1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNI on 2 WAVe. where's the Bottom?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi StockMN, 19/05/2010.

403 người đang online, trong đó có 161 thành viên. 12:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2423 lượt đọc và 48 bài trả lời
  1. StockMN

    StockMN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    1
    [​IMG]
    [​IMG]
    Mây up Kumo đã bị Break sau khi losing Price cắt xuống tanken-sen, kiụn-sen (ít nhất 3 tuần)
    cơ hội lần cuối cho các bác test trend trung hạn ngày mai và mức Fib 38,2% dài hạn của sóng 1. nếu những dự đoán của e về sóng Eliot là đúng. khả năng sóng giảm c của sóng 2 sẽ có sóng hồi.
    1. với tình hình hiện nay mức chống đỡ hiện tại sẽ kô đủ sức nếu KLGD kô tăng thêm.
    2. Tình hình giải chấp có vẻ ngày càng lan rộng và mạnh mẽ.
    3. tg đang trong giai đoạn điều chỉnh.
    ...các xu hướng tăng ngắn hạn đều đã bị Break
    và các nhận xét riêng e
    với sóng b của sóng giảm 2. các công ty ck có vẻ đã giãm và thoát lỗ. khả năng giãm mạnh đợt này để có đợt hồi phục mạnh mẽ cho sóng 3. Mạnh, dài, và tăng theo sự phát triển kt.

    với mức giãm hiện tại các Quỹ và công ty chứng khoán sẽ bắt đáy mạnh ngưỡng 450-470.
    Trình còi mong các Pro chỉ giáo thêm.
    Kết luận lần bắt đáy bất thành ở Fib 38.2%
  2. StockMN

    StockMN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    1
    có thật là sóng hồi. khi mà closing đã cắt xuống tanken sen. kiụn sen, up kumo. ít nhất là 3 tuần và...
    nhưng BCS đã tăng đâu. trong khi đã dc đánh xuống để gom hàng. lợi dụng tình hình thế giới bác Hưng làm một mẻ gom cả mớ hàng margin giá rẻ.
  3. StockMN

    StockMN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    1
    đúng như dự đoán của e gặp ngưỡng hỗ trợ mạnh 38.2% bật lại khá mạnh cộng với klgd tăng đáng kể. nhưng có pải là quả Bulltrap chăng. trong khi BSC đã tăng đâu.
    cộng các sự kiện. đợt tăng này những BCS chưa tăng sẽ bật tăng manh mẽ....
    mong các Pro cho e ý kiến
  4. StockMN

    StockMN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    1
    [​IMG]
    Đáy khả thi nhất nằm ở 450 và đường neckline của mẫu hình đỉnh đầu vai đảo ngược đã dc test thành công 2 lần( vòng xanh) như bác Cavangcon đã cảnh báo khả năng rất có thể đáy sẽ sâu hơn ?????????
  5. StockMN

    StockMN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    1
    [​IMG]
    Chúng ta đang đi dc nữa hành trình sóng 3 của VSP. và sóng 3 bao giờ cũng lớn và mạnh nhất trong 5 con sóng ELIOT. ngành vận tải biển sẽ là ngành tiên phong khi nền kt phục hồi tiếp tới là NH-CK...liệu VSP có dừng lại ở 60?????????????[-X
  6. StockMN

    StockMN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    1
    [​IMG]MG][/IMG]
    DJ f tèo thãm wa. 481 có pải là đáy ko các bác
  7. StockMN

    StockMN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    1
  8. stocknewbie

    stocknewbie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Mấy bảng này bác lấy ở đâu hay thế? ^^
  9. StockMN

    StockMN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    1
  10. StockMN

    StockMN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    1
    Tiêu rồi DJ tèo mạnh wa
    ^:)^^:)^^:)^. vái ông địa đêm nay đừng mất mốc 1000

Chia sẻ trang này