1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Gia Cát Dự ngày mai

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi zhengchieu, 20/10/2010.

928 người đang online, trong đó có 371 thành viên. 12:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 697 lượt đọc và 14 bài trả lời
  1. zhengchieu

    zhengchieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/05/2007
    Đã được thích:
    255
    Theo đúng tinh thần mà các công ty CK, cũng như nhiều ... khác đã làm, đó là Gia Cát Dự ngắn hạn, cụ thể là 1 ngày. Đề nghị các bác cảm thấy mình có tý khả năng dự báo vào đây đăng đàn để bà kon nhỏ lẻ biết đường mà đi theo.

    Theo như gieo quẻ vừa xong, em cũng xin mạnh dạn Dự một phát"
    Ngày mai, 21/10
    - VNI: tăng 5 points, Vol ~ 45 tr
    - HNX: tăng 3 points, Vol ~40 tr

    Đề nghị các bác nào có khả năng vào Dự cái. [r23)]
    @ Mod: Topic hữu ích, đừng khóa nhé [r23)]
  2. hoang2010

    hoang2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2010
    Đã được thích:
    404
    mai giam tiep 8diem
  3. Jei

    Jei Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2003
    Đã được thích:
    1
  4. lux3011

    lux3011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    14/03/2010
    Đã được thích:
    2.122
    Vừa phán vừa run :-ss:-ss:-ss
  5. Speakers

    Speakers Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/03/2010
    Đã được thích:
    3
    Có thể tăng, nhưng có thể không tăng

    Em chỉ dự rằng ngày mai giá mở cửa sẽ thấp hơn giá đóng cửa khoảng 8pts đối với VNI
  6. Jei

    Jei Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2003
    Đã được thích:
    1
    Em dự 1 phát ...
    Xuất phát điểm quẫn uất ...
    30 phút bật sau đó đi nạng.
  7. maruno

    maruno Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2006
    Đã được thích:
    1.401
    cắt xuống dưới giải Boolinger roài

    mai tăng, ngày kia chưa bít..

    5-7 điểm cấm cãi:D
  8. zhengchieu

    zhengchieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/05/2007
    Đã được thích:
    255
    Tầm này TA loạn chưởng rồi bác ạ. Thế mới khổ[r24)]
  9. iStockVn

    iStockVn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2010
    Đã được thích:
    5.279
    Ko biết, nhưng mai sẽ có 1 cây nến trắng, rồi ngày kia rất có thể là 1 cây nến đỏ
  10. ltkhai

    ltkhai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    0
    HNX 112 thấp nhất trong năm nay. Ne61u vĩ mô mà không có tin tốt thì không thể tăng được. Usd 20140 rồi. Cpó khả năng VN bị khủng hoảng tiền tệ?

Chia sẻ trang này