1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

QCG hot nhất tháng 9...

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by chienthang46, Aug 28, 2010.

81 người đang online, trong đó có 32 thành viên. 02:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. chienthang46

    chienthang46 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 22, 2010
    Likes Received:
    0
    phân tích kỹ thuật...OK
    [​IMG]
    Phân tích cơ bản ...OK
    [​IMG]
    dòng tiền đang đổ mạnh vào QCG...
  2. hunglq1278

    hunglq1278 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 17, 2010
    Likes Received:
    0
    hình ảnh rõ nét
  3. chienthang46

    chienthang46 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 22, 2010
    Likes Received:
    0
    Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Cáp và Vật liệu Viễn thông - Sacom (mã SAM-HOSE) đồng ý cho mua tiếp đợt phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ của Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (mã QCG) và một số vấn đề khác của công ty.

    Theo đó, SAM sẽ thực hiện quyền mua 600.000 cổ phiếu QCG với giá 15.000 đồng, tương ứng với tổng số tiền là 9 tỷ đồng.

    Bên cạnh đó, Hội đồng Quản trị thông qua dự án đầu tư Nhà máy sản xuất dây đồng điện tử thanh cái dẫn điện với mục tiêu quan trọng nhất là nhằm tạo ra cho SAM một dòng sản phẩm mới mang lại doanh thu và lợi nhuận ổn định lâu dài cho công ty. Tổng giá trị đầu tư nhà máy là 5.040.000 USD đặt tại Ấp Quyết Thắng, xã Bình Thắng, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

    Đồng thời, SAM cũng chốt giá đàm phán mua 10% vốn pháp định dự án Aquacity của Tung Shing với giá 50 USD/m2.

    Ngoài ra, Hội đồng Quản trị đã thông qua chủ trương đầu tư dự án tòa nhà không gian Internet Chip Sáng và giao Ban điều hành lập dự án và trình Hội đồng Quản trị lấy ý kiến bằng văn bản.

    Về công tác tổ chức, SAM thông qua cơ cấu tổ chức của công ty theo tên mới là Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Sacom, thành lập mới Nhà máy dây điện tử tại Ấp Quyết Thắng, xã Bình Thắng, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương và giải thể Xí nghiệp sản xuất cáp viễn thông, Bình Dương cũng tại địa chỉ trên và chấm dứt hoạt động của Ban quản lý dự án Sacom Resort.
  4. LAMBS

    LAMBS Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 24, 2010
    Likes Received:
    1,899

    Con này là con lởm khởm nhất trong các loại cp. Nhưng con này sẽ được đánh lên để anh CƯỜNG $ xả cp tăng vốn, nếu vào thì ăn khoảng 20% thì lượn, sẽ khổ cho bác nào vào sau đổ vỏ như, PVA, DCS..thôi. Nhưng lượng cp của QCG rất lớn khó đánh lên cao được vậy thôi....cẩn thận.
  5. lemon182

    lemon182 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 24, 2005
    Likes Received:
    0
    Quả này cường đô la làm giá lên đây. Cường đô la biết chơi chứng đâu.
  6. luckiemnam

    luckiemnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 16, 2010
    Likes Received:
    2,656
    hàng tốt để mời cụ xơi
  7. chienthang46

    chienthang46 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 22, 2010
    Likes Received:
    0
    giá trị thực... chỉ có thực tế mới kiểm chứng được....
    CP lởm thì chỉ được 1 thời gian thôi....còn đẳng cấp...là mãi mãi..
  8. SaiGon_VeChai

    SaiGon_VeChai Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 24, 2010
    Likes Received:
    0
    Cường đô là đâu biết chơi chứng đâu?
    Chỉ biết chơi gá.i ah!
  9. SaiGon_VeChai

    SaiGon_VeChai Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 24, 2010
    Likes Received:
    0
    Úp nữa đi cụ!
    Cụ rãnh ghê.
  10. chienthang46

    chienthang46 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 22, 2010
    Likes Received:
    0
    thị trường sẽ phản ánh vào giá... tôi chỉ nói những điều tôi biết...[r2)]

Share This Page