1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

2 Tin khủng 1 lúc này đố bác nào múc được HQC sau 10g ngày 26/6?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hung592, Jun 25, 2013.

1061 người đang online, trong đó có 424 thành viên. 08:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. hung592

    hung592 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 9, 2010
    Likes Received:
    2,572
  2. sinh_vien_91

    sinh_vien_91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 19, 2012
    Likes Received:
    298
  3. hung592

    hung592 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 9, 2010
    Likes Received:
    2,572
    vì còn nhiều bác nhát gan bán som ngay mai, dằng co thanh khoản trên 1tr cp rồi sau đó cháy hàng[r2)]
  4. coperwood84

    coperwood84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2013
    Likes Received:
    217
    HQC hàng nhiều mà mua giá rẻ thì hơi khó thôi chứ giá cao thì ko khó đâu
    2x thì kỳ vọng cao quá may 1x là ngon rồi
  5. jamesbond_007

    jamesbond_007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 17, 2012
    Likes Received:
    273
    Mai làm phát ATO cho có cảm giác Yoghurt.
  6. hung592

    hung592 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 9, 2010
    Likes Received:
    2,572
    Chứng khoán Trung Quốc hồi phục 7% trong hai tiếng cuối phiên

    [​IMG]




    [​IMG]
    Bất chấp lo lắng về tình trạng căng thẳng của thị trường tín dụng.

    Mặc dù vẫn giảm điểm, TTCK Trung Quốc đã có tín hiệu hồi phục vào cuối phiên bất chấp lo lắng cho rằng lãi suất trên thị trường tiền tệ leo thang sẽ khiến đà suy giảm của nền kinh tế tồi tệ hơn. Đồng yên Nhật mạnh lên.


    Chỉ số CSI 300 gồm các công ty lớn nhất ở Trung Quốc giảm 0,3% sau khi giảm tới 6,8% vào giữa phiên. CSI 300 xuống thấp nhất ở mức 2.024 điểm sau giờ nghỉ trưa. Trong hai tiếng tiếp theo, chỉ số này leo một mạch gần 7% (141 điểm) lên đóng cửa gần giá tham chiếu.


    Chỉ số MSCI châu Á – Thái Bình Dương mất 0,7%. Đồng yên Nhật tăng 0,2%, lên 97,55 yên/USD. Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm giảm 4 điểm cơ bản.


    Trong chỉ số MSCI châu Á – Thái Bình Dương, cứ một mã tăng thì có khoảng 2 mã giảm điểm. Hôm qua, chỉ số này chạm mốc thấp nhất kể từ ngày 6/12. Chỉ số Hang Seng của TTCK Hồng Kông tăng 0,2% trong khi chỉ số Topix của TTCK Nhật Bản mất gần 1%.


    Lãi suất tái cấp vốn kỳ hạn 7 ngày của Trung Quốc – chỉ số đo tính thanh khoản trên thị trường liên ngân hàng – tăng 68 điểm cơ bản, lên gần 8%. Đây là ngưỡng cao gấp đôi so với mức trung bình 3,78% của năm nay. Lãi suất tái cấp vốn qua đêm giảm 47 điểm cơ bản, xuống còn 6%.


    Hôm qua, TTCK Trung Quốc đã bước vào “thị trường con gấu” với chỉ số CSI 300 mất 6,3% sau khi NHTW Trung Quốc phát tín hiệu sẽ tiếp tục thực hiện nỗ lực hạn chế cho vay. Chỉ số Shanghai Composite Index giảm 2,3% trong phiên hôm nay sau khi lao dốc 5,3% phiên hôm qua.


    Trung Quốc đang ở trong tình trạng căng thẳng nhất về tín dụng trong ít nhất là 1 thập kỷ và điều này làm tăng khả năng ông Lý Khắc Cường sẽ là vị Thủ tướng đầu tiên bỏ lỡ mục tiêu tăng trưởng kể từ khủng hoảng tài chính châu Á năm 1998.


    Trong khi đó, hôm nay, rất có thể Mỹ sẽ công bố báo cáo cho thấy số đơn hàng hóa lâu bền cũng như giá nhà đất đều tăng lên trong tháng vừa qua. Richard Fisher, Chủ tịch Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) chi nhánh Dallas khuyến cáo nhà đầu tư không nên phản ứng thái quá với kế hoạch giảm chương trình mua tài sản của Fed.


    Minh Anh
    Theo Trí Thức Trẻ/Bloomberg




    [r2)][r2)]
  7. hung592

    hung592 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 9, 2010
    Likes Received:
    2,572
    cũng có thể cháy hàng ngay phiên ato[r2)]
  8. ObamaBarack

    ObamaBarack Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 7, 2008
    Likes Received:
    296
  9. VIRTC

    VIRTC Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 3, 2010
    Likes Received:
    8
    Tăng từ 5 lên 7, giờ trụ đươc 6 đến hết tuần đã là tốt rồi [:D]
  10. hung592

    hung592 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 9, 2010
    Likes Received:
    2,572
    HQC từng có giá 40k đó cụ...

Share This Page