1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SD6 ước đạt 15.8 tỷ LNTT quý 2....... tăng gấp đôi so với cùng kỳ!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Upchen, 14/06/2013.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
53 người đang online, trong đó có 21 thành viên. 02:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 12185 lượt đọc và 184 bài trả lời
  1. Upchen

    Upchen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    555
    Quá khủng!!!
    www.songda6.com.vn/home/uploadedFiles/157%20NQ-DUCT.pdf

    Cuối tháng 6 lại chốt cổ tức 15% bằng tiền mặt, khả năng SD6 sẽ vọt lên 15 sau chốt. Lúc đó PE mới có 6!!! Mục tiêu 15 chỉ là ngắn hạn, cứ với đà tăng trưởng gấp đôi so với cùng kỳ thế này thì giá 20 ko có để mà xúc!!!
    Theo kế hoạch đề ra LN quý 3 của SD6 là 14,5 tỷ…. Lại thêm một cú đúp so với cùng kỳ!!!
    SD6 sẽ dẫn dắt sóng Sông Đà đợt này! Thanh khoản hôm nay báo hiệu chuỗi ngày bùng nổ sắp tới!!!
    [r2)][r2)][r2)] Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin-top:0in; mso-para-margin-right:0in; mso-para-margin-bottom:10.0pt; mso-para-margin-left:0in; line-height:115%; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}
  2. Upchen

    Upchen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    555
    Các bác nhớ trừ 1500 cổ tức nhé, 1-2 tuần nữa sẽ có tin chốt!
    Giá 10.2 sau khi trừ cổ tức còn 8.7, con đường phía trước đang rộng mở!!!
  3. Upchen

    Upchen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    555
    Bác @mrphamvn vào nhận tin khủng!!! Bia thôi!!!
    [r2)]
  4. Upchen

    Upchen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    555
    Lợi nhuận tăng trưởng giống SD6 trên sàn khó thấy:
    Quý 1 tăng 230%
    Quý 2 tăng 200%
    Quý 3 còn 1 cái 200% nữa!!!
    ...
    :-bd
  5. ttvntss

    ttvntss Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/08/2010
    Đã được thích:
    3
    SDD SDH SD9 đua nhau phi \:D/
  6. Bond2011

    Bond2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2013
    Đã được thích:
    6.704
    Đồng chí này hôm nọ nghe biểu tháng 11,12 mới quay lại cơ mà

    Đúng là lưỡi ko xương
  7. Bond2011

    Bond2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2013
    Đã được thích:
    6.704
    SD6 ngon nhưng mà SD5 mới là Big game nhé

    Với cổ tức 18% chưa chia + thưởng 1:1 thì cũng còn giá 10k. Sang năm 2014 lại thưởng 1:1 nữa thì giá còn 5k
  8. Upchen

    Upchen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    555
    Phải thay đổi quan điểm thôi bác! Bác ko thấy từ lúc em nói tới giờ SD6 tích lũy tới 4 tháng!!! Tình hình vĩ mô hiện nay khác xa với 4 tháng trước!!! Trước đây em lo lắng vụ SD6 sáp nhập Sông Đà Hoàng Long, bây giờ tình hình BDS lại có triển vọng... vụ này đâm ra có hời (Múc ngay đáy BDS)!!! Kỳ vọng dự án này ở thời điểm 2014-2015!!!
    SD6 có dự án khủng lận lưng, hiện tại lợi nhuận vẫn tăng trưởng mạnh nhờ mảng xây dựng! Ko giống như mấy con chỉ chuyên BDS, lúc thị trường BDS khởi sắc thì đã đuối rồi!!!:-bd
  9. sananhtrang1989

    sananhtrang1989 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/05/2010
    Đã được thích:
    2

    Tính lại đi anh, cổ tức 24%

    chia thưởng xong nhận 15% nữa như vậy là giá này chưa nhận 54%

    ĐIện hạt nhân thì SD5 là key, kỹ sư bên nga học 1 năm rồi

    Điện Lai châu thì cũng là Key

    quan trọng hơn vốn bé quá, book quá to

    Còn nhiều nữa ae tự nghiên cứu. Các vấn đề này đã trao đổi lâu rồi.

    Chúc anh em thành công

    P/S: Năm nay dòng sông đà sẽ là 1 năm bản lề , các anh em nên tìm hiểu thật kỹ để tránh tổn thất trong đầu tư. Tổn thất ở đây là rẻ ko mua phải mua cao lúc mọi sự đã rồi.

    gút lắc
  10. Upchen

    Upchen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    555
    Tình hình BDS ảm đạm thì SD6 cũng ko bị ảnh hưởng gì, nhưng tới lúc BDS khởi sắc thì tiền vô như nước!!!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này