1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Lọ phát biểu thế này thì anh em bán hết đi

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by River68, Jul 29, 2012.

413 người đang online, trong đó có 165 thành viên. 00:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. River68

    River68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 11, 2010
    Likes Received:
    34
    http://*********.vn/2012/07/thong-doc-khong-che-lam-phat-thanh-cong-lai-vay-se-ve-10nam-757-231617.htm

    "Với các khoản vay cũ, NHNN đã có chỉ đạo các ngân hàng cổ phần, thương mại phải đưa về lãi suất 15%/năm. Qua hai tuần triển khai, các khoản vay cũ lãi suất trên 15%/năm chiếm 60% tổng số dư nợ hiện còn 35%.
    Tuy nhiên, theo ông Bình, NHNN chỉ nhắc nhở, động viên chứ không thể bắt ngân hàng giảm lãi đối với nợ cũ. Bởi khoản vay giữa DN và ngân hàng là hợp đồng kinh tế và không bị “hồi tố” bởi các văn bản pháp luật ban hành sau.

    Thống đốc Nguyễn Văn Bình cho biết nếu lạm phát cả năm 2012 được khống chế ở mức 7% thì có thể cuối năm lãi suất huy động chỉ còn 8%/năm. Còn nền kinh tế phát triển ổn định, lạm phát được khống chế thì giữa năm sau lãi suất huy động có thể còn 7%/năm, lúc đó lãi suất cho vay sẽ ở mức 10%/năm".

    Đến giữa năm 2013 mới về 10% (nếu thôi nhé) thì ko biết có mấy trăm ngàn doanh nghiệp nữa khai tử.
    Khoản vay mới thì chẳng phát sinh nhiều vì có còn gì thế chấp đâu mà được vay, còn khoản vay cũ chỉ "nhắc nhở , động viên".

    Ôi, ông trời sao khắt khe thế.
  2. detucuabuffet

    detucuabuffet Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 31, 2010
    Likes Received:
    42
    vậy thì khi nào giảm về 10% chúng ta hãy vào hàng lại:)>-
  3. aduy

    aduy Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 5, 2010
    Likes Received:
    1,908
    ^:)^^:)^^:)^^:)^
  4. soihoang_hsx

    soihoang_hsx Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 5, 2010
    Likes Received:
    3
    thực tế là đã giảm rồi, theo thống kê đã 65% doanh nghiệp được điều chỉnh lãi suất các khoản vay cũ về 15% và trong tuần tới sẽ tiếp tục
  5. River68

    River68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 11, 2010
    Likes Received:
    34
    chứng khoán đi trước 3-6 tháng vậy đầu năm 2013 mới mua được (cũng nếu thôi nhé).
  6. River68

    River68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 11, 2010
    Likes Received:
    34
    Tin làm gì cái báo cáo khi mà cả xã hội đều báo cáo láo. Bác đang cho người ta vay 20%, bác có tự hạ về dưới 15% không?
  7. vietnguyen_6868

    vietnguyen_6868 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 28, 2010
    Likes Received:
    46
    Doanh nghiệp nào yếu kém thì thanh lọc luôn có gì đâu mà lo.
  8. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2009
    Likes Received:
    1,841
    mua PXA ăn cổ tức (cũ 2,5% và mới 10%)giá sách trên 10
  9. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2009
    Likes Received:
    1,841
    Doanh nghiệp tốt làm động tác đáo nợ (vay mới để trả cũ )
  10. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2009
    Likes Received:
    1,841
    Aduy ...múc PXA ăn cổ tức được không [r2)]

Share This Page