Lợi lộc gì khi ta nắm mấy con hàng peny làm giá lởm khởm như MAC VES...??

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quanghungdeptrai, 24/03/2011.

173 người đang online, trong đó có 69 thành viên. 03:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1043 lượt đọc và 22 bài trả lời
  1. quanghungdeptrai

    quanghungdeptrai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2010
    Đã được thích:
    243
    mấy con hàng lởm như MAC, VES, PVL, SRB... kinh doanh như C. ấy. ko hiểu sao bà con vẫn cứ đu vào theo cái bánh vẽ mà mấy thằng nó vẽ ra, tạo ra vài cái sóng ảo rồi bà con đu vào, khi còn hàng thì nó kéo lên, nhìn mà thèm vãi. lau tau vào cướp được hàng thì là lúc nó xả ra, thời buổi này tiền ko phải là giấy nên ko phải nó cho không mình mà hòng mua giá thấp chờ nó kéo lên cao rồi xả vào nó. tiền nóng vào nhanh rút ra nhanh, peny toàn tạo sóng ảo, mua xong T4 về lại điệp khúc cắt lỗ. ko cắt thì ôm, mà ôm thì nó ko có lực đỡ nó cứ giảm, giữ nó đến 6 tháng hay 1 năm thì được cái gì? vốn hóa 100 tỷ kinh doanh 1 năm lãi... 3 tỷ thì kinh doanh mịa gì. lấy 100 tỷ đó gửi tiết kiệm được 14 tỷ cho nhanh đỡ phải kinh doanh mệt đầu. trong khi các con hàng ngon như HAG HPG VNM DPM PVD PVS MSN BVH nhiều người chê ỏng chê eo là nặng mông, nhưng tính ra nhìn dài hạn thì nếu vào đúng sóng của nó thì 1 năm cũng đem lại LN kha khá. bí quá thì ôm dài hạn. vốn hóa nó 1000 tỷ 1 năm lãi 400-500 tỷ ngon ơ.
  2. quanghungdeptrai

    quanghungdeptrai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2010
    Đã được thích:
    243
    năm vừa rồi chỉ lướt MSN BVH DPM mà nhân đôi tài khoản. trong khi mấy con lởm như IDJ tèo mịa nó từ 16 về 10. PVL tèo từ 16 về 8. MAC tèo từ 15 về 8... lướt mấy con blue tk nhân đôi ngon ơ. kiên trì chút. DM hôm nọ thấy sóng vào thử mấy con IDJ PVL xong về lỗ mịa nó 1 ít. múc IDJ 14 rồi phải cắt 13. MAC 14 cắt 13. PVL múc 12 phải cắt 11. đúng là downtrend, như C. ấy. giờ đe'o vào hàng lởm, kệ mịa mấy thằng chơi hàng lởm tự xả lên đầu nhau cho khoái.
  3. chungviet

    chungviet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Chủ thớt giống như chim bị trúng tên, nhìn thấy cành cây sợ vãi đái.:)):)):)):)):))=))=))=))=))=))
  4. bi012345678

    bi012345678 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/06/2010
    Đã được thích:
    3
    hoa ra là bác này chơi mấy em đó bị lỗ nên cáu . thông cảm .
  5. hohuunghi

    hohuunghi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/02/2011
    Đã được thích:
    1
    bức xúc wá vậy=))=))
  6. Linhanbinh

    Linhanbinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2009
    Đã được thích:
    2
    Sao bác lại bức súc vậy? IDJ ngon đấy chứ em múc 8.5 bán 10.2 cũng làm được hơn 3 chục T. Bác kiên nhẫn chờ em nó xuống đầu 8 múc lại, ăn cổ tức 20% cũng ngon roài.:))
  7. CHUONGNGUYEN

    CHUONGNGUYEN Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/08/2010
    Đã được thích:
    0
    ....................
    Thật tội nghiệp cho chủ thớt, chả hiểu gì về xu hướng thị trường
  8. khovichung

    khovichung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/06/2009
    Đã được thích:
    61
    ves mà đã phi thì cứ gọi là trần 10 phiên trở lên đấy bác chủ thớt...:-bd...
  9. RedLantern

    RedLantern Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2010
    Đã được thích:
    64
    Thế mới là chứng khoán chứ bác, mọi chuyện rõ rành rành thì còn gì để nói nữa. Bác nói cũng đúng nhưng mọi thứ nó không như lý thuyết đâu, nếu con nào có FA cực tốt sẽ tăng và ngược lại thì chỉ cần mở sách ra coi là mua cp ư? Vậy làm gì có người nào thua lỗ, mà ko có người thua lỗ thì sao có người thắng?

    "Lợi lộc" là mua đúng hàng được làm giá thì có thể nhân đôi, nhân 3 tk trong một thời gian ngắn, dĩ nhiên phải chấp nhận rủi ro cao vì high risk, high return mà :).
  10. presentNH

    presentNH Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/03/2011
    Đã được thích:
    0
    bác cứ thử múc MAC tuần trước xem sang tuần này kiểu gì bác chả được 2k/1cổ nhân với 10000k thì nó sẽ là nhiêu ?[r23)][r23)][r23)][r23)] nói chung la những con hàng lởm thì bác luơt sóng ngắn thôi [r2)][r2)][r2)][r2)]

Chia sẻ trang này