1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận định của Bản Việt nè . Chạyyy

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Tia_chop65, 17/05/2012.

96 người đang online, trong đó có 38 thành viên. 05:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9707 lượt đọc và 121 bài trả lời
  1. Tia_chop65

    Tia_chop65 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2011
    Đã được thích:
    265
    Nhận định của Bản Việt nè . Chạyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy..

    Nhận định của Bản Việt nè :
    [FONT=Arial, Helvetica, sans-serif]Phân tích kỹ thuật - Áp lực ngắn hạn chưa giảm. Chú ý mốc 435 và 74

    Xu hướng VNIndex & HNXIndex (trang 2)

    Trong phần ghi chú nhanh gửi khách hàng vào ngày 14/05, chúng tôi đã thông báo hạ bậc ngắn hạn của chỉ số VNI và HNX xuống GIẢM và trung hạn xuống TRUNG LẬP và dự báo VNI có thể sẽ tiếp tục điều chỉnh xuống 435 và HNX xuống 74.

    VN Index hồi phục từ điểm thấp nhất 446,38 để đóng cửa ở mức 449,91, giảm 5,74 điểm (1,26%). HNX tăng từ mức thấp nhất 75,71 và chốt phiên tăng 0,74 điểm (0,96%) lên 77,55. Chúng tôi cho rằng đây chỉ là một phiên hồi phục tạm thời hay còn gọi là “bẫy tăng giá” và vẫn giữ mục tiêu ngắn hạn của chúng tôi cho hai chỉ số lần lượt là 435 và 74. Chúng tôi không khuyến nghị thêm cổ phiếu cho đến khi có tín hiệu mua mới từ đường xung lượng hoặc chỉ báo xu hướng.
    [/FONT]
    http://cms.vcsc.com.vn/FileReport/20...0120516_VN.pdf

    thằng Bản việt này đã phải chuyển giới rồi , thì các cụ ôm cổ lo đi viện dần đi là vừa ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
  2. Tia_chop65

    Tia_chop65 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2011
    Đã được thích:
    265
  3. sunday1

    sunday1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2010
    Đã được thích:
    4.037
    Thằng này mà buông là TT khốn nạn đó [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  4. Laylaivon

    Laylaivon Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/06/2011
    Đã được thích:
    6
    [r2)][r2)][r2)] Giảm là tốt [:D]
  5. cophieu9999

    cophieu9999 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    30/03/2009
    Đã được thích:
    1.267
    lik đâu bác..........sao bác không bảo nhận định của thủ tướng luôn đi
  6. daivietck

    daivietck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2009
    Đã được thích:
    254
    Đầu cơ chính sách,chắc là đã nghe được "mùi" nên chạy trước rồi>:D<
  7. sunday1

    sunday1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2010
    Đã được thích:
    4.037
    Tiếp của Bản Việt nè :
    [FONT=Arial, Helvetica, sans-serif]Vietnam Today - VNI giảm dưới ngưỡng hỗ trợ 450, HNI tăng nhưng thiếu niềm tin

    VNI tiếp tục mất điểm trong khi HNX hồi phục –
    Hai chỉ số đóng cửa trái chiều mặc dù đầu phiên thị trường tăng nhẹ khi một số nhà đầu tư tận dụng cơ hội tích lũy sau khi hàng loạt cổ phiếu bị bán mạnh trong phiên hôm qua. Tuy nhiên, giao dịch biến động với áp lực bán chưa dừng lại tiếp tục đẩy thị trường đi xuống. VN-Index kết thúc phiên chiều trong sắc đỏ ở mốc 450, giảm 1,26%, đánh dấu phiên giảm điểm thứ 6 liên tiếp. Ngược lại, HNX chốt phiên tăng nhẹ nhưng thiếu niềm tin do thanh khoản xuống thấp. Do thị trường đang kiểm tra các mức hỗ trợ và không có tin tức hỗ trợ, cả hai chỉ số có thể tiếp tục biến động trong các phiên giao dịch kế tiếp.

    Giá vàng giảm xuống dưới ngưỡng 41 triệu đồng/lượng – Giá vàng trong nước hôm nay giảm xuống dưới ngưỡng 41 triệu đồng, chỉ còn 40,9 triệu đồng/lượng sau khi giá vàng thế giới tiếp tục giảm. Chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới đã tăng lên 2 triệu đồng/lượng so với 1,3 triệu đồng/lượng như trước đây vì giá vàng trong nước vẫn chưa phản ánh hết đợt giảm mạnh của giá vàng thế giới. Các nhà đầu tư hiện đang quay lưng lại với vàng do tình hình kinh tế thế giới đã cải thiện khiến các tài sản có tính an toàn cao ít hấp dẫn hơn. Dự báo tình hình vàng bất lợi sẽ hỗ trợ các tài sản có tính rủi ro cao hơn như cổ phiếu.

