BAF-CHUỖI Thịt LỢN MÁT khép kín đầu tiên tại VN

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vanga, 03/08/2022.

1925 người đang online, trong đó có 93 thành viên. 01:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
Chủ đề này đã có 70377 lượt đọc và 702 bài trả lời
  1. Vanga

    Vanga Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2011
    Đã được thích:
    14.062
    BaF là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về mô hình chăn nuôi - cung ứng thực phẩm sạch theo mô hình 3F: Feed - Farm - Food; quy trình khép kín hoàn chỉnh từ giống - nhà máy sản xuất cám - hệ thống trang trại đến nhà máy chế biến thịt thành phẩm.
    Và BaF Meat là thành phẩm cuối cùng trong chuỗi khép kín đã được hình thành từ đầu 2022. Bắt đầu trong tháng 7/2022, BaF sẽ triển khai phân phối sản phẩm thịt mát được truy xuất nguồn gốc rõ ràng đến tay người tiêu dùng, lần đầu tiên các chị em đi chợ mua thịt lợn có thể truy xuất nguồn gốc một cách rõ ràng.
    Sau hơn 2 năm theo đuổi mô hình chăn nuôi hiện đại Genesus của Canada tại VN. trong 2 năm qua BAF đã đưa vào vận hành hệ thống 16 trang trại khép kín, dự kiến năm 2022 BAF sẽ đưa vào vận hành thêm 6 trang trại.
    Điều đặc biệt ở mảng phân phối heo mát ra thị trường theo mô hình giống với MWG đã từng rất thành công. Với sự thí điểm kênh phân phối bằng mô hình cửa hàng Siba Food và Meat shop tới nay cho thấy rất hiệu quả, tới tháng 5/2022 đã có 50 cửa hàng Siba Food và gần 150 Meat shop khắp cả nước và bắt đầu bùng nổ với kế hoạch mở chuỗi như sau:
    - Tới Tháng 5/2022: Mở 50 cửa hàng Siba Food và gần 150 Meat shop.
    - Tới tháng 7/2022: Mở 50 cửa hàng Siba và 250 Meat Shop
    - Kế hoạch tháng 12/2022: Mở 116 cửa hàng Siba Food và 1.116 quầy Meat Shop.
    - Kế hoạch năm 2030: Mở 1.500 cửa hàng Siba Food và 15.000 cửa hàng Meat shop

    Tất cả những con số biết nói trong kế hoạch kia của BLD BAF sẽ sớm đưa BAF trở thành 1 MWG thứ 2 trong ngành chăn lợn!!!!
    Tager: 4x, 6x, 7x, 8x....1xx ----> chỉ chờ thời gian!!!
    --- Gộp bài viết, 03/08/2022, Bài cũ: 03/08/2022 ---
    [​IMG]
  2. Trungtd2289

    Trungtd2289 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2021
    Đã được thích:
    811
    Cứ dòng heo mà múc cho Q3,Q4
    gallant10Vanga thích bài này.
  3. Vanga

    Vanga Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2011
    Đã được thích:
    14.062
    nhìn doanh thu tăng trưởng ấn tượng của 6 tháng đầu năm 2022 so với 2021 để thấy được khẳ năng tăng trưởng của BAF giống như một tên lửa...
    [​IMG]
  4. Ckthaibinh

    Ckthaibinh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/04/2021
    Đã được thích:
    713
    Chính phủ đang áp dụng các biện pháp ngăn các mặt hàng tăng giá, đánh như vậy là ngược trend à :-B
    Mirabilis thích bài này.
  5. Mirabilis

    Mirabilis Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2020
    Đã được thích:
    53

    Thấy bảo sản lượng tiêu thụ nửa đầu năm là 145 nghìn con các loại à bác =D>=D>
    gallant10Vanga thích bài này.
  6. Vanga

    Vanga Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2011
    Đã được thích:
    14.062
    cụ nhớ giúp năm 2019 CP cũng lên ti vi kêu gào... giá lợn tăng một mạch từ 30.x lên 90.x và DBC tăng từ 2x lên 6x....
    Và giờ câu chuyện của BAF chưa kể tới sự tăng giá lợn thì BAF sẽ là cty thành công bởi CHUỖI LỢN MÁT TRUY XUẤT NGUỒN GỐC
    --- Gộp bài viết, 03/08/2022, Bài cũ: 03/08/2022 ---
    cụ nhìn bắt đầu từ Q2-BAF đột phá chưa nhé....
    [​IMG]
    vietthaivp83gallant10 thích bài này.
    gallant10 đã loan bài này
  7. Mirabilis

