1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận định & chia sẻ cơ hội đầu tư tháng 6/2012-Điểm khởi đầu của sóng III

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by quangnhatno1, Jun 8, 2012.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 22:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. quangnhatno1

    quangnhatno1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2010
    Likes Received:
    16,568
    Các bạn thân mến
    Chắc hẳn đến giờ phút này không ít bạn đã & đang cơ cấu vào danh mục cho riêng mình tương đối nhiều cổ phiếu rồi phải không?
    Tôi cũng như các bạn:Tuy mới tham chiến lại khoảng hơn một tuần vừa qua nhưng ít nhiều cũng đã vun vén cho mình khoảng 50% tk rồi[};-
    Có vẻ một số bạn sẽ chê tôi vào hơi ít so với mình nhưng cá nhân tôi nhận thấy chừng đó là vừa đủ với riêng tôi và nó cho tôi cảm giác hài lòng và tương đối an tâm....còn các bạn thì sao?? cổ phiếu của các bạn vẫn tăng trần đều đặn chứ? :-bd
    Quả thực là phiên sáng ngày hôm nay tôi còn vương vấn chút hoài nghi về TT-" về đợt tăng giá này" với khá nhiều ẩn số cần giải đáp và đang định gọi điện nhờ sự tư vấn các cao thủ @duc6869,@byeshowbye,@lananhhsc,@aduy.... hay các anh kiệt khác giải trình giùm thì bất chợt đến hết phiên chiều: hàng loạt các tin nhúng động công bố và tôi đã bớt lo hơn rất nhiều!
    Bỗng dưng cái cảm giác "..." thủa nào" năm 2009" lại ùa về ...
    Đó là một chút cảm nhận riêng của cá nhân tôi đó các bạn ạ,sao mà lại giống năm ấy thể nhỉ???
    Nếu điều đó là sự thật thì tôi xin phép được chúc mừng bạn nào đang cầm cp và nhất là cp đã về tk nhé,nếu không có điều gì quá đặc biệt,tôi nghĩ thời gian sắp tới là thời khắc tuyệt vời nhất của các bạn đó: Sống và tận hưởng cảm giác 5% hoặc 7% mỗi ngày:-bd
    Có lẽ đây là cảm giác khó diễn tả nhất nếu các bạn có hỏi tôi và khó mà ngẹn ngào diễn tả thành lời....Cũng tại Văn được có 10 phẩy
    /2 ki đó mà:-"
    Chăc chừng đó là quá đủ nên khỏi cần bình loạn hay phân tích làm gì nhiều,tôi thiêt nghĩ :chỉ cần lưu ý là cơ hội lịch sử mà tôi và các bạn mòn mỏi đợi chờ đã 3 năm dòng dã đã đến rất rất gần!
    Theo cục thăm dò thảm họa địa chấn Sóng Thần "Thái Bình Dương"
    kết hợp với ảnh chụp vệ tinh từ"Vinasat 1" mới gửi về cách đây ít phút trước tôi xin mạnh dạn tuyên bố lâng mức cảnh báo lên cấp 13 giật trên cấp 14 với Hnx và Hose trong những ngày giữa tháng 6 này!
    Thời khắc bùng nổ của con sóng Thần trên đang đến rất rất gần...có thể chỉ đâu đó những ngày giữa tháng 6 lịch sử này thôi: 2 thành phố Vnindex và Hnxindex của chúng ta sẽ bị zìm trong một biển màu "Tím"
    Các bạn chắc cũng đã sẵn sàng tinh thần,vũ khí đạn dược để chuẩn bị chống đỡ các trận càn quet' Trần trụi thời gian tới rồi chứ nhỉ?
    Thiên đã thời-Địa đã lợi-Nhân đã hòa và cùng kết tinh,thăng hoa trong ngày 6-7/6/2012 lịch sử này rồi đó:-bd..một ngày mà tôi mãi mãi không bao giờ quên[r2)]
    Bia đã vơi,rượu đã vãn:cảm giác rung lắc,lâng lâng trong mấy phiên tới với tôi là khó tránh khỏi tuy nhiên tôi vẫn lạc quan,chính thức đóng gói cp cất vào két...1 tháng rưỡi sau mới hội ngộ với các bạn[r2)]
    Bạn nào trùng danh mục với tôi "SAM,PVF,HSG,UDC,KTB,KSS" vào votes cái nhỉ
    [r2)]
    Chia sẻ các bạn chart của một mã tôi đã từng tham chiến ăn chọn 2 vòng năm 2009 và tạm thời vòng 1 năm 2012 này[};-
    Sự tương đồng đến kì lạ trong chart giữa 2 khoảng thời gian khác nhau các bạn nhé.....Đem quy chiếu với chart Hnx càng làm tôi tự tin vào dự cảm cho sự tăng giá sắp tới!
    Quang Nhật Regards
    [​IMG]
  2. quangnhatno1

    quangnhatno1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2010
    Likes Received:
    16,568
  3. nobitavnam

    nobitavnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 4, 2008
    Likes Received:
    165
    SAM và PVF
  4. TungTienHn

    TungTienHn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 19, 2010
    Likes Received:
    5,107
    Khà khà, thức khuya gớm Qn nhỉ. Một khi đã là 2009 thì hình nào chẳng giống nhau [:p][:p] Mà hum trước cũng thấy post cái hình gì đó ... giống nhau đến kỳ lạ thì phải [:p][:p]
    2009 ư, hổng giống thế đâu, 2011 còn đầu tư Ck thì bỏ qua 2012 hình như hơi phí
  5. nguyentrongduc

    nguyentrongduc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 15, 2004
    Likes Received:
    37
    vậy 1 tháng rưỡi nữa bác đừng xuất hiện nữa ;))
  6. quangnhatno1

    quangnhatno1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2010
    Likes Received:
    16,568
    Vượt đường resis màu Xanh: HSG phi từ 13 lên 20.8
    Vượt đường resis màu Đỏ : HSG phi lên ............? Có bác nào trả lời giúp tôi cái nhỉ:-??
  7. chungvangphat

    chungvangphat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 24, 2011
    Likes Received:
    131
    32 nhé bác. Đang ngắm em này. Bác cho ý kiến vùng mua hợp lý thời điểm này? tks bác!
  8. chungvangphat

    chungvangphat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 24, 2011
    Likes Received:
    131
    năm 2009 em ko được tận hưởng cảm giác mỗi ngày 7% của bác :(( Điều em tận hưởng là năm 2008, em còn là sinh viên, mỗi ngày bay 5-10 %. Tội đồ là SRA.Đập vỡ màn hình máy tính hôm Lehman Brothers ra đi. Từ đó tới T2/2011 em mới quay lại. Tội đồ là SRA.
  9. athome

    athome Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 29, 2008
    Likes Received:
    0
  10. hailua1975

    hailua1975 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2011
    Likes Received:
    11,726
    Tôi lại lo tin ra là xả giống đợt rồi,
    Sao các a kho đánh lên và sau đó ra tin, tin giảm 2% là quá tốt
    mà giờ chơi lật bài ngữa luôn, liệu khởi đầu hay kết thúc, xoắn thật.

Share This Page