1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nói ngắn trước giờ giao dịch 11/07

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguyenVanHoa, 11/07/2012.

1241 người đang online, trong đó có 496 thành viên. 13:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5872 lượt đọc và 89 bài trả lời
  1. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Trước giờ giao dịch:

    Diễn biến thị trường cho thấy có động thái ép thị trường đi xuống bằng một số cổ phiếu lớn. Nhiều nhà đầu tư nhỏ không chịu được sức ép này đã bán ra cổ phiếu đang có và chuyển thành tâm lý bi quan, điều này đã tạo ra hiện tượng lây lan tâm lý trên thị trường khiến động thái mua trở nên dè dặt, thanh khoản thấp. Khi thanh khoản càng thấp thì sự thao túng thị trường càng dễ vì không cần nhiều lực.


    Diễn biến kinh tế vĩ mô thì tốt xấu đều có và được phân biệt ra khá rõ ràng trong giai đoạn vừa qua. Lúc này là kinh tế đang có những chyuển biến tích cực tạo cân bằng để hồi phục chứ không phải lún sâu thêm như sự bi quan của nhiều người.

    Ai có trường vốn tốt chịu đựng được sức ép của thị trường thì có thể sẽ thắng ngược lại trong thời gian tới.

    Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} Tiền sẽ đổ vào nền kinh tế nhiều hơn trong 6 tháng cuối năm khi lãi suất cho vay có khuynh hướng tiếp tục giảm.


    Thị trường đang bị nén sẽ sớm bật tăng trở lại, có thể ngay phiên hôm nay.

    Theo tôi, thị trường chứng khoán đang mở ra cơ hội lớn cho những nhà đầu tư giá trị thực sự.

    Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} Có tiền mua cổ phiếu lúc này là dễ làm giàm nhất trong các kênh đầu tư khác khác khi có cái nhìn dài ra 1 chút

    Tiếp tục cập nhật ở phần thảo luận

    Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} Chúc nhà đầu tư có một phiên giao dịch thành công


    NVHOA
  2. pam.chui

    pam.chui Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Đã được thích:
    8.670
    Tình hình sau 2 tháng theo dõi .... hôm nay em mới thấy pác Hòa nhận định gần chuẩn...:-w:-w hi vọng 1 tuần nữa là [r2)][r2)][r2)]
  3. alexyeu

    alexyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Thuoc dang da tat- su that mat long
    cac bac co y j ma ***** hao cho thi truong rot the ha
    moi thu dang tot dan len
    song phai co hy vong chu
  4. ntoanvan

    ntoanvan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/12/2004
    Đã được thích:
    30
    Hy vọng hôm nay chuẩn, thị trường bị nén quá lâu rồi, bật lên cho cầm cổ vui vẻ chút nào
  5. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Theo tôi, thị trường chứng khoán đang mở ra cơ hội lớn cho những nhà đầu tư giá trị thực sự.
  6. meochinmong

    meochinmong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2010
    Đã được thích:
    35
    Á đù. Em thấy anh Hòa hum qua câm họng như hến em đang mừng thầm. tính hum nay múc mà anh lại hả cái họng thối rùm hô hào nữa. Chán vãi. Chờ tiếp vậy.
  7. BOEING777_01

    BOEING777_01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2012
    Đã được thích:
    0
  8. Arrival

    Arrival Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2011
    Đã được thích:
    153
    Anh Hòa ơi cứ nói dài đi không sao cả, vì anh em bây giờ đứng ngoài ngó bảng thôi không dám động tay động chân gì đâu.
  9. rama

    rama Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Đã được thích:
    8.360
    giờ mình mua đến lúc chủ top hòa là mình thắng to
  10. BOEING777_01

    BOEING777_01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2012
    Đã được thích:
    0
    Sẽ tăng lù lừ, khởi động cho con sóng khủng:)>-

Chia sẻ trang này