1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sóng này ..... đi về đâu ...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi AliveBuddha, 21/01/2013.

726 người đang online, trong đó có 290 thành viên. 12:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 11735 lượt đọc và 92 bài trả lời
  1. AliveBuddha

    AliveBuddha Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2010
    Đã được thích:
    111
    Trước tiên, lời Bụt muốn chia sẻ là: vẫn còn cơ hội cho ai đang cầm cổ


    + Ngày 08/1, Bụt có mở topic: Gieo quẻ đoán đỉnh ... 15 hay 17 ...: http://f319.com/home/1576184
    - Theo lý thuyết cân bằng thời gian, nguyên lý đếm nến soi sóng thì cho ra kết quả đúng gần như tuyệt đối, ngày 16 thị trường đạt đỉnh ngắn hạn.
    - Theo nguyên lý cân bằng đau thương, phục hồi huyết mạch, nôm na là nếu đây là sóng 1 thì thị trường chỉ lên một mức như đã nói ở trong topic là HNX không qua 65 và VNI ở vùng 468. Thực tế, kết quả cũng gần như tuyệt đối chính xác, HNX cao nhất ngày 16 khoảng 64 và VNI khoảng 470.

    Như vậy có thể nói, về điểm số và thời gian, Sóng 1 đã tương đối hoàn chỉnh!

    + Ngày 18/01, Bụt có mở topic: Phục hồi huyết mạch ... ?: http://f319.com/home/1578566
    - Khi mở topic này, thú thực Bụt dự tính sóng 2 nhanh chóng kết thúc. Nghĩa là chỉ sau 3-4 phiên kể cả phiên tạo đỉnh từ ngày 16 thì sóng 2 có thể kết thúc để hướng đến sóng 3.
    - Lý do để kỳ vọng vào TT có sóng 3 và sóng 2 nhanh chóng kết thúc vì đây là lần đầu tiên kể từ khi VNI đạt đỉnh vào cuối năm 2009, cả HNX và VNI cùng đạt được một sự hoàn hảo về điểm số và thời gian đạt đỉnh sóng 1 theo các thuyết trên.

    + Tuy nhiên, một số quan điểm lại chỉ ra rằng, để có sóng 3 mạnh vượt đỉnh sóng 1, tạm gọi là sóng tăng trưởng thì sóng 2 sẽ thấy hiện tượng bán tháo trên diện rộng trong một vài phiên sau khi đỉnh 1 được xác lập. Điều này lại chưa và dường như sẽ khó xảy ra. Kết hợp với một số thông tin trong quá khứ và đặc điểm hiện tại, có thể đưa ra nhận định về sóng tới đây:

    + Vậy, con sóng tới đây sẽ như thế nào về điểm số và thời gian:
    - Trước tiên về điểm số: Vì rằng, hiện tượng bán tháo trên diện rộng, giá sàn chất cao như núi có thể sẽ rất khó xảy ra ở thời điểm hiện tại nên việc kỳ vọng vào sự bứt phá tới đây của các chỉ số sẽ không cao. Kêt quả về điểm số có thể sẽ là:
    HNX tạo phân kỳ đỉnh tại 65 hoặc cao nhất 67, xác suất để vượt qua 67 rất nhỏ
    VNI tạo mô hình 2 đỉnh 470 hoặc với xác suất không cao có thể đạt và phân kỳ đỉnh tại 475, xác suất rất nhỏ 485.
    - Về thời gian, trong một hai phiên tới, độ dài của con sóng sẽ lộ diện. Nhưng lưu ý là, một trong hai chỉ số đạt được cường độ như trên thì tương ứng chỉ số còn lại cũng đã tạo đỉnh tại đó

    + Như vậy, ai đang cầm cổ, vẫn có cơ hội chốt lời khi điểm số của thị trường tiệm cận gần các mốc trên

    + Tuy nhiên, Sóng 1 tương đối hoàn chỉnh nhưng sóng 2 lại bất thường đã chỉ báo rằng:
    Gần như sẽ có một sự suy giảm tương đối dài hạn đang cận kề khi con sóng tới đây kết thúc.
  2. VGSPVXHLA

    VGSPVXHLA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2010
    Đã được thích:
    13.303
    [r2)][r2)][r2)][r2)] sai roài bụt ơi
  3. tintit_hn

    tintit_hn Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2010
    Đã được thích:
    11
  4. zzzzvozzzz

    zzzzvozzzz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    492
    rút liu về vùng an toàn thôi bác
  5. thecoolboss75

    thecoolboss75 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2010
    Đã được thích:
    396
    Vậy là vẫn còn cơ hội thoát hàng giá tốt trong tuần này . Thanks bụt nhé
  6. woodfish

    woodfish Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2010
    Đã được thích:
    16.444
    Cám ơn bác nhiều [r2)][r2)][r2)]

  7. huaren81_2006

    huaren81_2006 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2006
    Đã được thích:
    280
    Cụ Bụt đang làm Hoa Tiêu à?
  8. Vanga

    Vanga Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2011
    Đã được thích:
    11.952
    như vậy VNI sẽ kéo về đỉnh 1 lần nữa để hình thành mô hình 2 đỉnh?
    như vậy là không hợp lý về mặt bước sóng cũng như tin tức hiện nay,.....
  9. Syphu_bacha

    Syphu_bacha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2012
    Đã được thích:
    2
    lên tàu lẹ đi tết sắp roài
  10. vietmy68

    vietmy68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2011
    Đã được thích:
    12
    Sóng 3 dài và to lắm-->STL---->SDD---->SDH--->PFL---->ORS---->KSD

    Bộ trưởng Tài chính Vương Đình Huệ.


    'Chứng khoán sẽ khởi sắc trong năm 2013'

    Do độ trễ chính sách, chứng khoán chưa bứt phá mạnh mẽ trong 6 tháng đầu năm nay nhưng nhìn về dài hạn sẽ có bước tăng trưởng khá hơn 2012, theo nhận định của Bộ trưởng Tài chính Vương Đình Huệ.

    link đây:http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/quan-diem/2013/01/chung-khoan-se-khoi-sac-trong-nam-2013/

Chia sẻ trang này