1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Các chiên gà của Cty CK đang ôm hàng ĐỈNH tính từ đầu 2012

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hangdoc319, 25/06/2012.

168 người đang online, trong đó có 67 thành viên. 01:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1058 lượt đọc và 10 bài trả lời
  1. hangdoc319

    hangdoc319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2011
    Đã được thích:
    344
    =))=))=))
    Rồi cơn sóng kéo dài tận 5 tháng, họ bất chợt quên những điều đã trải qua, và bước vào cuối tháng 5, giữa tháng 6, họ quay lại mua như chưa bao giờ được mua. Và chốt sổ tháng 6, tự doanh mua Đúng Đỉnh!
    Ngày 15/06, là ngày tự doanh mua vào nhiều nhất từ đầu năm. Và khu vực tự doanh mua vào nhiều nhất là vùng 480-450 điểm.

    [​IMG]




    [​IMG]

    Đồ thị trên cho thấy, trên sàn HSX, từ tháng 7/2011 tới nay thì tháng 5/2012, khối tự doanh tham gia giao dịch mạnh nhất, và theo thống kê ở đồ thị trên thì khối tự doanh đã mua ròng.
    Nếu họ mua Bluechips, thì từ mức 480-450 tới nay VNINDEX chỉ còn 430 điểm, ít thì họ bị giảm 10%, nhiều thì có khả năng giảm 20%.
    Nếu họ mua Mid cap thì mức giảm không thể ít hơn 20%.
    Và chắc hẳn chúng ta đều biết kết kinh doanh từ khối tự doanh CK sẽ ra sao trong Q2 này rồi.
    Người viết đánh giá khối chứng khoán niêm yết trong Q2 này chỉ có SSI,HSC sẽ có kết quả khả quan.
    SSI chỉ tiến hành mua vào các cổ phiếu để tăng tỉ trọng nhằm mục đích hợp nhất báo cáo tài chính và 5 tháng là họ đã hoàn thành kế hoạch cả năm, và HSC giải ngân thận trọng một số mã.

    Hiện tại Top 3 CTCk trên thị trường không dại gì tự doanh, vì họ có khá nhiều sản phẩm kiếm tiền của khách với margin cao kinh khủng. Chắc các bạn đều biết đó là gì, và khi họ hết cửa kinh doanh các sản phẩm này, thì lúc đó họ sẽ phải nghĩ tới việc đầu tư.




    Theo TTVN/Theo Cộng đồng đầu tư tài chính Vfpress
  2. NHTWVN

    NHTWVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2012
    Đã được thích:
    1.195
    nhận định của TS. Alan T.Pham, Kinh tế trưởng Tập đoàn VinaCapital.


    Ông có thể phân tích cụ thể hơn lý do chính khiến TTCK liên tục mất điểm trong những phiên gần đây, mặc dù diễn biến vĩ mô có không ít điểm sáng?


    Nền kinh tế Việt Nam có một đặc trưng cơ bản là tăng trưởng GDP phụ thuộc rất lớn vào tăng trưởng tín dụng. Điều này có nghĩa là ngay cả khi ưu tiên kiềm chế lạm phát thì cũng không nên siết tín dụng quá chặt như thời gian qua, bởi làm cho nền kinh tế rơi vào đình trệ như hiện tại. Bức tranh kinh tế 6 tháng đầu năm nay cho thấy, vì kiềm chế lạm phát đã đạt được kết quả có phần vượt quá mục tiêu đề ra, nên gây ra phản ứng phụ là nền kinh tế rơi vào đình trệ. Đây là lý do chính khiến TTCK không mấy khả quan sau 2 quý đầu năm. Một nguyên nhân quan trọng khác khiến TTCK liên tục mất điểm trong thời gian gần đây là do thị trường phản ánh trước kết quả kinh doanh quý II/2012 của các DN. Do các DN vẫn khó tiếp cận vốn, nên dự kiến kết quả kinh doanh trong quý này không mấy khả quan.
  3. NHTWVN

    NHTWVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2012
    Đã được thích:
    1.195
    Xét trên quan điểm dài hạn, các chỉ số thị trường (VN-Index, HNX-Index) vẫn đang trong xu hướng tăng. Các chỉ số này hiện đang duy trì bên trên các đường MA trung hạn như SMA 100, SMA 200… nên khả năng thoái lùi sâu hơn nữa không quá cao. Tuy nhiên, nếu các đường này bị thủng thì xu hướng dài hạn sẽ có thay đổi rõ nét.
    Nếu trong vài phiên tới khối lượng giao dịch tăng trưởng trở lại và duy trì mức cao (bên trên mức trung bình 20 phiên gần nhất) thì động lực tăng trưởng của thị trường sẽ cải thiện và có thể hồi phục mạnh.
    Việc tham gia bắt đáy có thể được xúc tiến. Tuy nhiên, phải hết sức thận trọng và không sử dụng chiến lược bình quân giá xuống vì xu hướng dài hạn có thể sẽ thay đổi nếu giá vẫn tiếp tục rơi.


    *********

  4. langthangtata

    langthangtata Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/10/2006
    Đã được thích:
    644
    gd lèo tèo gần 2 tháng thế này thì kiếm tiền bằng mắt à???

    margin cao kinh khủng là thế nào??? chẳng hiểu ng viết muốn nói gì đoạn này
  5. NHTWVN

    NHTWVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2012
    Đã được thích:
    1.195
    chắc nói mấy cty ck đó toàn cho các mã MG 100% :-w
  6. hora

    hora Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2010
    Đã được thích:
    99
    Nhiều Cty CK tự doanh đang Kẹp nặng...
  7. NHTWVN

    NHTWVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2012
    Đã được thích:
    1.195
    hay =))
  8. hora

    hora Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2010
    Đã được thích:
    99
    Thật đấy....lên đọt hết roài...:))
  9. NHTWVN

    NHTWVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2012
    Đã được thích:
    1.195
    nó sẽ phải lo giải cứu :))
  10. A.Bin

    A.Bin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    69
    uhm! thi trường như vầy thì còn down dài dài!

Chia sẻ trang này