    Báo cáo cập nhật thị trường trái phiếu tháng 5/2012: Trái phiếu chính phủ thu hút nhà đầu tư, lợi suất có thể giảm – Khả năng cao NHNN sẽ tiếp tục giảm lãi suất điều hành có thể thúc đẩy nhu cầu mua trái phiếu tăng, đặc biệt là từ các ngân hàng có qui mô vừa và nhỏ. Đường cong lợi suất giảm sẽ làm các trái phiếu kỳ hạn ngắn hấp dẫn hơn. Chúng tôi khuyến nghị mua trái phiếu kỳ hạn 1 năm, 2 năm và 3 năm với lợi suất 9-9,2%. Tiền đồng ổn định và giá vàng sau khi giảm mạnh về khoảng 41 triệu đồng/lượng vẫn chưa đủ hấp dẫn nhà đầu tư do các ngân hàng đã dừng huy động vàng.

    Diễn biến thị trường

    Phiên giảm điểm thứ sáu liên tiếp trên HSX đã xóa đi tất cả nỗ lực đi lên của chỉ số trong 1 tháng qua, kéo VNI về dưới ngưỡng quan trọng 450. HNX phục hồi gần 1% sau bốn ngày điều chỉnh. Chỉ số có lúc giảm 9 điểm về mức 446 nhưng hồi phục một phần và đóng cửa tại 449,9, giảm 5,74 điểm (-1,26%). Số mã xanh được cải thiện với 62 mã và số mã giảm là 184 (87 mã giảm sàn). VN30 tiếp tục giảm 3,2 điểm xuống 519,7 (-0,6%) với 21 mã giảm và 6 mã tăng. Trong khi MSN và STB đóng góp 1,25 điểm để nâng đỡ chỉ số thì VCB vẫn lấy đi 2,14 điểm bên cạnh BVH và DPM cùng lấy đi 2,4 điểm.

    Sàn HNX tăng 0,74 điểm lên 77,55 (+0,96%) với tâm lý thị trường cải thiện đáng kể, ghi nhận 124 mã tăng giá và 138 mã giảm, trong đó 25 mã trần và 57 mã sàn.

    Giao dịch trên HSX giảm 11% về khối lượng và 17% về giá trị với 86,5 triệu cổ phiếu giao dịch trị giá 1.314 tỷ đồng. Bất kể sự đảo chiều của chỉ số, thanh khoản trên sàn HNX vẫn tiếp tục giảm còn 65,8 triệu cổ phiếu giao dịch trị giá 651 tỷ đồng, giảm 16% về khối lượng và 19% về giá trị.

    Tất cả các cổ phiếu thanh khoản nhất trên HSX hôm nay đều có dưới 3 triệu cổ phiếu giao dịch, trong đó HQC và SAM dẫn đầu về khối lượng với 2,7 triệu đơn vị mỗi mã. DPM được giao dịch nhiều nhất về giá trị với 53 tỷ đồng. Trên HNX, HBB được giao dịch nhiều nhất về khối lượng với 6,4 triệu cổ phiếu trong khi VND dẫn đầu về giá trị với 55 tỷ đồng.

    Khối ngoại bán ròng 55 tỷ đồng trên HSX, chủ yếu bán ra BVH và DPM (khoảng 17 tỷ đồng mỗi mã) trong khi mua ròng 10 tỷ đồng STB. Trên HNX, họ trở lại mua ròng 17 tỷ đồng, chủ yếu là VND, PGS và PVX.
    [/FONT]
  8. phanpv

    phanpv Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/03/2011
    Đã được thích:
    288
    Khóm này mất lòng tin trong ... mấy năm nay rồi .
  9. lananhhsc

    lananhhsc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/09/2008
    Đã được thích:
    11
    Không sao đâu, giống hôm nó khuyến nghị múc VND lên 16 thì hsc bán cho nó cả mớ 144 vào đầu, hôm qua nó chốt lỗ thì hsc xin lại. Bình tĩnh phân tích mà làm, Chứ nghe chúng nó chỉ có bán rẻ mua đắt thôi
  10. lenxuongindex

    lenxuongindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2011
    Đã được thích:
    2.130
    TRung hạn xuống Trung lập

    mất phương hướng

Chia sẻ trang này