1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TTF, Bảo Việt bán, ai mua?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thangtd1, 03/10/2012.

640 người đang online, trong đó có 256 thành viên. 19:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 7832 lượt đọc và 117 bài trả lời
  1. thangtd1

    thangtd1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    413
    Qua quan sát giao dịch TTF mấy phiên gần đây, khối lượng khớp lệnh tương đối lớn. Cầu vào bao nhiêu sẽ có 1 lực bán mạnh ra đè hết. Tuy nhiên vẫn có 1 lượng cầu tương đối vào mua . Bên bán có thể là Quỹ đầu tư chứng khoán Bảo Việt, còn bên mua là ai nhỉ, chẳng lẽ toàn nhỏ lẻ xúc. Con này đang giao dịch vùng đáy lịch sử, tiếp tục quan sát để có thể hành động ngay, chắc sẽ có kịch hay một vài ngày tới.
  2. xyz123vkc

    xyz123vkc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/08/2012
    Đã được thích:
    6.198
    Bảo Việt nó làm chim mồi thôi , Các bác ngây thơ quá , Tin chắc chắn có một giao dịch thỏa thuận cách đây 1 tháng gởi tới giá 5.8 nó từ chối , các bác tự hiểu , Nếu không lầm 2 tháng nữa sẽ có cổ đông mới nắm 20% TTF . Ép để call margin .Các bác đặt mình vào địa vị của thằng BVS , mua BQ 18, bán 0,4 thu về 20ty . Lừa đảo có hạng .
  3. sgnvina

    sgnvina Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Đã được thích:
    102
    Tới đáy TTF chưa các bác ?
  4. thangtd1

    thangtd1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    413
    Các bác quan sát lực mua và lực xả TTF nhé.
  5. thangtd1

    thangtd1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    413
    Bên bán khủng, bên mua cũng không vừa. Có lẽ phiên ATC có kịch hay để xem đây.
  6. thangtd1

    thangtd1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    413
    TTF lợi nhuận quý 3 chắc chắn là rất tốt, mấy hôm nay có một lực cầu tương đối lớn vào E nó để bắt sóng hồi. Các bác có thể giải ngân một phần rồi.
  7. BangLangTim68

    BangLangTim68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    31/05/2010
    Đã được thích:
    6.444
    Lệnh xả rất đẹp ... vãi ... :-ss
  8. tiger_2010

    tiger_2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Đã được thích:
    263
    Chỉ 1 từ với giá này: MÚC...
  9. thangtd1

    thangtd1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    413
    Khối lượng khớp quá khủng, 5 triệu của Bảo Việt sắp hết rồi, cơ hội đảo chiều lớn dần. Phần thưởng cho những người dũng cảm.[r2)][r2)][r2)]
  10. tiger_2010

    tiger_2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Đã được thích:
    263
    Mới tháng nào năm nay, lúc lãi suất còn cao, khó khăn bộn bề để mua 100k em nó phải tốn 1.1 tỏi, giờ chỉ cần 350 chai...keke

Chia sẻ trang này