1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DRH sẽ bán cổ phiếu cho cổ đông nước ngoài. Giá 3.9 hãy mua và nắm giữ.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thichchungkhoan, 20/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1141 người đang online, trong đó có 456 thành viên. 15:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 379 lượt đọc và 6 bài trả lời
  1. thichchungkhoan

    thichchungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    24/04/2010
    Đã được thích:
    751
    cổ đông lớn đăng kí mua vào. Con hàng đủ t + 4 bất chấp thị trường. Tư vấn mua giá đáy nhé các bạn.
  2. anhduc0305

    anhduc0305 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2010
    Đã được thích:
    376
    hoi thang rua xem ban het chua
  3. thichchungkhoan

    thichchungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    24/04/2010
    Đã được thích:
    751
    Mình chơi chứng khoán 5 năm rồi chưa bao giờ lỗ !!!
    2 tuần lại làm 1 mẻ hàng luôn tư vấn cổ phiếu đủ t+ 4
    rùa chưa bán đâu.Em này năm nay làm ăn lãi hơn khối công ty khác đang bị đè giá gom hàng. ngày mai không còn giá này nữa đâu.
    Đối tác Nhật Bản nhé. khi ra tin khối người lại đua trần.ai đã mua theo mình mà bị lỗ xin mời vào chém gió thoải mái.
  4. theluan

    theluan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2010
    Đã được thích:
    1.266
    chỉ nói phét, từ lúc ông PR lực bán càng mạnh =))=))=)) về 2.8 xem xét mua
  5. thichchungkhoan

    thichchungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    24/04/2010
    Đã được thích:
    751
    nếu muốn xả thì phải xả giá cao chứ bạn.bạn cứ kiểm tra đi cổ đông lớn không nhả ra 1 cổ nào .công ty đăng kí bán cổ phiếu quỹ cho đối tác .bán thỏa thuận mà khối ngưoi chạy. quý 1 năm nay công ty còn lãi mấy trăm triệu hơn khối công ty khác lãi bằng ngần đó mà giá 5.0 .cuối phiên chỉ 100 cổ ATc thôi cũng đủ để em nó xanh. Giá này mà còn phải đắn đo trong khi nó lên trần lại xông vào xếp hàng mua. Bảo tại sao chơi chứng khoán lại lỗ.
    TUẦN TRƯỚC KHỐI BẠN được ăn theo mình mã KHL.

    mình phải đi họp chào bạn nhé.
  6. huetigers

    huetigers Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/11/2011
    Đã được thích:
    3
    Múc ngay DRH:
    1. Cổ tức 2010: 9%;
    2. Cổ tức 2012: 10%;
    3. Giá sổ sách: 12000;
  7. GBlock

    GBlock Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    09/08/2009
    Đã được thích:
    63
    Chủ đề đã bị khóa với lý do: Nội dung chưa hữu ích
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này