|
|
|

Thích
Không thích
|
|
|
|
| Chủ đề: Tháng 9 niềm tin và Hy vọng |
| Chủ đề này đã có 162 lượt đọc và 3 bài trả lời | 0 người thích | 0 người không thích |
|---|
|
Dù đầu gối tay ấp nhưng tâm hồn anh không thuộc về em
Thành viên gắn bó và đang xây dựng TTVNOL cùng F319 ngày một tốt đẹp hơn
Thành viên từ 18:23, 26/04/07
Được cảm ơn 145 lần
|
|
||||||||||||
|
+ T 8 là tháng thất vọng nhất từ đầu năm tới giờ của VNI. một tháng mà mọi người đặt nhiều niềm tin để rồi trở thành nỗi ám ảnh. CK lao dốc thảm hại
+ T 9 thì sao có gì mới hơn T 8 : - VNI đã mất đi quãng 10 %, người người đã biết run và sợ trước những phiên sụt giảm nghiêm trọng ![]() - Đòn bẩy koi như làm mới lại lần 2 ![]() - Sẽ nghỉ kỳ nghỉ (2 D) nhân ngày lễ lớn, thường khi thị trường up sau kỳ nghỉ sẽ tranh nhau mua nhưng khi Thị trường xuống thì sau ngày nghỉ lại tèo tiếp. ( có trường hợp ngoại lệ làm đổi chiều cả xu hướng ) mà xuống có vẻ nhiều hơn lên đới ![]() - 13 / 09 thời gian giao dịch kéo dài, một chút thay đổi có thể tạo chút hưng phấn. nó có thể trở thành nỗi thất vọng, như up com . lên trước khi nó khớp liên tục rồi lại tèo hy vọng nó sẽ khác chút- Hết T 9 là hết quý III, kết thúc T 6 là thị trường 507 điểm cái này căng lắm , nếu hết T 9 thị trường dưới điểm này thì cty CK, NH, các cty có tham gia đầu tư tài chính đều trích lập dự phòng. còn nữa với thông tư mới OTC cũng phải trích lập theo giá UBCK xác định. nếu ko lên các bác biêt phải làm gì rồi đó ![]() - BDS đang đóng băng và bắt đầu giảm ở miền bắc, có vẻ nóng ở miền nam, cái này dài lắm chịu ko nói nữa - USD chắc không biến động sock, sao mình toàn nhìn thấy cái TT tèo ko thấy cái gì khá nhỉ ![]() , dự đoán trong ngắn hạn có vẻ tốt , nhưng tầm dài hơn vài ngày không đoán được, kiên nhẫn không phải là điều hay lúc này múc ít lấy hên làm ăn dạo này kém quá ![]() cần đề phòng củi lửa kẻo cháy ![]() ![]()
|
|||||||||||||
|
|||||||||||||
|
Tài năng có hạn, thủ đoạn vô biên
Thành viên gắn bó và đang xây dựng TTVNOL cùng F319 ngày một tốt đẹp hơn
Thành viên từ 08:41, 20/02/08
Được cảm ơn 1614 lần
|
|
||||||||||||
|
T9 lấy lại những gì đã mất
![]() Thất bại lớn nhất trong đời là lúc ngồi Thiền mà bị muỗi đốt. |
|||||||||||||
|
|||||||||||||
|
HQC SỐ 1
Thành viên rất tích cực
Thành viên từ 19:56, 29/08/10
Được cảm ơn 63 lần
|
|
|||||||||
|
vote bác
|
||||||||||
|
||||||||||
|
Dù đầu gối tay ấp nhưng tâm hồn anh không thuộc về em
Thành viên gắn bó và đang xây dựng TTVNOL cùng F319 ngày một tốt đẹp hơn
Thành viên từ 18:23, 26/04/07
Được cảm ơn 145 lần
|
|
|||||||||
|
tháng 9 có thể không như hy vọng, mấy phiên vừa qua có lẽ ko đủ trấn an các bà nội trợ. chỉ còn đầy nửa tháng nữa là hết quý III. Nếu chiều hướng ko có gì dc cải thiện thì sẽ có vô số cty BCTC ko như mong đợi. Cần chú ý Thứ 2 tới theo tôi nhiều khả năng xấu hơn là tốt tốt hơn hết hãy chuẩn bị cho điều xấu có thể xảy ra. dẫu gì cũng kiếm được ít xèng cất vào tủ thế là vui rồi.
![]()
|
||||||||||
|
||||||||||
|
||