1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bài phân tích SC5 của La ngà cực kì có vấn đề...Lừa đảo chăng?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Warrenbuffett_8X, 16/04/2010.

101 người đang online, trong đó có 40 thành viên. 01:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1946 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. Warrenbuffett_8X

    Warrenbuffett_8X Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/03/2010
    Đã được thích:
    2
    Hom nay e được giao nhiệm vụ phân tích Sc5, e đọc các dự án do La ngà Corp( các công ty Ck tốt e thường lấy tin sẵn ko kiểm chứng, nhưng công ty này phải coi lại) đưa ra mà phát hoảng.......... Các dự án này,có dự án hoàn thành từ năm 2005 mà La Ngà vẫn đưa vào dự tính doanh thu cho giai đoạn từ 2010 -2014??????? Chả lẽ công ty này làm ăn kém đến mức nàh xây từ 2005 dên 2010 van chua bán được???? Em lên mạng gõ, chỉ thấy các cá nhân rao bán chung cư nhỏ lẻ ( ko ở thì bán hoặc cho thuê thôi)...ko thấy Sc5 rao bán... chứng tỏ đã bán xong???
    Dưới đây là tất cả các dự án đã hoàn thành, mà La ngà vẫn đưa vô dự tính doanh thu 2010 -2014 là sao??????????

    DỰ ÁN HOÀN THÀNH

    [​IMG]
    Trụ sở văn phòng Cty CP xây dựng số 5 Tiến độ thực hiện
    2006-2007


    [​IMG]Tiến độ thực hiện
    2006-2008

    Chung Cư Mỹ Kim

    [​IMG]Tiến độ thực hiện
    2001-2005

    Chung cư cao cấp Văn thánh bắc

    [​IMG]Tiến độ thực hiện
    2003-2008

    Chung cư Mỹ Phước

    [​IMG]Tiến độ thực hiện
    2004-2008

    Chung Cư An Lộc

    [​IMG]Tiến độ thực hiện
    2008-2009

    Chung Cư Mỹ Long
  2. Warrenbuffett_8X

    Warrenbuffett_8X Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/03/2010
    Đã được thích:
    2
    Hiện, SC5 có 3 dự án khai thác nhanh gồm:
    –Dự án Mỹ An - Quận Thủ Đức: bao gồm 220 căn hộ chung cư và được khởi công vào quý 2 năm 2010.
    –Dự án Mỹ Phát: bao gồm 950 căn hộ chung cư nhắm vào đối tượng có thu nhập thấp cũng được khởi công trong năm 2010.
    –Dự án chung cư cao tầng An Phúc – Phường 16 – Quận 8 Tp. HCM: Công ty góp vốn 50% với quy mô dự án: 5 khối nhà 22 tầng + 1 tầng hầm với tổng vốn đầu tư 750 tỷ, dự kiến sẽ khởi công quý 3/2010.
    Công ty có 4 dự án khai thác kéo dài đến năm 2016 là: Dự án Chung cư Mỹ Đức, Phường 21 - Quận Bình Thạnh; Chỉnh trang đô thị khu vực Đầu cầu Thủ Thiêm; Dự án Tân Phước Quận 11; Dự án khu nhà ở Phường Phước Long B - Quận 9.
    Theo SC5

    http://langacorp.com/home/component...-so-voi-cung-ky-nam-truoc.chn&site=LaNga Corp
  3. anhtungyn

    anhtungyn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    1.100
    Xây xong rồi phá ra xây lại được ko bác ơi.
  4. Warrenbuffett_8X

    Warrenbuffett_8X Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/03/2010
    Đã được thích:
    2
    Hôm nay Sc5 rớt
  5. klvn

    klvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    0
    NTL ( dành cho nhà giàu - thị giá 171): Dự kiến tuần sau ra tin chia 1:1 , kế hoạch 2010 LNTT 700 tỷ (KLVN dự đoán: LNTT 2010 = 815 tỷ, LNST cho cổ đông NTL = 460 tỷ), với giá 171 , LNST 2009 = 396 tỷ thì PE = 7,1 => Giá ít nhất trước khi chốt 1:1 là 2xx
    VID (Dành cho nhà ngèo - thị giá 13,4): Chia thưởng 19% cp, kế hoạch LNST 2010 = 50,4 tỷ. Với thị giá này thì PE 2010 = 5,8 + tin hỗ trợ thưởng 19% Cp đáng để quan tâm.
    TLH (Dành cho giàu lẫn nghèo - thị giá 31,5): Tự tìm hiểu nhá
  6. Warrenbuffett_8X

    Warrenbuffett_8X Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/03/2010
    Đã được thích:
    2
    Sc5 rớt thảm nhỉ?mấy bác bị dính chưởng này đau lắm hả

Chia sẻ trang này