AAA vòng mới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nvd01, 12/12/2016.

3349 người đang online, trong đó có 490 thành viên. 00:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 855 lượt đọc và 3 bài trả lời
 1. nvd01

  nvd01 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  25/01/2010
  Đã được thích:
  327
  http://anphatplastic.com/bai-viet/an-phat-plastic-aaa-thu-quan-ly-2017_648.aspx
  Kính thưa Quý Cổ đông, Một năm sắp qua đi, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các Quý vị Cổ đông, đã từng là Cổ đông của Công ty Cổ phần Nhựa và Môi Trường Xanh An Phát trong năm qua. Năm 2016 thực sự là năm thành công của Công ty, với mức doanh thu và lợi nhuận cao nhất từ khi thành lập cũng như từ khi niêm yết. Kết thúc năm 2016, chúng tôi ước tính doanh thu và lợi nhuận sau thuế là khoảng 2.000 tỷ và 143 tỷ, lần lượt tăng trưởng 24% và gấp 3,6 lần so với năm 2015.

  Kết quả này là sự đóng góp của tất cả lãnh đạo, công nhân viên Công ty, cũng như sự ủng hộ, góp ý của các Cổ đông sau các kỳ tiếp xúc nhà đầu tư, hội thảo, và roadshow…

  Nhìn lại năm 2016, chúng tôi đã nâng sản lượng xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, vốn là một thị trường khó tính mà chúng tôi phải mất 2 năm để tiếp cận, lên gấp 2 lần, giúp Việt Nam trở thành nước xuất khẩu màng mỏng sang thị trường Nhật Bản với sản lượng lớn thứ hai chỉ sau Trung Quốc. Chúng tôi cũng hoàn thiện Nhà máy 6A, đưa vào chạy thử và dự kiến sản xuất chính thức vào tháng 12 năm nay.

  Những nỗ lực của chúng tôi đã được nhà đầu tư công nhận, phản ánh trong giá thị trường của cổ phiếu tăng trưởng gấp 3 lần. Đồng thời, nhà đầu tư nắm giữ Chứng quyền cũng tin tưởng lùi thời gian chuyển đổi phần lớn Chứng quyền sang năm 2018. Cán bộ công nhân viên cũng cam kết không bán cổ phiếu trong thời gian 3 năm.

  Bước sang năm 2017, chúng tôi nhìn thấy càng nhiều cơ hội cũng như thách thức, đòi hỏi cả nội lực của lãnh đạo, nhân viên, cũng như ngoại lực của Cổ đông.

  Diễn biến giá dầu khó dự đoán, chúng tôi phải tính toán kỹ hơn thời điểm cũng như sản lượng đầu vào giúp giảm bớt rủi ro tăng giá đột ngột. Với lượng khách hàng tiếp xúc ngày càng nhiều, đòi hỏi chất lượng ngày càng cao, chúng tôi phải đẩy mạnh quá trình đầu tư, tuyển dụng và đào tạo nhân viên, tìm kiếm sản phẩm có giá trị lợi nhuận cao. Với kinh nghiệm quản lý của lãnh đạo và tay nghề sản xuất của công nhân, cùng hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, Nhà máy 6 hứa hẹn sẽ tăng hiệu suất và chất lượng sản phẩm, cải thiện mức lợi nhuận biên cho toàn Công ty trong năm 2017.

  Bên cạnh nhu cầu về sản phẩm túi, nhu cầu về hạt Calbest xuất khẩu ngày càng tăng. Với Nhà máy tại Yên Bái, chúng tôi không đủ sản lượng đáp ứng các đơn hàng. Cùng với nhu cầu ngày càng tăng của chính An Phát, chúng tôi quyết định nâng công suất Nhà máy Yên Bái lên hơn 2 lần từ năm 2017. Với Nhà máy Yên Bái, chúng tôi kì vọng doanh thu và lợi nhuận những năm tới sẽ tăng bằng lần chứng không phải là phần trăm.

