1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VES- còn được bao nhiêu cổ ở ngoài nữa.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vtrans, 24/10/2010.

31 người đang online, trong đó có 12 thành viên. 04:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3096 lượt đọc và 73 bài trả lời
  1. vtrans

    vtrans Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Theo em, còn ko đến 1 tr cổ trôi nổi ở ngoài. Tay to ôm hết rồi, đập xuống cho bà con chán nản bán nốt. Sau đấy, tay to muốn đẩy lên bao nhiêu thì đẩy.
    Bác nào thạo tin vào check cho em phát.
  2. vtrans

    vtrans Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Các bác vào đọc ko ai cho ý kiến ah.
  3. hathu5

    hathu5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/12/2007
    Đã được thích:
    0
    giá này múc được..6 tháng ăn 100%, ok?
  4. alo1000

    alo1000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2010
    Đã được thích:
    0
    cái tội sắp phát hành bán giấy lộn giá 12.000đ.... nếu ra Nghị quyết chính thức thì khả năng theo vết xe đổ mấy mã mới bán giấy lộn và giá trên sàn có thể sẽ thấp hơn giá phát hành (nhìn GTT, TLH, PHT, PET, CNT, ... sẽ rõ)
  5. vothanhlong

    vothanhlong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Nó chẳng có cái j đâu bạn ơi. Cẩn thận kẻo trở thành NĐT dài hạn bất đắt dĩ đó.:-ss:-ss
  6. deko

    deko Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2010
    Đã được thích:
    2
    nghỉ ngơi đi bác, thị trường này Pr, pm cái gì nữa!
  7. rod

    rod Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/02/2010
    Đã được thích:
    0
    cứ đà này ko khéo VES rớt xuống 10
  8. ttvidai

    ttvidai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/09/2007
    Đã được thích:
    239
    Lại đua nhau phát hành giấy lộn.
  9. 22222

    22222 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2010
    Đã được thích:
    132
    Mua vào các mã SXKD, hàng tiêu dùng, cao su........ LAF LN khủng P/E 4 giá 20 quá tốt 8ể đầu tư.........:-bd
  10. vtrans

    vtrans Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Chang can phai doi 6 thang dau ban ah. Sap roi.[r2)][r2)][r2)]

Chia sẻ trang này