Việt Nam ơi là Việt Nam

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bql123, 04/10/2010.

1473 người đang online, trong đó có 589 thành viên. 17:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2609 lượt đọc và 45 bài trả lời
  1. bql123

    bql123 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/08/2006
    Đã được thích:
    0
    Theo PVN, nếu không có giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu và tiêu thụ trong nước hiệu quả thì thời gian tới, nhà máy này phải giảm công suất.



    Tại cuộc họp giao ban sản xuất trực tuyến sáng nay (4.10) tại bộ Công thương, đại diện tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cho biết, một số sản phẩm do nhà máy lọc dầu Dung Quất sản xuất ra đang tồn kho rất lớn như xăng dầu, khí đốt… Riêng lượng khí tồn kho lên tới khoảng 2 triệu m3.
    Đại diện tổng công ty Xăng dầu Việt Nam cho biết, tổng công ty này cũng đã tăng cường mua xăng dầu của nhà máy lọc dầu Dung Quất.
    Nhưng thực tế có câu chuyện là kế hoạch sản xuất của nhà máy này từ đầu năm đã không ổn định nên các công ty nhập khẩu xăng dầu đầu mối phải ký kết hợp đồng nhập khẩu từ nước ngoài từ đầu năm để cân đối sớm. Nếu phá hợp đồng với đối tác nước ngoài để mua xăng dầu của Dung Quất thì cũng phát sinh thiệt hại (phải bồi thường hợp đồng). Nhưng cho dù có mua của nhà máy lọc dầu Dung Quất, các công ty kinh doanh xăng dầu cũng phải tính đến các phương án giải phóng kho, tiêu thụ sản phẩm, cho nên đây là vấn đề không dễ dàng.
    Thứ trưởng bộ Công thương Nguyễn Cẩm Tú cho biết, hiện nay, bộ Công thương có hướng chỉ đạo sẽ để cho công ty lọc hóa dầu Bình Sơn trực tiếp điều hành việc tiêu thụ, xuất khẩu các sản phẩm nhà máy lọc dầu Dung Quất. Đề nghị giao tổng công ty Xăng dầu Việt Nam tăng gấp đôi mức tiêu thụ xăng dầu từ nhà máy này và yêu cầu 6 công ty kinh doanh xăng dầu đầu mối khác tham gia mua sản phẩm của nhà máy lọc dầu Dung Quất.
    “Với các biện pháp như vậy, từ nay đến cuối năm, sẽ xử lý được tình trạng tồn kho của nhà máy này”, ông Tú khẳng định.
  2. obamavn

    obamavn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2008
    Đã được thích:
    0
    ha ha, một lũ...
  3. bql123

    bql123 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/08/2006
    Đã được thích:
    0
    mặc dù rất yêu nước nhưng cũng rất muốn chứng kiến 1 vinashin thứ 2
  4. Khongbaogiothua

    Khongbaogiothua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2010
    Đã được thích:
    30
  5. chungkhoan88

    chungkhoan88 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/08/2008
    Đã được thích:
    0
    chắc nhà máy lọc dầu dung quất ko chi hoa hồng rồi
  6. kipsailam68

    kipsailam68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    2.370
    KO dám mong có Vinashine thứ 2 , nhưng hi vọng cái kim trong bọc 1 ngày nào đó (gần nhất) sẽ lòi ra cả lũ !
  7. Pho_Hong_Tuyet

    Pho_Hong_Tuyet Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Đã được thích:
    17
    Không hiểu điều hành của CP thế nào nhỉ?
    Đúng là ko có một việc gì ra hồn.
    Xăng dầu nhà trồng được ko tiêu thụ, tỏng khi nhập nước ngoài về giá cắt cổ. Chắc là ko được ăn hoa hồng, chênh lệch giá các khâu vận chuyển, tăng thuế ..vv nên bọn kinh doanh ko mua đây mà.
    Bó tay về bọn điều hành, bọn kinh doanh hút máu mủ của người dân hàng ngày.
    Cắt chức cả lũ chúng nó thôi... bọn tham quan!
  8. HungThinhck

    HungThinhck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2010
    Đã được thích:
    1
    Kính thưa các pác chưa bị lộ
  9. HungThinhck

    HungThinhck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2010
    Đã được thích:
    1
    Công khai hồ sơ thủ tục và giá bán điện đấu nối với các nhà máy điện nhỏ đi
  10. Pho_Hong_Tuyet

    Pho_Hong_Tuyet Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Đã được thích:
    17
    Các bác có nghe câu này trong bài hát không, giờ em mới nhận ra nó có cực kỳ nhiều thâm ý:

    "Đất nước ơi,
    đất nước ơi,
    Đất nước ơi..."

Chia sẻ trang này