1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

@@@Quyết định rồi!....sống chết với KBC, VCG....không gì có thể khiến e bán rẻ lúc này

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi choinhudien1, 21/06/2012.

721 người đang online, trong đó có 288 thành viên. 20:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 429 lượt đọc và 9 bài trả lời
  1. choinhudien1

    choinhudien1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    244
    Quyết định đầu tư dài hạn 2 con này..............[r2)][r2)]

    >>>chỉ lướt sóng ngắn hạn trong cái dài hạn
    >>>VCG đại diện vốn NN đang chuyển mình hứa hẹn sẽ có cuộc cách mạng sớm "CPC" (tái cấu trúc toàn diện)[r2)][r2)]
    >>>KBC đại diện tầm cỡ của DN tư nhân trong quá trình CN hoá và của nhà sáng lập...[r2)][r2)]
  2. ntoanvan

    ntoanvan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/12/2004
    Đã được thích:
    30
    ủng hộ bạn VCG, trong thời điểm này VCG thực sự là tiềm năng
  3. choinhudien1

    choinhudien1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    244
    KBC nữa chứ??;))
  4. choinhudien1

    choinhudien1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    244
    thu gom giá rẻ coi bộ khó...........chờ phiên ATC dễ hơn nhỉ???
  5. choinhudien1

    choinhudien1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    244
    chiếnb-(b-(b-(b-(b-(b-(
  6. HN139

    HN139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Đã được thích:
    720
    Theo dõi cổ phiếu VCG, đến hết phiên sáng hôm nay 26/6 thấy đã tạo Bullish Hammer - do vậy cần theo dõi chặt chẽ,

    Trong điều kiện thị trường chung còn xấu, có thể VCG sẽ xuống thêm 1 nhịp nữa, nhưng trước đó đã hãm đà rơi bằng 1 hammer rồi, nếu tiếp tục trong phiên tới có dấu hiệu candlestick tốt là có thể canh vào.
  7. HN139

    HN139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Đã được thích:
    720
    VCG hôm nay chỉ giảm 1.2%, thanh khoản ổn, lượng dư bán không còn nhiều

    Đánh nhau của BBs khá kinh, đầu phiên lúc hoảng loạn có chú tống bán 200K giá 11 vào, đây là mức giá thấp nhất trong ngày.

    Sau đó, trong phiên có tới 5 lệnh từ 100K trở lên múc quét thẳng vào dư bán, với mức giá từ 11.2 đến 11.4
  8. choinhudien1

    choinhudien1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    244
    em mua nó như mua VÀNG vậy! hihi
  9. HN139

    HN139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Đã được thích:
    720

    Em giờ cũng đang theo mỗi con này,

    Theo đánh giá chủ quan, hôm qua VCG đã show strength trong điều kiện thị trường xấu,

    Hôm nay đang test supply, và tăng trong nghi ngờ (tăng nhẹ, cung không nhiều, cầu chờ giá thấp khiến Vol thấp).

    Giờ nhìn sức mạnh của thị trường chung rồi quyết (hiện châu Á cũng tang trong nghi ngờ, từ đi ngang, giảm nhẹ và giờ tăng điểm khá , Nikkei hơn 0.5%, Hanseng >1%, China cũng tăng 0.4%...), gói QE3 có vẻ sẽ được bet thông qua, bởi thiên hạ vẫn không đè nổi giá vàng.
  10. carrents77

    carrents77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2009
    Đã được thích:
    1.108
    KBC phải về giá ITA mới hy vọng vào ! giao dịch kiểu lùa gà này vào là chết

Chia sẻ trang này