1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận định thị trường

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Jvoskhan, 24/05/2013.

792 người đang online, trong đó có 317 thành viên. 13:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 7129 lượt đọc và 75 bài trả lời
  1. Jvoskhan

    Jvoskhan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/09/2005
    Đã được thích:
    0
    Cơ hội cuối cùng.

    - 20 phút đầu phiên chiều nay ngày 24/5/2013 là cơ hội cho ace f319 chốt lời.
    Theo chúng tôi nhận định, đỉnh điểm của đợt này có lẽ sẽ kết thúc trong phiên chiều nay.
    Những mã như: PPC, REE, HSG, HPG, VCB; PVD, OGC; GMD, FPT; DRC, CSM sẽ lần lượt rực lửa trong vài phiên tới; hãy luôn tỉnh táo và thận trọng.
    AE đã chốt rồi, hoặc đang cầm tiền đừng táy máy tài khỏan, chân tay; chứ không khéo thành người đổ vỏ, đổ bô cho người khác, nhóm khác đấy nhé.
    Cơ hội còn nhiều.
    Chúc các bạn thành công
  2. trieuphuusd

    trieuphuusd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2013
    Đã được thích:
    624
    lần này thì bác chuẩn.........[r24)]
  3. thocon1802

    thocon1802 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    16/04/2013
    Đã được thích:
    1.396
    rớt mịa rùi à. chốt lấy tiền gởi bank à;))
  4. maianhtuyet

    maianhtuyet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2011
    Đã được thích:
    466
    Thông tin AMC chỉ kéo lên đến thế thôi, sút ngay khi phiên chiêu 1h, đau vẫn phải cắt:^:)^^:)^^:)^
  5. CHUONGNGUYEN1

    CHUONGNGUYEN1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/11/2012
    Đã được thích:
    1
    Điều chỉnh là cơ hội tích lũy, chú ra hàng rồi à, các quĩ đang thay lại danh mục cổ phiếu. Các bác nên cân nhắc kẻo mất hàng
    “Bắt bài” ETF trong kỳ cơ cấu danh mục tháng 6: Nguy cơ loại STB, HAG, SJS và PVF .tag-list {background: url("http://cafef3.vcmedia.vn/v2/video/tag-icon.png") no-repeat;float: left;margin-top:10px;}.tag-list .tagname {color: #7F7F7F;font: bold 12px/17px Tahoma;padding-left:20px;}.tags-item a{color:#BB3914;}.tags-item a:hover{text-decoration:underline;}
    #content-raw .rawheader, #content-raw .rawfooter, #content-raw .rawitem {background-image: url('http://cafef3.vcmedia.vn/v2/images/bg_onepage_cafef.png');}#content-raw .rawheader {background-position: -640px 0;} #content-raw .rawitem {background-position: -1281px 0;}#slide-content img:hover {cursor:pointer;}[​IMG]

    Nếu loại 4 cổ phiếu này, Market Vector VietnamETF sẽ thu về khoảng 55,45 triệu USD (khoảng 1.164 tỷ đồng) và quỹ này sẽ phải giải ngân vào 4 cổ phiếu khác để đủ số lượng cổ phiếu trong danh mục là 25 mã.

    Tháng 6 tới đây hai quỹ ETF đầu tư vào Việt Nam là Market Vector Vietnam ETF (VNM) và FTSE Vietnam ETF sẽ công bố danh mục đầu tư trong quý 2/2013. Lịch công bố của FTSE sẽ vào ngày 7/6/2013 và VNM sẽ công bố vào ngày 14/6/2013.





  6. trieuphuusd

    trieuphuusd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2013
    Đã được thích:
    624
    Chiều nay
    làn sóng bán tháo bắt đầu lan tỏa
    chính thức tạo đỉnh tại 503.x
    :-bd
  7. vicaren

    vicaren Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Đã được thích:
    3.829
    TT giảm thì cố sống cố chết ôm cổ; vừa mới tăng tí lại phọt ra: Hết thuốc [r2)]
  8. catepilar

    catepilar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2009
    Đã được thích:
    880
    Ko muốn comment nhưng thấy lập nhiều Pịc kiểu này ngưa mắt quá.[-X
    Toàn hàng ngon thì lại xui AE không múc
    thế thì múc hàng móc cống ah.
    ^:)^^:)^^:)^
  9. aduy2001

    aduy2001 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2012
    Đã được thích:
    293
    ngồi đó mà chuẩn nhanh tay mà cove lại hàng đi tuần sau 550 thẳng tiền
  10. trieuphuusd

    trieuphuusd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2013
    Đã được thích:
    624
    cover để đổ vỏ à
    chiều vỡ mồm oài......
    đạp nhanh và mạnh
    đúc giá CE sát CE các mã như HSG, DRC, REE là lõm luôn roài.........[r24)]

Chia sẻ trang này