1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Gọi dòng - Vni

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sharemaster, 02/09/2010.

301 người đang online, trong đó có 120 thành viên. 06:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6345 lượt đọc và 70 bài trả lời
  1. sharemaster

    sharemaster Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2006
    Đã được thích:
    5
    " Gọi dòng sản phẩm " là 1 kỹ thuật trong khai thác dầu khí để cho dầu từ dưới giếng khoan phun lên cùng với dòng khí đi theo dầu , gọi là khí đồng hành

    Trong thị trường chứng khoán việc Gọi dòng tiền có vẻ như đang như mong đợi của bbs kéo dòng tiền vào thị trường , việc giảm lãi suất cho vay hôm qua chắc chắn sẽ gọi được dòng tiền vào thị trường sau lễ , dòng tiền vào tt là dầu còn lòng tham là dòng khí cả 2 thứ này sẽ cùng hòa nhịp vào Vni sau lễ

    Trên thiên đình hình như là đã ổn , ghế ngồi sắp lại trật tự , nhiều thứ tốt đang chào đón sau lễ , sẽ có những sự điều chỉnh kỹ thuật sau lễ , và điều chỉnh trong phiên tạo ra sự nghi ngờ về sự phục hồi của thị trường , cái chúng ta cần để thị trường tăng là lãi suất cho vay giảm , hiện nay đã giảm , chúng ta còn chờ gì nhỉ , em biết là rất nhiều người đang mong thị trường điều chỉnh để vào hàng ngay trong phiên giao dịch đầu tuần

    Cách mà các bibboys kéo thị trường lên từ 421 rất đẹp và làm cho nhiều chuyên gia , cty chứng khoán ngớ người ra , làm thế nào để kéo hay thế , quan sát kỹ sẽ thấy là động tác kéo trần con này và bán trần con khác làm như thế thứ nhất sẽ tạo cho thị trường có tính thanh khoản , thứ 2 là khi bán trần con này thì sẽ có tiền để kéo trần con khác lên và như thế việc đẩy thị trường lên sẽ không tốn nhiều sức lực >> thanh khoản của thị trường tăng lên đáng kể đúng như tiêu chí của nhà đầu tư là thanh khoản cải thiện để vào hàng

    Việc nhiều cty ck lớn nhận định thị trường về dưới 400 và ghi rõ là 380 - 390 vỡ trận bởi vì hãy nghĩ xem tất cả chúng ta đều là những người chơi cổ phiếu và tất cả chúng ta đứng trên cầu và nhảy tập thể xuống cầu , nếu như tất cả nhảy tập thể xuống cầu nghĩa là chúng ta đợi đúng đến 380 - 390 để mua hàng thì còn ai ở trên cầu vứt phao xuống dưới nước đang chảy siết để cứu lẫn nhau , khi tất cả đều mua ở 380 - 390 thì ai là người đẩy tt lên để mọi người đều bán ra , vì thế khi 420 sẽ có những người tiên phong nhảy cầu trước để là kẻ anh hùng , hình như thiên đình gửi họ xuống hay sao ý , hehe

    Các cty chứng khoán lớn ngớ người ra vì chưa có hàng nhiều khi nhận định về 380 - 390 giờ đây sẽ rất lăn tăn vì thế sẽ phải vào hàng nên muốn vào hàng sẽ cũng phải có những kỹ thuật nên vì thế tuần sau tt sẽ có những điều chỉnh và khả năng điều chỉnh nhẹ và cũng có khả năng lớn là chỉ điều chỉnh trong phiên tạo ra sự nghi ngờ về thị trường để tt đi lên bền vững hơn và đó cũng là nét đẹp của thị trường và đó là cách để "Gọi Dòng "


    Chúc anh em có cái lễ vui vẻ [r2)][r2)][r2)]

    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]


    Con ơi hãy nhớ lời Cha , 1 đêm ăn trộm bằng 3 năm làm
  2. nguoiyeudiduhoc

    nguoiyeudiduhoc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/09/2010
    Đã được thích:
    0
  3. tonybobo2007

    tonybobo2007 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Đã được thích:
    9.322
    Ẩn ý , như xem bài trong đem trăng......Mơ mơ thật thật......









  4. siwanthai

    siwanthai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/08/2008
    Đã được thích:
    0
    Nguy cơ có một đợt bán tháo của Tập đoàn, tổng công ty từ thông tin này.
    Giảm tỷ trọng cp là cần thiết ngay sau lễ.


    http://cafef.vn/20100902093012707CA3...-ngan-hang.chn


    DNNN phải báo cáo Thủ tướng trước khi đầu tư vào ngân hàng

    Ngày 1/9, Văn phòng Chính phủ đã có công văn thông báo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc Công ty Nhà nước góp vốn đầu tư vào lĩnh vực ngân hàng.

    Theo đó, việc đầu tư của các Tập đoàn kinh tế, Tổng Công ty Nhà nước vào các lĩnh vực tài chính, chứng khoán, ngân hàng thực hiện theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng tại Công văn số 3780, ngày 6/6/2008 của Văn phòng Chính phủ “phải báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước khi thực hiện”.



    Thủ tướng cũng giao Bộ Tài chính đánh giá thực trạng tài chính, tỷ lệ an toàn vốn, nhu cầu vốn phục vụ sản xuất kinh doanh của các Tập đoàn kinh tế, Tổng Công ty Nhà nước, trên cơ sở đó xác định mức và tỷ lệ vốn cần đầu tư tiếp (làm rõ việc có nhất thiết phải tham gia để đạt tỷ lệ đã có) khi các ngân hàng thương mại cổ phần thực hiện tăng vốn theo quy định, báo cáo và đề xuất với Thủ tướng Chính phủ từng trường hợp cụ thể.
    Theo VOV






  5. ElandAsia

    ElandAsia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2010
    Đã được thích:
    0
  6. alibabavn2

    alibabavn2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/05/2010
    Đã được thích:
    0
  7. Tranppr

    Tranppr Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Vào lại BTH chưa bác chủ ????[r2)][r2)][r2)]
  8. trieuphuvn

    trieuphuvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2010
    Đã được thích:
    506

    :-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd
  9. muikhoanda

    muikhoanda Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/11/2009
    Đã được thích:
    0
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  10. gold_not_yellow

    gold_not_yellow Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Việc các công ty NN thoái vốn thì từ lâu chúng ta đã biết rồi,vậy cái tin kia nó ra có ảnh hưởng gì đến thị trường không ?tại sao thị trường xuống 42x bật mạnh trở lại?
    và khi lên thì sẽ lên đến bao nhiêu?các công ty CK có đóng vai trò gì trong việc này? nếu xâu chuỗi sự kiện thì các bác sẽ thấy 1 kịch bản hay đang lộ rõ
    Hãy là một TRADER bản lĩnh và lạnh lùng với đám đông ![r2)][r2)][r2)]

Chia sẻ trang này