1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chaos8x: Khuyến nghị đầu tư cổ phiếu LAF trong trung hạn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chaos8x, 15/04/2010.

1256 người đang online, trong đó có 502 thành viên. 11:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1341 lượt đọc và 10 bài trả lời
  1. chaos8x

    chaos8x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Cơ bản tốt
    Hàng tồn kho mua giá rẻ nhiều
    Cổ đông cô đặc
    GD thanh khoản tốt
    Ngành ngeef độc quyền
    Thoả mãn CANSLIM
    >>>> Mạo muội khuyến nghị đầu tư trung hạn CP LAF với kỳ vọng LN 100%
  2. hathu5

    hathu5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/12/2007
    Đã được thích:
    0
    oh my god...chuyên gia đá ống bơ....hix...em vừa lên tầu laf sáng nay...bác đừng xô em sớm quá nhé :D
  3. stockMGU

    stockMGU Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/06/2009
    Đã được thích:
    0
    Trung hạn là 2 tuần hay 6 tháng hở cháo??
  4. chaos8x

    chaos8x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/03/2007
    Đã được thích:
    0
  5. giotnangcuoichieudong

    giotnangcuoichieudong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2004
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay khớp hơn 1 triệu cổ, liệu thứ 2 sẽ thế nào đây bác, hôm nay lên tàu mà lo quá
  6. RedDevil7

    RedDevil7 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/02/2003
    Đã được thích:
    1

    Hàng ra bao nhiêu hết bấy nhiêu. Có đội cực mạnh đang ủn, lo làm gì. 4x thẳng tiến nhé:)>-
  7. ilu1456

    ilu1456 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/06/2008
    Đã được thích:
    0
    1 phiên thay máu thực sự. T2 tới lại tím.[r2)]
  8. giotnangcuoichieudong

    giotnangcuoichieudong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2004
    Đã được thích:
    0
    Nhìn vào phiên hôm nay, nếu xả hàng thì nhà đầu tư nhỏ lẻ khổng thể khớp hết số này được. Có hay chăng đang chuyển lái tàu.
  9. skyrocket

    skyrocket Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    1.025
    Liệu hôm nay có phải là một phiên phân phối không bác nhỉ
  10. giotnangcuoichieudong

    giotnangcuoichieudong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2004
    Đã được thích:
    0
    Tớ nghĩ hôm nay chưa thể là phân phối được, muốn thoát hàng chắc là phải 2-3 phiên. Mà phiên hôm qua khớp có 117k, có là thay máu.

Chia sẻ trang này