1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

22-> 25/5 : Xích Bích Vol 1

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quangnhatno1, 22/05/2012.

726 người đang online, trong đó có 290 thành viên. 13:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4192 lượt đọc và 41 bài trả lời
  1. quangnhatno1

    quangnhatno1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2010
    Đã được thích:
    16.568
    Dear
    ___________
    1/Theo PTKT :một Blue candle kết phiên hôm nay đang gợi mở ra mẫu hình Morning Star:-bd :đây là một mẫu hình đảo chiều có xác suất tăng giá tương đối cao trong các phiên tiếp theo.
    Lưu ý ở đây chỉ là sự tăng điểm quá mạnh lại không đi kèm với khối lượng tăng tương ứng khiến chỉ số bị đẩy dần về ngưỡng kháng cự 78-79 và rất có thể trong 1-2 phiên tới nếu lượng và chất không tương xứng có thể sẽ có điều chỉnh mạnh ở đây.
    [​IMG]


    2/Theo PTCB: Tin cpi ra rất thấp -http://cafef.vn/20120521112214884CA33/cpi-tp-ho-chi-minh-thang-5-tang-006-so-voi-thang-truoc-thap-nhat-21-thang.chn
    -Tin cpi này có thể là cơ sở để các bác hạ tiếp lãi suất thêm 1% or nhiều hơn
    -Nhe nhóm thông tin giảm giá xăng khi oil thế giới đang rớt giá mạnh.
    -Ck toàn cầu lấy lại sắc xanh: http://www.bloomberg.com/markets/
    ............
    Từ những yếu tố TA & FA trên có thể tạo đà hưng phấn ủng hộ TT sẽ có những chuyển biến tích cực trong các phiên tiếp!

    Từ 1/ & 2/ người viết gửi tới 2 kịch bản như sau:
    Kịch bản 1:(40%) Đỉnh được xác lập quanh 78 điểm

    [​IMG]

    Kịch bản 2 (60%) Thử thách tại ngưỡng 81 điểm

    [​IMG]
  2. quangnhatno1

    quangnhatno1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2010
    Đã được thích:
    16.568
  3. lighthouse37

    lighthouse37 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Đã được thích:
    9.279
    Tem bác nhé, phiên mai sẽ là phiên test cực nhiều đây!:-ss
  4. quangnhatno1

    quangnhatno1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2010
    Đã được thích:
    16.568
    Tiện hàng chưa về lại thấy TT có thể tạo theo 2 kịch bản trên nên post cho mọi người tham khảo...đây là mẫu hình gốc của đồ thị close kết phiên hôm qua.
    Trụ bvh,vic,msn theo tôi là khó giảm và sung lực tăng vẫn còn nên thị trường khó giảm ngay.Dòng chứng khoán,Khoáng sản,cao su vẫn còn sức sống mấy phiên tới...kì vọng kịch bản 2 là vẫn có nhé...tuy nhiên lưu ý kịch bản 1 hôm nay là vừa nếu nhà cái chơi chiêu bài ve sầu thoát xác:-ss

    [​IMG]
  5. xfarmer

    xfarmer Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/12/2009
    Đã được thích:
    40
    Nhìn lại HNX đi;
    Chém vãi đái, làm gì có cái mô hình Morning star kiểu đó,

    phán bừa quá
  6. hoanghacuti

    hoanghacuti Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/03/2012
    Đã được thích:
    11

    Cái mẫu hình Morning Star của em thì anh thấy có vẻ trụ sắp tới thiên về MSN và GAS đó em ạh, BVH và VIC thì anh cảm nhận chắc là tạm nghỉ đã, OK không em???

    :-bd:-bd:-bd
  7. quangnhatno1

    quangnhatno1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2010
    Đã được thích:
    16.568
    VNI [-X[-X
    http://data.cophieu68.com/chartsymbol_basic.php?id=^vnindex
  8. quangnhatno1

    quangnhatno1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2010
    Đã được thích:
    16.568
    http://srsc.com.vn/forum/nhan-dinh-xu-huong-thi-truong/7956-22-25-5-xich-bich-vol-1-a.html#post21633
    :-bd
  9. quangnhatno1

    quangnhatno1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2010
    Đã được thích:
    16.568
    vậy là ngưỡng 78 đã phát huy tác dụng...cùng chờ tiệc hay cuối phiên thôi ae....Ai bán giá tốt đầu phiên thì bán...h` bán sàn chưa hẳn là giải pháp tốt !
  10. aduy

    aduy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2010
    Đã được thích:
    1.908
    a nghiêng về kịch bản 2[r2)][r2)][r2)]

Chia sẻ trang này