1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNI ngày trở về 330 ...........

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi HangSengg, 06/06/2012.

168 người đang online, trong đó có 67 thành viên. 01:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5114 lượt đọc và 46 bài trả lời
  1. HangSengg

    HangSengg Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2009
    Đã được thích:
    0
    Đã ko tham gia thị trường 2 tháng nay sau khi nhìn thấy chỉ báo về thanh khoản của TT ngày càng sụt giảm .. dòng tiền thông minh đã âm thầm rút khỏi VNi và đúng như dự đoán ..

    Chẳng muốn phân tích nhiều : chỉ đơn giản 1 khuyến nghị dành cho F319

    Bằng mọi giá thoát khỏi thị trường vào những phiên xanh cỏ [r2)] chờ đợi mốc 330 trong cuối quý 3 , đầu quý 4 năm nay


    Bảo trọng !
  2. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.449
    úi dời, lâu lắm mới thấy bác xuất hiện
    Hình như đợt trước bác đoán trúng đáy 330
    Chẳng có nhẽ đợt này lại đúng, hix
  3. snakevnn

    snakevnn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    0
    :-o
  4. matmadavinci

    matmadavinci Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Quan điểm cá nhân tôi thì cho rằng: Sóng 2012 vẫn còn, đáy điều chỉnh đợt này sẽ được tạo xong trong tháng 6 này.

    Không có chuẩn tắc cứng nhắc cho chứng Vịt ngan, đơn giản vì nó bất quy luật.

    Thời điểm thiết lập vùng đáy từ 09.01 đến 09.02 với 19 phiên tăng giảm đan xen (nhưng trend chính là trend tăng) trong tình trạng thanh khoản yếu chính là 1 ví dụ, nó cứ lên trong sự ngơ ngác của gà qué & vịt ngan!

    13 phiên tăng đầu tiên trong 19 phiên tăng tạo nên Sóng 1. Ai dám tin rằng đó chính là vùng đáy?
  5. Appel68

    Appel68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/02/2011
    Đã được thích:
    17
  6. BOEING777_01

    BOEING777_01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2012
    Đã được thích:
    0
  7. HangSengg

    HangSengg Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2009
    Đã được thích:
    0
    bắt đầu hành trình quý 3 , up lên để kiểm chứng :((
  8. INKE

    INKE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    901
    Cụ này cuối tháng 1 đã té sạch hàng và dự đoán Vni sẽ tìm đáy mới ngay sau đó:-bd
  9. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.449
    Sao bác biết vậy ? :-"
  10. HangSengg

    HangSengg Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2009
    Đã được thích:
    0
    loi nhuan 30% la` out ! :))
    330 soon [r24)]

Chia sẻ trang này