    Mirabilis Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2020
    Đã được thích:
    53
    Để hỗ trợ ngành chăn nuôi trong nước, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 110, điều chỉnh mức thuế suất thuế xuất khẩu và thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đối với một số nhóm hàng, trong đó thuế suất nhập khẩu lúa mì giảm từ 3% xuống 0% và ngô từ 5% xuống 2%,chi phí thức ăn chăn nuôi đi ngang và bắt đầu giảm trong quý IV năm nay . Còn về giá Heo, CHính phủ sẽ giữa ở mức bình ổn, dự kiến tăng chậm đến cuối năm.
    gallant10Vanga thích bài này.
  8. baotram1112

    baotram1112 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/11/2013
    Đã được thích:
    633
    ơ thế lại hàng mới à bác chủ. OGC còn game gủng gì nữa ko bác chủ thớt ơi :)
    gallant10, kevinnVanga thích bài này.
  9. BigBoyHanoi

    BigBoyHanoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2008
    Đã được thích:
    2.048
    thực phẩm sạch nhưng môi trường có sạch không?
    gallant10Vanga thích bài này.
  10. Vanga

    Vanga Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2011
    Đã được thích:
    14.062
    "BaF là đơn vị phân phối giống heo chất lượng cao Genesus của Canada, đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cải tiến đi truyền, nghiên cứu và sản xuất con giống. Trong quá trình chăn nuôi, đàn heo sử dụng nguồn thức ăn chất lượng cao được nghiên cứu theo từng giai đoạn sinh trưởng, đảm bảo nguồn dinh dưỡng tối ưu cho heo phát triển tốt nhất, đồng thời giảm thiểu rác thải hạn chế tác nhân xấu gây ô nhiễm môi trường.

    Hệ thống chuồng trại được BaF đầu tư đồng bộ, áp dụng công nghệ, thiết bị từ các tập đoàn lớn như Pigtek (Mỹ), Skiold (Đan Mạch) và một số thương hiệu khác từ Đức,… cùng hệ thống làm mát, giúp đàn heo sinh trưởng và phát triển trong điều kiện tốt nhất.

    Sau quá trình nuôi dưỡng, những con heo đạt chuẩn xuất chuồng phải là những con heo khỏe, không mang mầm bệnh và được Cục Thú ý kiểm định, đóng dấu đạt chất lượng trước khi được vận chuyển đến nhà máy. Heo không được vận chuyển liên tục quá 12 tiếng.

    Khi nhận heo tại nhà máy, đội ngũ BaF sẽ áp dụng các phương pháp giúp heo thư giãn nghỉ ngơi ít nhất 2 tiếng, điều này giúp giảm thiểu tối đa việc sản sinh ra các phản ứng tiêu cực trong cơ thể heo, hạn chế tối đa tác động đến chất lượng thịt. Trước khi chính thức được chế biến, heo được làm sạch bằng máy móc, thiết bị chuyên dụng.

    Thịt heo trải qua từng khâu chế biến, “làm lạnh chill” và bảo quản khắt khe theo đúng tiêu chuẩn thịt mát quốc gia TCVN 12429-1:2018. Một trong những yếu tố quyết định làm nên thành phẩm thịt mát chất lượng đó chính là công nghệ làm lạnh, sau khi được chế biến, heo mảnh được “lưu kho chill” ở nhiệt độ -10°C, giúp cho phần tâm thịt hạ xuống nhiệt độ 0- 4°C.

    Đây là trạng thái thịt chuyển sang giai đoạn chín sinh hóa, kìm hãm quá trình vi sinh vật phát triển, giúp giữ trọn các chất dinh dưỡng và độ tươi ngon của miếng thịt. Sau khi chế biến, từng khay thịt được kiểm tra bằng máy dò kim loại để đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi đến tay người tiêu dùng.''
    Last edited: 03/08/2022
    vietthaivp83gallant10 thích bài này.
    gallant10 đã loan bài này

Chia sẻ trang này