1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đừng làm nhà đầu tư thất vọng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi singriver_pro, 04/04/2011.

71 người đang online, trong đó có 28 thành viên. 03:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2468 lượt đọc và 50 bài trả lời
  1. singriver_pro

    singriver_pro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Gần một năm nay rồi, từ đầu tư ngắn hạn cho đến dài hạn đều ra đi, thất vọng đến cùng cực rồi! Làm thơ, chửi bới, nhảy cầu cũng có đủ rồi :(( Mai đánh lên đi thôi các anh chị BBS, MMS ơi. Các anh chị ăn thế là đủ rồi, không đánh lên là nhà đầu tư rời bỏ hết, chẳng còn ai muốn ở lại chơi với các anh nữa đâu.[-( Cứ hỏi tiền đang ở đâu, tiền đang trong túi các anh chứ tiền đang ở đâu: KLS, SSI, VND.... giữ tiền mặt đến gần chục ngàn tỷ lận![r37)] Các anh muốn mua rẻ như thế nào nữa chứ,[r37)] càng chán nản thì các anh đẩy nên càng khó đấy :-":-":-":-":-"
    Giờ 80-90% nhà đầu tư đứng ngoài cầm tiền rồi, các anh còn chờ gì mà ko đẩy nên đi. Mai đánh lên đi nhé! =D>
  2. singriver_pro

    singriver_pro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Em cảm ơn các anh đã nghe thấu lời em!
    :-":-"
  3. singriver_pro

    singriver_pro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Bà con đang xoắn, hôm qua mà em nói cứng chắc bà con ném đá em chít mất.:(( Các anh thông cảm cho bà con nhá, cùng cực lắm rùi :((
  4. singriver_pro

    singriver_pro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Có đẩy thì đẩy cho đủ T+4+5 nhá các anh, đừng đẩy T1, T2 chỉ béo bọn sọc seo thôi :((
  5. singriver_pro

    singriver_pro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Các anh phải hiểu bà con tuy nhỏ lẻ nhưng là huyết mạch nuôi sống các anh đấy, không có bà con thì các anh có sống với giun ;))
  6. linhmoitotee

    linhmoitotee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    26
    Uh, mai chị đẩy cho nhá >:)>:)>:)>:)>:)
  7. ultimate

    ultimate Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2010
    Đã được thích:
    11
    Mất phương hướng rồi hả cụ :))
  8. singriver_pro

    singriver_pro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Thánh bác, mà mai bác đẩy con gì thế [-)[-)
  9. singriver_pro

    singriver_pro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Em có phương hướng gì đâu mà mất, các anh ấy cho thế nào thì được ăn thế ấy thôi mờ [:D], nhưng lần này em xin rồi, chắc có chút cháo bác ợ [r2)]
  10. huong_khue

    huong_khue Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/07/2010
    Đã được thích:
    5
    Yên tâm mai anh ủn lên cho ,chú cứ ngồi yên nhé !!!!

Chia sẻ trang này