1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Những tia sáng đã dần lộ diện

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguyenVanHoa, 04/08/2011.

1220 người đang online, trong đó có 488 thành viên. 13:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 15217 lượt đọc và 240 bài trả lời
  1. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Những thông tin sẽ tác động đến thị trường chứng khoán 2 phiên cuối tuần:

    - Nhân sự của Chính phủ khóa mới đã chính thức hoàn chỉnh: Sự kiện này sẽ tác động tích cực lên nền kinh tế hơn từ đó sẽ hỗ trợ cho thị trường chứng khoán.

    - Tân Thống Đốc Ngân Hàng Nhà Nước, Nguyễn Văn Bình, phát biểu trên VTV1 tối hôm qua (03/08): Đã có kế hoạch giảm dần lãi suất từ giữa tháng 9 trở đi. Tư tưởng chặt chẽ thay vì thắt chặt của Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và Tân Thống Đốc NHNN có thể sẽ làm hệ thống tiền tệ, huyết mạch của nền kinh tế, lưu thông được thông suốt hơn.

    - Theo, sô' liệu mới nhất của NHNN công bố, lãi suất liên ngân hàng tiếp tục giảm hầu hết các kỳ hạn: Kỳ hạn qua đêm giảm xuống chỉ còn 11%; kỳ hạn 6 tháng giảm còn 12%; Kỳ hạn 1 tuần cũng giảm dưới 13%..

    - Lãi suất huy động và cho vay của hệ thống ngân hàng cũng đang có xu hướng tiếp tục hạ nhiệt dần và không còn tình trạng căng thẳng như những tháng đầu năm.

    - Lạm phát tháng 08 vẫn đang trong xu thế hạ nhiệt khi thực phẩm đang ổn định và trong xu hướng hạ nhiệt trong cuối tháng 7 và đầu tháng 08. Đặc biệt là 2 loại thực phẩm chủ chốt là thịt lợn và rau củ vẫn đang ổn định và hạ nhiệt từ cuối tháng 07.Chạm gần đáy cũ, HNX-Index đã bật trở lại trong phiên giao dịch hôm qua.

    - Số liệu giao dịch cho biết lực cầu bắt đáy tiếp tục gia tăng trên cả 2 sàn trong phiên giao dịch hôm qua đã giúp thanh khoản của thị trường được cải thiện hơn trên cả 2 sàn Hà Nội và TP.HCM so với những phiên trước đó.

    Thị trường được kỳ vọng lực cầu bắt đáy tiếp tục gia tăng trong 2 phiên giao dịch cuối tuần sẽ hỗ trợ cho thị trường trên cả 2 sàn trong bối cảnh những tia sáng trong hệ thống tài chính bắt đầu lộ diện.

    Theo tôi nhà đầu tư nên tiếp tục lựa chọn và nắm giữ cổ phiếu, không bán ra ở vùng giá thấp như hiện nay

    NVHOA

    (tiếp tục cập nhật)
  2. nguyentstl

    nguyentstl Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/01/2011
    Đã được thích:
    11
  3. hmdcnpc

    hmdcnpc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/07/2010
    Đã được thích:
    56
    Vàng tăng. Cứ KSS, BKC mà múc.
  4. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
  5. hung_typhu

    hung_typhu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/07/2011
    Đã được thích:
    0
    ko dc roi :(
  6. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Trong cơ cấu nhân sự của CP, kỳ vọng nhất là bộ trường TC, T Đ NHNN.....
  7. bql1234

    bql1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2011
    Đã được thích:
    39
    sáng hôm qua chạy như cha chết mà, sao nay đổi màu lông chym nhanh thế
  8. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Hôm qua người ta bi quan, hôm nay có nhiều tin hỗ trợ người ta hết bi quan là chuyện bình thường bác à.
  9. BinhTinh

    BinhTinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    4
    Lâu lắm mới thấy bác đăng đàn.

    Thông tin củ bác cập nật rất kịp thời và đầy đủ, tuy nhiên theo tôi TTCK VN phải xem xét mặt trái của nền KT, điều mà ít người quan tâm, hoặc có biết mà chẳng nói ra.

    Chủ quan tôi cho rằng hệ thống TC - TT của VN đang có vấn đề rất lớn : Mọi người chỉ muốn đầu cơ để làm giàu thật nhanh chứ chưa muốn đâu tư, mà đầu tư sao cho lại với LS trên 20%, vốn đọng quá nhiều vào BDS là minh chứng rõ nhất (phải chăng BDS là kênh rửa tiền tốt nhất ? ) .

    Để xoay chuyển tình thế, ngoài việc KTTG ổn định trở lại (chưa thấy tín hiệu gì) VN cần hằng năm chứ không thể tính bằng quý

    CK có lên lúc này cũng khó bền, tay to chỉ cần 2 phiên là xả hàng (lấy lời trả lãi NH ! )

    ?
  10. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Thanks bác góp ý... Tôi nghĩ mọi thứ sẽ ổn hơn vì nhân sự CP đã hoàn tất

Chia sẻ trang này