1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận định và chia sẻ cơ hội đầu tư!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dunglotus, 22/10/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
633 người đang online, trong đó có 253 thành viên. 21:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 24202 lượt đọc và 998 bài trả lời
  1. dunglotus

    dunglotus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/08/2009
    Đã được thích:
    1
    Trước hết em cũng xin nói thẳng, trên diễn đàn này rất nhiều cao thủ, tuy nhiên lại ít ai chia sẽ. Em thì thấp thủ thôi nhưng lại được cái nhiệt tình và sẵn sàng chia sẽ. nay em lập ra topic này để đưa các bài nhận định hàng ngày để anh em cùng trao đổi và chia sẽ. Các phân tích đều khách quan dựa trên TA và FA. Ngoài ra cũng là nơi anh em trao đổi và phân tích cổ phiếu, bác nào có cần trao đổi về cổ phiếu nào thì cứ để lại tin nhắn. Nếu em phân tích được thì em sẵn sàng chia sẽ, còn không thì anh em cùng trao đổi.

    Ph
    ương châm: Hòa thuận để kiếm tiền nên topic sẽ đón tiếp tất cả chim nhợn và bìm bịp, miễn ai có lòng và thật sự muốn tham gia.

    Mục đích: trao đổi về thị trường và tìm kiếm cơ hội đầu tư.
    Chia sẽ kinh nghiệm đầu tư

    Những điều cấm kỵ: Không nên đấu đá, tranh cải nhau các việc không cần thiết làm mất hòa khí anh em.


    Với mục đích chia sẽ không PR các bác nên để lại lý do khi đề cử mã cổ phiếu. Đồng thời để giữ được tinh thần đóng góp các bác nên Vote cho những anh em đã có đóng góp trong topic này.

    [r2)][r2)][r2)][r2)]

  2. Cu_Bin

    Cu_Bin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Lại xí nhà mới, hy vọng nhà này không bị chuyển nữa
  3. belan2005

    belan2005 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2010
    Đã được thích:
    0
    hic , nãy giờ em đi lạc , tìm nhà mình quá trời !
  4. trungchinhtc

    trungchinhtc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    0

    ứ mà sao xây nhanh đến thế :-o:-o:-o
  5. CHUNGPHAT

    CHUNGPHAT Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2010
    Đã được thích:
    693
    em nghĩ bluchip mà tăng 20 điểm thì penny sẽ tăng 40 điểm

    penny về dưới 1.5 thì không phải nghĩ nhiều quá chỉ cần cty làm ăn tốt cổ tức đều hàng năm.

    bây giờ mà có 1 tỷ thì chỉ có gửi ngân hàng vàng or cổ phiếu

    vàng đang cao ngân hàng thì lãi lấy ăn gì

    còn đất o đủ để mua

    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  6. dunglotus

    dunglotus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/08/2009
    Đã được thích:
    1
    SR cả nhà, hôm nay bị một số trục trặc nên phải lập nhà mới. Sẽ cố gắng khắc phục trường hợp này. Mong các bác tiếp tục chia sẻ
  7. ngoandong

    ngoandong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    6
    Danh mục tôi đang năm giữ ho PVT, PVF, còn ha PVX, PVS cho ý kiến danh mục này.
    Còn danh mục ACE post lên cùng tham khảo.
  8. trungchinhtc

    trungchinhtc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    0
  9. el_loco_vn

    el_loco_vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2005
    Đã được thích:
    0
    Trông hình chữ ký của bác chủ top lại phải thanks
  10. belan2005

    belan2005 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2010
    Đã được thích:
    0
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này