  Để tối ưu nguồn vốn, chúng tôi sẽ tái cấu trúc các khoản đầu tư thụ động, trong đó có khoản đầu tư tại VBC. VBC là công ty có tiềm năng tăng trưởng và hiệu suất sinh lời rất cao, nhưng chúng tôi nhìn thấy nhiều cơ hội đầu tư chủ động khác trong ngành sản xuất bao vì và hạt Calbest, vì vậy chúng tôi dự kiến sẽ thoái vốn tại VBC.

  Không tính đến bất cứ yếu tố lợi nhuận bất thường nào, chúng tôi ước tính năm 2017, doanh thu và lợi nhuận sau thuế sẽ đạt mức 2.900 tỷ và 200 tỷ, tiếp tục tăng trưởng 45% (so với 2.000 tỷ) và 40% (so với 143 tỷ) so với năm 2016, bảo đảm lợi nhuận tăng trưởng nhanh hơn tốc độ tăng vốn, thu nhập trên cổ phiếu tăng trưởng 2 con số.

  Cùng với các bước tiến về sản xuất kinh doanh, chúng tôi cũng giữ cam kết đưa cổ phiếu AAA niêm yết trên sàn chứng khoán Hồ Chí Minh, với mong muốn giúp nhiều nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận với cổ phiếu AAA hơn.

  Đồng thời, để tối ưu nguồn vốn, chúng tôi dự kiến sẽ niêm yết cổ phiếu của Công ty Nhựa và Khoáng sản An Phát - Yên Bái trong năm 2017, tăng cường minh bạch cho cả công ty mẹ và công ty con.

  Kính thưa các Cổ đông, tôi cũng xin trân trọng cảm ơn vì niềm tin của những Cổ đông tham gia mua trái phiếu kèm chứng quyền của An Phát từ một năm trước khi chúng tôi thực sự rất cần vốn để xây dựng Nhà máy 6. Với giá chuyển đổi cao hơn giá thị trường tại thời điểm đó, họ đã chấp nhận nhiều rủi ro hơn Cổ đông mua cổ phiếu trên thị trường tại thời điểm đó.

  Đợt chuyển đổi đầu tiên (50.650 chứng quyền - tương ứng 5.065.000 cổ phiếu) sẽ được chuyển đổi trong tháng 12 và niêm yết vào đầu năm 2017. Với mức pha loãng chưa đến 10% số lượng cổ phiếu đang lưu hành, và mức lợi nhuận kế hoạch tăng trưởng 40% trong năm 2017, chúng tôi cho rằng Cổ đông hiện tại không có gì phải lo lắng. Chúng tôi cam kết, luôn bảo đảm lợi ích Cổ đông được duy trì tăng trưởng qua các năm vì chính chúng tôi, ban lãnh đạo, cùng toàn thể công nhân viên, là những Cổ đông lớn của An Phát và bị ảnh hưởng lớn nhất từ bất cứ đợt pha loãng cổ phiếu nào.

  Xin chân thành cảm ơn Quý Cổ đông!

  Trân trọng!

  Chủ tịch Hội đồng quản trị
  PHẠM ÁNH DƯƠNG
  NMQUAN thích bài này.
  NMQUAN đã loan bài này
 2. NMQUAN

  NMQUAN Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/12/2010
  Đã được thích:
  87
  Lãi càng ngày càng to :drm1điều chỉnh là cơ hội gom hàng :D
 3. lucky_luk

  lucky_luk Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  04/06/2015
  Đã được thích:
  598
  OIL lên, em nghĩ AAA không an toàn đâu.
 4. minhbeo1508

  minhbeo1508 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/07/2014
  Đã được thích:
  435
  5tr cổ hàng giá 11 về + tâm lý chốt lời 200% ăn Tết + dòng tiền yếu, sợ 3A khó giữ được ngưỡng 24.

Chia sẻ trang này