1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cảnh báo xu hướng trung hạn cho thị trường. S.O.S

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi yht267, 06/07/2012.

1496 người đang online, trong đó có 598 thành viên. 19:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 36009 lượt đọc và 507 bài trả lời
  1. yht267

    yht267 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2010
    Đã được thích:
    182
    Chưa đâu e.khi nào chuyển giới sẽ có pic hoành tráng.:))
  2. DoPhuongThao-HN

    DoPhuongThao-HN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2012
    Đã được thích:
    1.248
    =))=))=)) biết a vẫn đang chim heo mừ =))=))=))

    Cơ mà em sợ anh lại .... táy máy oánh cái con VND :)):)):))
  3. yht267

    yht267 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2010
    Đã được thích:
    182

    Sọt cho cố nha e.Giờ teo... rùi phải không?=))=))
  4. stock2010

    stock2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    15.590
    Chúc mừng bác ch nhợn thành công [:D][:D]
  5. yht267

    yht267 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2010
    Đã được thích:
    182
    chim nhợn gì đâu bác.thị trường vốn đi như vậy mà.;));))
  6. yht267

    yht267 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2010
    Đã được thích:
    182
    Phiên giao dịch hôm nay là phiên hàng bắt đáy thứ 5 tuần trước về tk, mốc thấp nhất 67.68 được kiểm định tại phiên hôm nay khi mà nhiều người lại nghĩ khó có khả năng gãy mốc này. Quả thực đúng vậy, cầu giá thấp và tham chiếu đầu phiên hôm nay tiếp tục hứng mua phía dưới đón đầu lượng cung bắt đáy về tk bán ra (tuỳ mã có chốt lãi khi mua được giá thấp nhất phiên thứ 5 tuần trước hoặc cut loss). Không quá bất ngờ phiên bull hôm nay trên cả 2 sàn khi điểm số đóng cửa cao hơn mở cửa và đều cho nến xanh nhẹ, các tín đồ TA lại đi dò đáy 1 lần nữa khi nhận ra rằng chỉ báo kỹ thuật đang tạo phân kỳ tăng ở vùng quá bán.
    Khối lượng khớp lệnh thấp nhất trên 2 sàn trong 5 tháng kể từ cuối tháng 1/2012, cho thấy sự chờ đợi giá cao để bán và chờ đợi giá thấp để mua đã làm cho cung cầu khó gặp nhau trong giai đoạn thị trường vẫn còn downtrend.
    Không đơn giản thuần tuý theo TA khi các chỉ báo kỹ thuật tê liệt sâu ở vùng quá bán sẽ báo hiệu đáy xuất hiện. Trên phương diện chart W vẫn chưa xuất hiện một tín hiệu nào để bull kỹ thuật theo chart tuần mà vẫn đang gia tăng tốc độ rơi. Rất nhiều khả năng điểm bull kỹ thuật đợt này sẽ sớm kết thúc vào điểm rơi ngày 13/7. Vùng kháng cự 412-416 trên VNI và mốc kháng cự 69.5-70.5 trên HNX sẽ kết thúc cho cú nảy lần này.

    P/S: Ai ham hố đua mua 2 phiên cuối tuần sẽ vẫn tiếp tục cut loss khi hàng về, ai đang nắm giữ nhiều cp vẫn chưa loss hay loss nhẹ canh các vùng kháng cự mà thoát ra nhằm tránh thiệt hại vốn, gia tăng tỷ lệ tiền nhiều chờ đợi các đợt tát ao sắp tới. cheer!
  7. huylawyer

    huylawyer Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2010
    Đã được thích:
    16
    anh chuyên gia phân tích hay quá! Ngưỡng mô anh quá anh ơi!\:D/\:D/\:D/\:D/\:D/
  8. yht267

    yht267 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2010
    Đã được thích:
    182
    A e chắc lại tham nhiều rùi.:))
  9. yht267

    yht267 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2010
    Đã được thích:
    182
    sau phiên hôm nay chớm xanh nhiều cao sủ, thấp sủ, lòi sủ, lên tàu hết rồi.;))
  10. yht267

    yht267 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2010
    Đã được thích:
    182
    Mai lại có một lớp chiến sỹ khác lại xông lên.Haiz.;));))

Chia sẻ trang này