1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Điều nên làm nhất lúc này là............

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Queen-bee, 10/09/2010.

1156 người đang online, trong đó có 462 thành viên. 15:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2016 lượt đọc và 34 bài trả lời
  1. Queen-bee

    Queen-bee Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    16.388
    Dù đã bán hết hàng, full xèng................

    Dù đang full hàng, đã về hay chưa về tài khoản............

    Không nên hô hào phân tích gì nhiều, nhất là hô hào "Thị trường sẽ tăng mạnh" hoặc PR, phím hàng loạn hết cả lên. Vì thật ra hô hào cũng chẳng ích gì, thậm chí còn tác dụng ngược, MMs - BBs bắt bài các bác còn ôm nhiều cổ phiếu sẽ tiếp tục đập, đập đến khi nào các bác lòi hàng ra thì thôi.............

    Thiết nghĩ trên tất cả các diễn đàn các mem đồng lòng chim lợn, thể hiện sự bi quan về thị trường có khi lại hay. Điều đó phản ánh thị trường đang đi vào vùng đáy với tâm lý chán nản, bi quan đến cùng cực. Tay to nắm bắt tâm lý này sẽ không còn cách nào khác là đánh lên.......và các bác cứ ngậm miệng ăn tiền, tha hồ mà đánh chén.

    Vẫn còn quá nhiều người mơ hồ nghĩ rằng hô hào với tâm lý lạc quan sẽ làm cho thị trường hưng phấn đi lên, nhưng thực ra đó chính là điều phản tác dụng. Thay vào đó, nếu đồng lòng sử dụng chiêu "khổ nhục kế", "giả vờ chán nản, bi quan, thất vọng về thị trường" đôi khi lại mang lại lợi ích thiết thực hơn cho bản thân.

    Bác nào không cùng quan điểm thì cứ vào mà ném đá vô tư, nhưng sau khi ném đá thì hãy tự ngồi mà ngẫm lại xem...........:bz
  2. pckien

    pckien Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2010
    Đã được thích:
    311
    Vậy à!

    Thị trường này có lẽ sẽ xuống đến 380 mất thôi. Ôi trời ơi toàn tin xấu. Em bi quan quá. Em chán nản quá rồi. Em đi ngủ đây. Hu hu hu
  3. sp500

    sp500 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2010
    Đã được thích:
    7
    Hãy nhìn sự bất thường trong phút chốt để phân tích nguyên nhân. Chiều nay rất nhiều NDT Khi sực tĩnh lại đã hối tiếc và trách mình dại. TT sẽ bừng tỉnh tuần sau. Không có gì bi quan.
  4. HoThuHuong87

    HoThuHuong87 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2009
    Đã được thích:
    1
    :)):)):))
  5. nganhang1990

    nganhang1990 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Cu doan mo thoi, boc cut ca voi nhau mot lu.
  6. hoaca68

    hoaca68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2010
    Đã được thích:
    1.742
    Thấy ý kiến của bác có lý . Tôi sẽ cân nhắc khi tham gia diễn đàn.
  7. Queen-bee

    Queen-bee Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    16.388
    Chung quy lại, muốn tồn tại trên TTCK thì phải giỏi chiêu "lừa nhau", ai muốn thành công càng nên hiểu phải "bắt bài đối phương" mới giành được chiến thắng =))
  8. vancao123

    vancao123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2010
    Đã được thích:
    0
    ý kiến rất hay

    phải kín đáo

    tránh để cho BBS nó biết

    Đoàn kết ,quả này đàn cá con quay lại ăn thịt đàn cá mập rồi.

    :)):))
  9. Queen-bee

    Queen-bee Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    16.388
    Bác nói không có gì bi quan chính là lúc bác đang mất phương hướng với thị trường =))
  10. cophieu68

    cophieu68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/08/2009
    Đã được thích:
    2
    Điều nên làm nhất lúc này là VOTE =D>=D>=D>[r2)][r2)][r2)]

Chia sẻ trang này