1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Xin ý kiến các bác, vì em đang kẹp nặng !!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by michaeldu0310, Aug 8, 2012.

798 người đang online, trong đó có 319 thành viên. 21:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. michaeldu0310

    michaeldu0310 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 6, 2012
    Likes Received:
    89
    Chào các bác. Hỏi thì ngu 1 lần, ko hỏi thì ngu cả đời :)>- nên em quyết định hỏi các bác góp ý giúp em về tình trạng tài khoản hiện giờ của em.

    Số là em nhảy vào TTCK 2 năm trước, ngáy đúng đỉnh. Em vào 1 mã CP duy nhất lúc đó giá 19.x. Đến hôm nay, em nó còn lại 5.x. Trong khoảng thời gian đó em có bình quân giá xuống (vâng, nghe nhìu bác bảo đây là 1 việc làm ngu ~X ), và giá bình quân của em bi giờ là 9.x. (CP em giữ thanh khoản tốt, nhưng nặng mông, em giữ hơn 100k).

    Các bác xin cho em ý kiến, là em nên tống bà nó đi hết, rồi làm round mới, hay cứ giữ đó khi nào lên lại bằng hoặc hơn giá bình quân thì em mới tống đi hết đây ? Có chiến thuật nào hữu hiệu trong tình cảnh của em không các bác :(

    Em xin cảm ơn. :-*
  2. co.phieu.se.len

    co.phieu.se.len Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 23, 2010
    Likes Received:
    0
    show hàng xem em nào mà kết vậy
  3. michaeldu0310

    michaeldu0310 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 6, 2012
    Likes Received:
    89
    chuyện tế nhị em hok tiện show lên bác ơi ~.~ Mong bác cho em giải pháp khả thi.
  4. minhminh

    minhminh Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 9, 2002
    Likes Received:
    0
    Còn giữ ngày nào còn mất. cut;loss mà chuyển em khác tiềm năng vào quí 4 ấy , giá còn rẻ hơn![r2)]
  5. NSTB-FSP

    NSTB-FSP Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 20, 2012
    Likes Received:
    212
    Chú PR rất khéo, Chú cầm VGS, giá hiện tại 5.8 giá mục tiêu của chú là 9. còn giá vốn của chú bao nhiêu thì chỉ chú biết :)) :)) :))
  6. OSAMANBILADEN

    OSAMANBILADEN Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 31, 2012
    Likes Received:
    0
    theo mình từ 19 mà bạn đả bình quân còn 9x thì cứ bình quân đi , như vậy là quá tốt , nó sẻ giúp bản vượt qua khó khăn và cho bạn kinh nghiệm , nếu bạn bán nó đi thì k còn gì để nói , nhưng nó sẻ tạo cho bạn 1 cảm giác tiếc nuối
    nếu bạn vượt qua thử thách lần này bạn sẻ k sở những vụ tương tự nửa , nếu bán đi chắc gì sao này k gặp tình huống đó nửa , tóm lại nếu như bạn nói ở trên thì quá tốt tính ra nếu bạn k bị dính em nó thì bạn đả thắng được cở 50% rồi , bạn phải tự hào chứ , máy người ở dđ này chắc ai được như bạn đúng k =D>=D>=D>=D>=D> cố lên
  7. co.phieu.se.len

    co.phieu.se.len Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 23, 2010
    Likes Received:
    0
    Không biết mặt mũi ra sao thì đánh giá tư vấn thế nào đây. Nếu em nó cũng hay có sóng nhưng không thể lên đến giá bình quân của chú thì cứ bán hết em nó khi tăng và mua lại khi giảm khoảng 30% và đợi em nó tăng lên rồi lại bán đi thì cũng gỡ được.Nhưng với chú e rằng cách này không hiệu quả vì chú không phải là tay lướt sóng cừ khôi
  8. chinhkm88888

    chinhkm88888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 6, 2010
    Likes Received:
    22
    nếu thanh khoản tốt còn tiền múc thêm 200k cổ nữa bình quan giá xuống 6,3 đi Pác
    sau sóng này thì Pác lại nhân đồi tk đấy [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  9. AUDI88

    AUDI88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 16, 2011
    Likes Received:
    1,350
    nói ra anh em trên này biết tin nội bộ còn cảnh báo cho, kẻo như DVD thì hết cứu
  10. NSTB-FSP

    NSTB-FSP Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 20, 2012
    Likes Received:
    212
    Bạn khá tốt bụng nhưng Chủ top này PR rất khéo, Chủ top cầm VGS, giá hiện tại 5.8 giá mục tiêu là 9. còn giá vốn của chủ top bao nhiêu thì chỉ chủ top biết :)) :)) :))

    Mấy ai có thể thông minh hơn chủ top này

Share This Page