1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tàu ASM ra khơi, các cao thủ cho ý kiến, các anh em có ASM vô hết đây

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi BangCK, 13/05/2012.

401 người đang online, trong đó có 160 thành viên. 07:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3477 lượt đọc và 42 bài trả lời
  1. BangCK

    BangCK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/05/2012
    Đã được thích:
    196
    ASM liên tục bị đè gom trong các phiên vừa qua, có điều kì lạ là trước thềm ĐHCĐ nó lại bị đè giá mạnh, hiện tại mức giá của em nó là 22, đã thuộc vùng đáy, sẽ có 2 kịch bản cho tuần sau:
    1) Giá đã xuống vùng đáy, sẽ bật mạnh lên vùng 25
    2) thủng mốc 22 sẽ về vùng đáy 20
    Em dự đoán tỉ lệ xảy ra kịch bản 1 là nhiều hơn, vì 12/5/2012 diễn ra ĐHCĐ , quyết định chia cổ tức năm 2011 bằng tiền mặt 18%, quá ngon... Trong khi các em lởm CE hàng loạt thì cớ làm sao chúng ta phải xoắn khi lựa chọn 1 cổ phiếu tốt như vậy??? mấy phiên rồi giá của e nó đã xuống hơn 15%, mặt khác trong thời điểm TTCK được hưởng lợi từ 1 loạt tin hỗ trợ rất tốt , chả có lý do gì mà ko múc ASM phải ko? :)) [r2)]
  2. BangCK

    BangCK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/05/2012
    Đã được thích:
    196
    Các bác xem, thời kì này mà thằng nào dám trả cổ tức bằng tiền mặt chứng tỏ năng lực tài chính của nó rất tốt đấy
  3. hongbangboy

    hongbangboy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/07/2010
    Đã được thích:
    26
    em này đội lái giữ giá ở 2x, cổ tức cũng tốt
  4. cuongtrancung

    cuongtrancung Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/09/2005
    Đã được thích:
    5
    Mình thích kịch bản hai, tiếp tục lại trung bình giá, cuối cùng ngồi đếm CE từng phiên.:))
  5. BangCK

    BangCK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/05/2012
    Đã được thích:
    196
    [r2)][r2)]
  6. tenlieu04

    tenlieu04 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2009
    Đã được thích:
    567
    ASM về 20 múc thì quá ổn !
  7. sonhaitht

    sonhaitht Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Em này mà về 20 chắc đội lái mất sạch hàng bác ah. Cả thị trường tăng mà em này đã tăng đâu! Giá này quá ổn để đầu tư dài hạn
    [r2)] [r2)] [r2)]
  8. tenlieu04

    tenlieu04 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2009
    Đã được thích:
    567
    Rất có khả năng về 20 đấy. Vừa rùi có một vài nhóm cũ xả hàng. Vđề là nhóm mới có đủ mạnh không đã :-??
  9. sonhaitht

    sonhaitht Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Chẳng đội lái nào dại gì gồng mình giữ giá cả năm trời đến khi thị trường Uptrend dài hạn lại để mất hàng???
  10. ponzi2012

    ponzi2012 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/12/2011
    Đã được thích:
    12
    bán đi về sàn 3 phiên nữa .........??????????????????????haha

Chia sẻ trang này