1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SOS:.....Sóng thần.............Ai cầm cổ cùng vào chúc mừng nào ..... $$$$$

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Morgan_ADS, 17/09/2010.

1121 người đang online, trong đó có 448 thành viên. 11:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1330 lượt đọc và 20 bài trả lời
  1. Morgan_ADS

    Morgan_ADS Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Lực cung cổ phiếu giá rẻ đã hết vì bán lúc này sẽ phải mua giá cao hơn ko ai ngu đến mức vậy?
    Xu hướng tăng đã rõ ràng và chính thức xác nhận Các nhà đầu cơ theo xu hướng mua gía cao để bán giá cao hơn tiếp tục nhảy vào thị trường nhất là các cp có tính chất đầu cơ nóng ...và đã giảm mạnh thời gian qua :
    CMC, CVT,DCS, GGG, HPB, HJS, KKC, HUT, ICG, IDJ, LUT, LTC,PGS, PHH,PVA, PVC,PVE, S96, SDA, SHN, STP, SRA, SRB, TLT, TLC ,TNG, VGS, VCG, VHG, VIS, VID, VNE , ASM, DIC, FDC,..........
    Làn sóng cover của một số nhà đầu tư lớn chót mượn hàng bán khống...là điều tất yếu nhất là các tổ chức lớn ...
    Nguồn vốn ngoại tiếp tục đổ mạnh vào TTCKVN .
    Quan trọng nhất là Tâm lý hưng phấn của NDT đã trở lại các ngưỡng kháng cự đã không còn quan trọng .

    Dự báo những ngày tới trạng thái hưng phấn tột độ Giá chứng khoán tăng sẽ từng ngày

    Mời các bác cầm cổ vào đây cùng nhau Vote & Beer chúc mừng TTCK có một kỳ đại lễ 1,000 năm Thăng Long Thành công rực rỡ

    [​IMG]
  2. vetnangcuoitroi

    vetnangcuoitroi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Đã được thích:
    0
    [r2)] [r2)] [r2)] [r2)] [r2)] [r2)]
  3. gio_langdu

    gio_langdu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2010
    Đã được thích:
    49
    [r2)][r2)][r2)]
  4. khunglongmax

    khunglongmax Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2007
    Đã được thích:
    16
    em thấy các bác cứ thấy có lúa ngoi cái là lại nói ko ai cắt nữa, lại covẻ hàng bán khống, lại... soa lúc nào cũng vậy. chỉ đơn giản là oánh bạc thôi. ai cãi tôi thì chứng minh lý do tăng giảm gần đay đi
  5. Lananh1989

    Lananh1989 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Thị trường sẽ bắt đầu bước vào chu kỳ tăng điểm mới

    ai chưa có cổ thì nhanh chóng múc đi nhé : hàng chuẩn VCG, SRB, PVC, CVT
  6. gianghl99

    gianghl99 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2010
    Đã được thích:
    0
    CHỨNG TRƯỜNG, RẤT HAY VÀ KHỐC LIỆT[:p]
  7. chart123

    chart123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2010
    Đã được thích:
    188
    [r2)] =D> [r2)] =D> [r2)]
  8. scorpion85

    scorpion85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Hàng của em éo có con nào? =))=))=))=))
  9. chymlon_No1

    chymlon_No1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Lượng tiền khổng lồ của các tổ chức lớn từ Mỹ sẽ nhảy vào TTCK việt nam
    Việt Nam là nơi đầu tư rất hiệu quả


    Đó là nhận xét chung của nhiều đại biểu dự Hội thảo “Quan hệ Việt – Mỹ đang phát triển đến đâu và hai nước sẽ làm gì trong trong thời gian tới”, diễn ra sáng 15/9 (theo giờ Hà Nội), tại Washington, Mỹ.

    Việt Nam tiếp tục là nước rất quan trọng đối với các nhà đầu tư và doanh nghiệp của Mỹ- đó là nhận xét của nhiều thành viên tham dự cuộc hội thảo này. Thương mại hai chiều Việt-Mỹ đã tăng hơn 700% trong vòng 1 thập kỷ qua, nhiều nhà đầu tư Mỹ tìm đến Việt Nam để khai thác thị trường lao động trẻ và thị trường tiêu thụ đầy tiềm năng.

    Ông Brian Huseman, Giám đốc chính sách công Tập đoàn Intel- đơn vị đã có kinh nghiệm đầu tư và gặt hái được nhiều thành công tại Việt Nam cho rằng: “Việt Nam có lực lượng dân số trẻ và có nhiều tham vọng. Đội ngũ nhân công làm việc chăm chỉ và sẵn sàng đối mặt với những thử thách. Nền kinh tế Việt Nam là nền kinh tế mới nổi, là nơi đầu tư hiệu quả, Việt Nam tiếp tục là nơi hấp hẫn các nhà đầu tư Mỹ đến để kinh doanh”.

    Bà Barbara Weisel, trợ lý đại diện Thương mại Mỹ ở khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương nhấn mạnh: “Chỉ trong một thời gian ngắn, Việt Nam đã có những tăng trưởng vượt bậc, có những thay đổi và cải cách lớn. Một điều làm chúng tôi rất ấn tượng đó là Chính phủ Việt Nam cố gắng điều hành các vấn đề đó một cách liên tục và cố gắng tìm ra hướng đi tốt nhất”.

    Thay mặt cho phía Việt Nam, nguyên Bộ Trưởng Thương Mại Trương Đình Tuyển đã giải đáp những câu hỏi của các doanh nghiệp Mỹ cũng như bà con Việt kiều, đồng thời kêu gọi các doanh nghiệp hãy đến Việt Nam để đầu tư.

    Nhận xét về cuộc Hội thảo, Ông Louis Nguyễn, Việt kiều Mỹ, hiện đang đầu tư kinh doanh tại Việt Nam chia sẻ: “Hội thảo là cơ hội tốt, thực tế có nhiều người hỏi các câu hỏi khó nhưng Việt Nam đã trả lời rất minh bạch và rõ ràng. Các quan chức Việt Nam trả lời với sự hiểu biết về cả hai bên, về suy nghĩ của Việt kiều và người Mỹ”./.
  10. Heocondethuong

    Heocondethuong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Toàn tập KLS 14,5 [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]

Chia sẻ trang này