1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Làm gì với 300 tr - 500 tr ?????????????????? (Xin phép MOD mấy ngày)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi n12345, 08/08/2012.

486 người đang online, trong đó có 194 thành viên. 07:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 13648 lượt đọc và 198 bài trả lời
  1. n12345

    n12345 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/12/2010
    Đã được thích:
    0
    Dear F319ers,

    Chơi chứng với tôi là đam mê, kiếm được tiền thì càng tốt, không cũng chẳng sao. Tôi không xác định sẽ là một nhà đầu tư/đầu cơ chuyên nghiệp.

    Hiện nay tôi ở Hà Nội, có thời gian rảnh rỗi và có 300 - 500 tr mà không biết làm gì, nhờ anh em tư vấn giúp.

    Mục tiêu rất đơn giản: Hàng tháng kiếm 20-30 triệu.

    Tôi hỏi nghiêm túc, cám ơn mọi người chỉ giáo.

    Thanks [r2)][r2)][r2)]
  2. cachephoarong

    cachephoarong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2011
    Đã được thích:
    987
    Đánh chứng đi bác, ôm hàng nóng đảm bảo đạt chỉ tiêu 20-30tr/tháng
  3. ntoanvan

    ntoanvan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/12/2004
    Đã được thích:
    30
    Chơi chứng mà mất tiền cũng không sao thì bác cứ chơi đi... mua con nào chẳng được
  4. AUDI88

    AUDI88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/02/2011
    Đã được thích:
    1.350
    gần 10%/tháng thì:
    - cho vay nặng lãi
    - rải lô
  5. n12345

    n12345 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/12/2010
    Đã được thích:
    0
    Thôi cụ, chứng có khoản của chứng rồi, mình muốn làm gì đó lương thiện. :-w
  6. n12345

    n12345 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/12/2010
    Đã được thích:
    0
    Muốn làm gì đó lương thiện cụ ợ :-w
  7. n12345

    n12345 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/12/2010
    Đã được thích:
    0
    Công việc không phù hợp. [r2)]
  8. laycacbac

    laycacbac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2012
    Đã được thích:
    18
    ban ngày đánh chắn......tối đánh lô.........đêm đánh bóng..................
  9. Ga-Tre

    Ga-Tre Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/06/2010
    Đã được thích:
    1.828
    Mua 10 chiếc xe honda cho mấy em thuê mỗi tháng cũng kiếm khá.
  10. Vietnga79

    Vietnga79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2001
    Đã được thích:
    0
    Chơi chứng không chuyên thì không nên, đến chuyên nghiệp kiến thức đầy mình còn mất xác, tốt nhất là tìm broker chuyên nghiệp, giỏi, trung thực để giao phó mà tìm được người như thế quá khó :))
    Đầu tư mà mong lãi gần 10% tháng thì quá khó vào lúc CK vào uptrend mạnh thì không nói làm gì còn không chỉ có con đường cho vay nặng lãi thôi
    Đừng quá hy vọng kiếm tiền nhanh, càng nhanh càng chết

Chia sẻ trang này