1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Quan điểm: Giữ cổ chờ thời vì những lý do sau

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ohlalavn, 08/02/2011.

181 người đang online, trong đó có 72 thành viên. 06:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4145 lượt đọc và 29 bài trả lời
  1. ohlalavn

    ohlalavn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    1
    Một năm u ám, chẳng lẽ lại thêm một năm nữa. Điều này được dự đoán là khó xảy ra bởi những nguyên nhân sau:
    - Các ý định tăng giá điện, giá xăng dầu và cả phá giá đồng tiền thêm chút nữa đã được tiên đoán từ năm ngoái, việc thực hiện cũng vẫn phải thực hiện. Điện, nước, xăng dầu cũng cần phải theo giá thị trường và cho phép nhiều đơn vị tham gia kể cả tư nhân --> Việc này đã rất thành công đối với doang nghiệp viễn thông: Tăng rồi lại giảm không có gì phải xoắn.
    - Ngân hàng không thể giữ lãi suất mãi thế được bởi doanh nghiệp què cụt hết không phát triển tức là không vay tiền mà không vay tiền thì ngân hàng chết. Thêm vào nữa là còn có sự điều hành của chính phủ, chẳng lẽ chính phủ không thể hiện được vai trò gì
    - Cái quan trọng nhất vẫn là tâm lý nhà đầu tư: Đa phần đã được tôi luyện trong năm 2010 với nhiều sóng gió nên việc bán tháo sẽ không thể xảy ra.
    - Chứng khoán thế giới đang ủng hộ mạnh mẽ cho chứng khoán trong nước.
    - Bạo loạn của khu vực Trung Đông cũng sẽ lắng dịu giống như quan hệ Triều Tiên - Hàn Quốc kết hợp với sự hồi phục kinh tế mạnh mẽ của Mẽo và khu vực Euro --> Giá vàng sẽ trở về thời nguyên thủy vì chẳng thằng nào mua vàng rồi sếp đấy

    ---> Thiên thời địa lợi với việc ôm cổ và mua thêm. Chúc các pác trúng cổ phiếu.
  2. saomai789

    saomai789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2009
    Đã được thích:
    40
  3. 123run

    123run Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    0
    phai kiên nhẫn chờ đợi
  4. khongnghedaidich

    khongnghedaidich Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Ý chủ thớt nói: Cái gì suy mãi thì phải thịnh và ngược lại phải ko. Chúc các bác cầm cổ!
  5. quarangbocphet

    quarangbocphet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/01/2011
    Đã được thích:
    0
    Đồng quan điểm. Chúng ta phải lấy Bác Cầm làm kim chỉ nam....he he
  6. 123run

    123run Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    0
  7. ohlalavn

    ohlalavn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    1
    Nhân dịp đầu xuân Tân Mão, trò chuyện với Tamnhin.net, ông Cao Sỹ Kiêm - Thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tài chính tiền tệ Quốc gia, nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước hy vọng thị trường tiền tệ năm 2011 ổn định, phục vụ theo cung cầu của thị trường, đừng có giật cục, giữa nói và làm, giữa tuyên bố và thực hiện phải sát nhau.
  8. dinhmao

    dinhmao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2009
    Đã được thích:
    1.951
    bạo loạn ở nước ngoài cũng chưa hẳn là ko có lợi , dòng tiền ở những nơi bất ổn thế này có thể chuyển hướng 1 phần vào những nơi chính trị ổn định hơn , như VN chẳng hạn, ăn sái 1 ít cũng đc
  9. ohlalavn

    ohlalavn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    1
    Sự ổn định về chính trị sẽ là một lợi thế lớn nếu như cơ sở hạ tầng và hành lang pháp lý tốt --> Cái này thì Việt Nam đang xây, có lẽ phải năm sau mới hút được nhiều đầu tư nước ngoài.
  10. giaosucan

    giaosucan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2005
    Đã được thích:
    1
    vấn đề là cầm hàng nào

Chia sẻ trang này