1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đất Hiếm và mỏ Đông Pao tương lai gần ra sao ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ctcktbd, 20/04/2013.

558 người đang online, trong đó có 223 thành viên. 08:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5735 lượt đọc và 65 bài trả lời
  1. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    1.841
    Sau nghỉ giỗ tổ 10/3 nhặt dần CVN để đầu tư cùng quỹ Lotus Nhật Bản ...vì sao lại thế ? vào đây sẽ biết


    [​IMG]
    CVN con hàng giá 4 đáng để đầu tư theo PTCB


    Lập Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa
    Thứ 7, 20/04/2013, 18:00


    Ngân sách Nhà nước sẽ cấp 2.000 tỷ đồng vốn điều lệ cho Quỹ Phát triển DNNVV.

    Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định thành lập Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) để hỗ trợ các DNNVV có dự án, phương án sản xuất, kinh doanh khả thi thuộc lĩnh vực ưu tiên, khuyến khích của Nhà nước, phù hợp với mục đích hoạt động của Quỹ.

    Quỹ Phát triển DNNVV là tổ chức tài chính nhà nước, trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, có nhiệm vụ tiếp nhận, quản lý và sử dụng các nguồn tài chính, nguồn vốn ủy thác trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật Việt Nam để tạo nguồn vốn hỗ trợ phát triển DNNVV.

    Quỹ thực hiện hỗ trợ tài chính cho các DNNVV thông qua phương thức ủy thác cho Ngân hàng Phát triển Việt Nam hoặc các ngân hàng thương mại đủ điều kiện cho vay các DNNVV có nhu cầu vay vốn đáp ứng quy định. Ngân sách Nhà nước sẽ cấp 2.000 tỷ đồng vốn điều lệ cho Quỹ Phát triển DNNVV.

    CAND



  2. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    1.841
    Bây giờ mới biết lý do Lotus - Japan mua 25% CP CVN với giá 23!

    [​IMG]Ảnh này đã bị thay đổi kích thước. Ấn vào đây để xem bản đầy đủ. Kích thước gốc là 2048x1536.[​IMG]

  3. anhnguyen79

    anhnguyen79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2009
    Đã được thích:
    2.406
    Bác ơi bao giờ em này có doanh thu. Chứ doanh thu nó chẳng quầy tạp hóa thì chơi gì.
  4. EDS.COM

    EDS.COM Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2012
    Đã được thích:
    6.294
    ~X
  5. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    1.841
    Cộng TS CVN :
    năm 2013> 2012>2011
    CVN giá 3,9 thấp nhất 52 tuần
    Lãi cơ bản trên CP năm nay cao hơn năm trước nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều (đã được kiểm toán Mỹ công nhận )
    .Đất Hiếm
    1.Góp vốn vào Cty CP đầu tư Tài nguyên và Năng lượng Lai châu (tiềm năng Đất hiếm ) tỷ lệ góp là 20%
    2.TrườngTrung cấp nghề TC-KTCN Hòa bình (nguồn nhân lực giỏi ) CTCP đầu tư và phát triển Năng lượng Việt nam tỷ lệ góp vốn khiêm tốn 5,33%
    Mỏ sắt
    Mỏ sắt Thanh hóa với dây chuyền 500 tấn /ngày
    Mỏ vàng lộ thiên
    Quyền sử dụng đất lâu dài tại Hồng Hậu phường Phú Thịnh thị xã Sơn Tây -Hà nội
  6. PHBFM

    PHBFM Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    12/06/2012
    Đã được thích:
    3.788
    Dây chuyền sản xuất đã cũ và năm 2013 sẽ bán thanh lý toàn bộ. =))=))=))
  7. PHBFM

    PHBFM Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    12/06/2012
    Đã được thích:
    3.788
    CVN tình hình sản xuẩt kinh doanh rất bi đát, chuẩn bị về 1.x. ^:)^^:)^^:)^

    [​IMG]
  8. EDS.COM

    EDS.COM Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2012
    Đã được thích:
    6.294
    =))
  9. vietsopetro

    vietsopetro Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Con này là cp à? :)). Tư duy móc cống
  10. EDS.COM

    EDS.COM Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2012
    Đã được thích:
    6.294
    Hàng cơ bản, tiềm năng kiểu BLF, CMX đới

Chia sẻ trang này