1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

theo các bác thị trường này có tin không? và có nên mua vào không

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoangthnd, 24/05/2013.

96 người đang online, trong đó có 38 thành viên. 05:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 871 lượt đọc và 16 bài trả lời
  1. hoangthnd

    hoangthnd Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2011
    Đã được thích:
    15
    thật sự e cũng có chút tiền gần hai trăm triệu bán vàng đi gửi tiết kiếm được mấy tháng nhưng ls tiền gửi thấp quá có 7.5%/năm và 1% trả ngoài. e rút sổ nộp tiền vào tài khoản chứng khoán, nhưng thấy thì trường thế này theo bác bác e có nên mua vào thời điểm này không và mua mã nào thì phù hợp, các bác tư vấn giúp e cái, e cám ơn các bác nhiều, thời điểm này có tiền cũng đau đầu, ko biết đầu tư vào đâu ít nhất cũng giữ được giá trị
  2. ongja8x

    ongja8x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/12/2010
    Đã được thích:
    962
    gần 200 thì bõ bèn j mà bác đâu đầu thế, lướt giỏi cũng chỉ đủ tiền cà fê thôi, vốn ít vậy bác cứ táng 1 con mạo hiểm rồi ngồi đợi.
  3. niemvuinhoo

    niemvuinhoo Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Đã được thích:
    2.600
    Chưa nói khi margin thì mua hơn số 200tr đó ít nhất thành 400tr, với số vốn lớn như thế mà kô mua hết tiền thì mua thời điểm nào cũng có lãi. Bác cứ quăng ra 70tr mua , t+3 về thì lời mua tiếp bằng kô lướt sóng số 70tr đó. Mã mua PVC, REE.
  4. hoangthnd

    hoangthnd Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2011
    Đã được thích:
    15
    vang, đây là quỹ đen của mình, và mình cũng chỉ có vậy thôi, mục đích là để sinh lời, bác tư vấn xem mua được con gì giúp e cái
  5. thocon1802

    thocon1802 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    16/04/2013
    Đã được thích:
    1.396
    ko tin thì đem gởi tiết kiệm lại...chơi trứng là chít đó;))
  6. hoangthnd

    hoangthnd Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2011
    Đã được thích:
    15
    vấn đề các bác tư vấn xem mua con gì, thấy f319 bảo mua PVC nhưng giá thấy tăng nhiều, PVS, AAA có mua được ko?
  7. songhoankiem

    songhoankiem Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2010
    Đã được thích:
    79
    Nếu có tiền nhàn rỗi (quỹ đen chắc không phải nguồn chu cấp thiết yếu cho cuộc sống) và có đam mê thì cho dù thất bại vẫn nên tiếp tục nghiên cứu và đầu tư vào TTCK, nếu đã thất bại mà vẫn chưa rút được kinh nghiệm hay tìm ra chiến thuật đầu tư cụ thể cho mình thì tốt nhất nên dừng không tham gia nữa. Nick của bác năm 2011 chắc cũng theo dõi F319 này nhiều nên phải hiểu, nhận định của các thành viên khác chỉ để tham khảo chứ không thể dùng để thành công trên TTCK được, quyết định thành bại là do mình. Chúc bác có suy nghĩ kỹ trước khi mua bán. :)>-
  8. baophatgroup

    baophatgroup Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2012
    Đã được thích:
    258
    Bây giờ có mua chọn mã chưa tăng nhé. Đua CE hôm nay thì chưa chắc có lãi khi hàng về đâu.
  9. CHUONGNGUYEN1

    CHUONGNGUYEN1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/11/2012
    Đã được thích:
    1
    Nhận xét thị trường:
    HSX đã vượt 500 điểm với thanh khoản khá tốt, đây là dấu hiệu khả quan. Nếu HSX giữ được mốc 500 điểm ít nhất 1 tuần và bứt phá với khối lượng lớn thì rất nhiều khả năng xu hướng tăng trung hạn được xác lập.
  10. hoangthnd

    hoangthnd Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2011
    Đã được thích:
    15
    cám ơn bác, tuy lập nic lâu nhưng ít theo dõi, và cũng chơi theo kiểu chõm thôi, bác tư vấn xem con nào có thể mua được, PVS, AAA, VIP bác thấy 3 con này thế nào? có nên mua ko?

Chia sẻ trang này