Lật mặt hèn hạ của VND! Động cơ đê hèn và thủ đoạn đê tiện!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi StillHope, 03/11/2011.

6797 người đang online, trong đó có 383 thành viên. 23:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4189 lượt đọc và 41 bài trả lời
  1. StillHope

    StillHope Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Đã được thích:
    35
    Con sóng bull hàng này là từ phía VND là khơi mào. Giống như con sóng tháng 8 VND mồm luôn kêu gào bánh vẽ do chúng đưa ra: Mô hình W, chờ đợi thanh khoản. Và phiên 28/10 VND đã thực hiện hành vi đê hèn đó bằng 1 cú Break out ngoạn mục với thanh khoản cực tốt:

    Sau phiên 28/10 VND nhận định
    :
    Sau 2 phiên lưỡng lự trước cơ hội hình thành W, thị trường đã thể hiện một xu hướng quyết đoán hơn. Trong nhiều bản tin trước, chúng tôi luôn giữ quan điểm thận trọng và khuyến nghị nhà đầu tư chỉ mua vào trong trường hợp xuất hiện sự đồng thuận tăng của cả giá và thanh khoản. Điều đó đã xuất hiện trong phiên ngày hôm nay khi khối lượng giao dịch của cả hai sàn quay về mặt bằng hồi giữa tháng 8, đầu tháng 9 và HNXINDEX xuất hiện một cây nến trắng dài, vượt đỉnh W trước (phiên 21/10). Các tín hiệu kỹ thuật đều được cải thiện đáng kể, ủng hộ cho một kịch bản tích cực cho thị trường. Khuyến nghị đầu tư: Chúng tôi đã khuyến nghị nhà đầu tư thoát hết trạng thái cổ phiếu từ bản tin ngày 15/9 và kiên nhẫn chờ đợi thị trường. Phần thưởng cho sự kiên nhẫn đó cho đến nay là rất lớn, nhà đầu tư có thể tự tin giải ngân khi thị trường đã khẳng định tín hiệu tích cực như phiên hôm nay.
    Từ trước đến nay VND chưa bao giờ khuyên NDT giải ngân toàn khuyến nghị đại loại: Cửa tăng hẹp, rủi ro T+... Và kết quả phiên 31/10 mọi người đã rõ, những ai đã và đang ôm CP đều nằm trên nóc tủ hết.

    Sau đó sau phiên 31/10/2011 VND vẫn dụ gà để bull trong phiên tiếp tục:

    Nhận định thị trường
    Về mặt kỹ thuật, thị trường đã chính thức khẳng định xu hướng tích cực từ phiên thứ 6 tuần trước với sự đồng thuận tăng của cả giá và thanh khoản. Phiên hôm nay xu hướng thị trường vẫn chưa có gì tiêu cực di một mặt, chúng ta ghi nhận lực cung được đẩy ra mạnh, nhưng mặt khác lực cầu cũng rất khỏe khi hấp thụ gần hết lượng cung ở giá cao.
    Với những nhà đầu tư theo dõi thường xuyên các bản tin của VNDIRECT đều đã nhận diện được cơ hội mua vào cổ phiếu từ phiên ngày thứ 6. Chúng tôi cho rằng rủi ro bị lỗ của lần mua này rất thấp, do thị trường đã mất một thời gian rất dài mới có thể hoàn tất một W và xuất hiện phiên tăng mạnh, vượt hẳn lên trên đường kênh xu thế và MA 20 ngày. Diễn biến giằng co trong phiên và biểu hiện zig zag trên đồ thị ngày của index chỉ là biểu hiện của sự nghi ngờ khi thị trường tăng điểm mà chưa xuất hiện các yếu tố vĩ mô hỗ trợ. Nếu phiên ngày 1/11, lực cầu vẫn duy trì tốt, thị trường đóng cửa ở vùng giá cao thì việc nắm giữ cổ phiếu vẫn sẽ chịu rủi ro thấp.
    Khuyến nghị đầu tư: Khi lực cầu hấp thụ cung vẫn tốt, chúng tôi khuyến nghị nắm giữ cổ phiếu. Để có quyết định đầu tư tối ưu, đúng nhịp với thị trường, nhà đầu tư nên theo dõi, tham khảo các bản tin tiếp theo của VNDIRECT.

    Sau phiên 31 tôi đã có bài viết cảnh báo:
    http://f319.com/home/1480411
    HNX chỉ cần kéo 1 mã (Kéo VND) ! Để xả hàng trăm mã

    Nếu các bạn nhìn nhận giữa logic vấn đề từ các bản tin kêu gào lùa gà của VND đến hành động kéo một mã chính VND trong phiên 28/10 (có KLS a dua nữa) làm cả thị trường dậy sóng. Hẳn sẽ không khó để nhận ra ai là kẻ chủ mưu. Đợt sóng đểu này quá tinh vi về cách đánh, sau phiên 28/10 có thể gần như 100% NĐT đều tin vào một con sóng cuối năm và tự tin giải ngân. Theo như tôi được biết khách hàng VND đợt vừa rồi dùng Margin cực nhiều để đu sóng ngày 31/10 và 01/11 và tất cả đang được ngồi trên nóc tủ.

    Thật hèn hạ và đê tiện!


  2. meochinmong

    meochinmong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2010
    Đã được thích:
    35
    Ngu thì chịu chứ than khóc nỗi gì. Bản chất VND nó cũng là 1 nhà đầu tư lớn và nó cũng canh túi tiền của anh em mình mà, nghe chi chết ráng chịu chứ.
  3. StillHope

    StillHope Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Đã được thích:
    35
    Vì lợi nhuận trước mắt VND đã bán rẻ chính các NĐT của mình
  4. timduong

    timduong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2011
    Đã được thích:
    191
    VND đợt này bị phản kèo. nhưng hôm nay đã đàn áp được bọn phản loạn rồi. Mai bắt đầu quét sạch bọn chúng
  5. GINOSI

    GINOSI Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Chỉ có các nhà đầu tư của VND mới thấu hiểu.
  6. Tuan_halan

    Tuan_halan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2010
    Đã được thích:
    276
    em cũng theo VND, tự tin giờ thành....tự tử roài.
  7. vnindex1100

    vnindex1100 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Đã được thích:
    373
    nghe nói nó cũng short đợt này, thủ đoạn ghê người
  8. Chip007

    Chip007 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/04/2010
    Đã được thích:
    0
    toàn mấy thằng nhãi ranh làm tư vấn và phân tích thì chỉ có chết chứ sống sao được

    mấy thằng đấy bỏ vào chuồng cọp tư vấn thì tốt nhất
  9. anh_nak

    anh_nak Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    11/04/2010
    Đã được thích:
    2.631
    sao chưa thấy UBCK tóm vụ short nào cả nhỉ????
  10. wander_ck

    wander_ck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2011
    Đã được thích:
    28
    Mai tăng lại bảo em nó nhận định chuẩn quá=))

Chia sẻ trang này