấn LPG, 4 triệu lít xăng dầu và 30 triệu m3 khí CNG; Doanh thu đạt 1.800 tỷ (tăng 28 tỷ so với thực hiện năm 2009) và lợi nhuận trước thuế đạt 38 tỷ đồng (thấp hơn số thực hiện năm 2009 là 4,8 tỷ đồng).
    Dự kiến trong quý I/2010, PGS sẽ tăng vốn từ 150 tỷ lệ 250 tỷ đồng.
  5. themanvung

    themanvung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/03/2008
    Đã được thích:
    26
    PGS hưởg lợi từ việc mua rẻ từ nhà máy Lọc dầu Dung Quất, giá Gas trong thời điểm này tăng cao do các giá các năng lượng khác tăng cao : điện, than, xăng dầu.-> lợi nhuận năm nay sẽ rất cao!
  6. themanvung

    themanvung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/03/2008
    Đã được thích:
    26
    song Gas vua roi em nay van chua tang la bao!
    mai chac chan se tăng mọi người để ý nhé
  7. hungpv82

    hungpv82 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/01/2010
    Đã được thích:
    0
    A em đồng lòng ko để em nó rớt giá nào
  8. hungpv82

    hungpv82 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Em PGS có tí phần trong này rồi đây:
    http://tinnhanhchungkhoan.vn/RC/N/CFBHDA/220-ty-dong-xay-dung-to-hop-thuong-mai-khach-san-van-phong-tai-bac-lieu.html=D>=D>=D>

Chia sẻ trang này