1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

bác nào có kinh nghiệm ôm hàng vào chia sẻ cho em với...

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by maker, Aug 9, 2010.

81 người đang online, trong đó có 32 thành viên. 02:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. maker

    maker Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 3, 2010
    Likes Received:
    2,069
    em lập topic này với mong muốn các bác chơi chứng lâu năm có kinh nghiệm chia sẻ, nhất là các kinh nghiệm nắm giữ cp khi thị trường sụt giảm như thời điểm hiện tại. Để tìm hướng giải quyết, bán hay giữ??:-ss:-ss:-ss
  2. newmanvn

    newmanvn Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 25, 2006
    Likes Received:
    0
    cầm xèng cho chủ động.!
  3. lanlan

    lanlan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 4, 2010
    Likes Received:
    3,148
    Giờ bán làm gì nữa? Tử thủ! Thị trường sắp đảo chiều. Chưa bán thì coi như chưa lỗ. Sụt nhiều thì lên nhanh! Tăng vài phiên thì đâu lại vào đấy!
  4. maker

    maker Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 3, 2010
    Likes Received:
    2,069
    các bác đã từng ôm bom cảm tử như năm 2008 đâu, share cho em ít kinh nghiệm với:D
  5. thuyvns

    thuyvns Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 21, 2010
    Likes Received:
    0
    tử thủ '' quyết tử cho tổ quốc quyêt sinh'' đừng nghe vì khách mơi ngân hàng đông á của fbnc xúi dai mà căt lổ mà treo mỏ chứ đưng nói lòi môm toac mỏ
  6. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2010
    Likes Received:
    40,534
    Tâm lý tử thủ là tâmlý thụ động nhất của chứng nhân...K nên...
  7. newmanvn

    newmanvn Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 25, 2006
    Likes Received:
    0
    nếu thị truờng đảo chiều (tăng điểm), hãy hỏi:
    1. bạn chắc cp mình đang giữ sẽ tăng
    2. Tốc độ tăng có bằng việc cơ cấu sang con hàng khác ko?

    .........thế thôi..........tuỳ............!
  8. LacQuan_BiQuan

    LacQuan_BiQuan Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 28, 2010
    Likes Received:
    0
    Năm 2008 ôm bom cảm tử VSP[:D]
  9. abclkj

    abclkj Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 24, 2003
    Likes Received:
    1
    Năm 2008 ôm bom cảm tử là vì làm éo có thằng nào mua bom đâu .... Nghĩ lại cảnh tháo công mà hãi hùng ^:)^

    Còn giờ chú cứ thử thả sàn xem ......... Du kick đánh sạch băng [:D]
  10. tintin86nh

    tintin86nh Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 20, 2010
    Likes Received:
    0
    Theo em nguyên nhân sau đã ảnh hưởng tiêu cực đến thi trường
    Hôm nay VNI đã giảm điểm mạnh bởi ngay thứ 6 vừa qua nhiều cổ phiếu Bluechip đã hết room. Bởi 2 lý do có thế các công ty chứng khoán không cho vay khi thi trường đang rất xấu, dòng tiền chưa đủ mạnh vì vậy nhiều cá nhân buộc phải sử dụng đòn bẩy đề kiềm hãm đà giảm của một số cổ phiếu tốt với mục đích đầu tư dài hạn
    Cụ thể mã PVX : là cổ phiếu có tầm ảnh hưởng lớn đến thì trường, với khôi lượng và giá trị giao dịch rất lớn.
    Nhưng với áp lực của 100 triệu Cp mới trong đợt phát hành thêm.
    Lực bán chốt lời rất lớn Nhưng Lưc mua bắt đấy, đỡ giá của một số nhà đầu tư, tổ chức cũng không phải nhỏ khi đứng sau là các công ty chứng khoán lớn.
    Nhưng khi môt số công ty chứng khoán đã hết room thì điều tất yếu sẽ xảy ra , nhà đầu tư buộc phải bán mạnh những cổ phiếu khác, mồi lửa trên đã tạo ra một phản ứng dây truyền làm VNI và HNX giảm điểm mạnh khi hàng loạt lệnh mua được hủy.
    Trong phiên hôm nay tuy giảm điểm mạnh nhưng lực mua tại vùng giá sàn của PVX là rất lớn , với khối lượng giạo dịch lớn.
    Trong những phiên sắp tới nếu không xuất hiện lực mua bắt đấy mạnh thì nhiều khả năng thì trường sẽ giảm điểm sau.[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)]

Share This Page