1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, vậy tại sao, tại sao và tại sao?????????

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi PhongVanCK, 16/07/2012.

1156 người đang online, trong đó có 462 thành viên. 15:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2147 lượt đọc và 28 bài trả lời
  1. PhongVanCK

    PhongVanCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    6.115
    Thiên thời: Chính phủ cam kết bơm tiền giảm lãi suất cứu doanh nghiệp, CPI kg còn là mối đe doạ cho TTCK ...............

    Địa lợi: Giá nhiều cổ phiếu thời gian qua đã giảm mạnh, đang ở mặt bằng được cho là thấp, thị trường đã tăng đẹp (về mặt kỹ thuật) trong 2 phiên vừa qua.

    Nhân hoà: Đa phần đều đang kẹp pờ, cũng lõm cả, nhà nhà người người ai cũng muốn thị trường lên để có cái báo cáo đẹp, để gỡ lại chút ít.

    Vậy mà tại sao: thị trường mới lên được có 1 tẹo, hàng bắt đúng đáy chưa đủ T+4 mà sao "chúng nó" đã vác hàng ra tháo như tháo cống thế hả các bác?

    Tại sao, tại sao, tại sao??????????? Chả lẽ 2 phiên cuối tuần chúng nó đánh lên cốt để lừa tình pà con vào múc hàng hộ chúng nó? Ngon thế sao chúng nó còn cố bán [r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)]

    Có bác nào pờ rồ giải thích giùm gà iem với????????????
  2. torrabcac

    torrabcac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Đã được thích:
    546
    Bởi vì... chưa thích kửng mà thôi ! Hỏi lắm thế !
  3. PhongVanCK

    PhongVanCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    6.115
    Vậy chắc bác vẫn còn mất tiền dài dài :))
  4. butchep2011

    butchep2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/08/2011
    Đã được thích:
    7
    Rung lắc thôi,.....mai vẫn tăng.........:))
  5. stockvn68

    stockvn68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2010
    Đã được thích:
    721
    Ông toàn tự nghĩ ra chứ làm éo j có thiên thời, địa lợi, nhân hòa ở cái giai đoạn này
  6. hastock168

    hastock168 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Đã được thích:
    807
    chính phủ đang bơm tiền mà vni còn lên 2000 điểm :))
  7. Toi_rat_ngu

    Toi_rat_ngu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/10/2011
    Đã được thích:
    1.156
    http://f319.com/home/1545198
    Xấu quá, chạy gấp, chạy nhanh, chạy cật lực, ss bằng mọi cách có thể. Sau phiên hôm nay thì về cái máng lợn 1 thời gian dài đấy

    Lần này gà qué khôn hơn trước, nên lừa 0 được lâu như dự kiến, tôi tưởng sau khi ông quyền chánh thanh tra lên bi bô vài nhời thì thị trường sẽ lên được 4-5 phiên nhưng không ngờ gà qué khôn ra rồi nên chỉ được 1 phiên là toi.
  8. PHBFM

    PHBFM Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    12/06/2012
    Đã được thích:
    3.788
    Mai xanh nhẹ, cả tuần sideway, tuần sau tiếp tục giảm, xu hướng là giảm \:D/\:D/\:D/\:D/

    [​IMG]
  9. PhongVanCK

    PhongVanCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    6.115
    :)) chiêu này gà iem dùng để thẩm du mãi rồi, nhưng dùng nhiều quá nên ..... kg thấy sướng nữa roài =))
  10. butchep2011

    butchep2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/08/2011
    Đã được thích:
    7
    :))

Chia sẻ trang này