BSR - Một khoản đầu tư rất đáng để mạo hiểm!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi brandykhoa, 25/07/2019.

7292 người đang online, trong đó có 1406 thành viên. 09:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 8008 lượt đọc và 78 bài trả lời
 1. hakillua

  hakillua Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  15/07/2019
  Đã được thích:
  523
  con này có phải là dc anphats xanh aaa bơm tiền mua công nghệ nhưng phải bán lại 30% sản phẩm ko nhỉ,mình đọc báo cáo bên an phát như vậy
 2. trantieuhy

  trantieuhy Thành viên tích cực Not Official

  Tham gia ngày:
  09/07/2019
  Đã được thích:
  26
  Em đã nói rồi. BSR không có giá trị đáng để đầu tư. Tây từ 34 về 13 bán như phá mả. Nghi Sơn công nghệ mới, công suất lớn hơn, lên sàn thì còn xem xét. BSR không nên. :-o[-X[-X[-X
 3. neohouzeaua

  neohouzeaua Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  10/05/2019
  Đã được thích:
  649
  Thế bạn biết gì về thực tế hd của bs ngoài ba cái lý thuyết suông qua bctc nào
  --- Gộp bài viết, 25/07/2019, Bài cũ: 25/07/2019 ---
  Bs chỉ hoạt động theo dạng doanh nghiệp công ích không hơn ko kém. Lỗ còn dài. Năm trở lại đây do cph nên phải công khái bctc thôi
 4. saoden88

  saoden88 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/07/2019
  Đã được thích:
  449
  vẫn còn nhiều mã có game ngon hơn em này .. không có một động thái gì từ ban lãnh đạo thì công ty cũng sẽ ko thể tăng lợi nhuận được ... mà chi phí cứ tăng liên tục ... nó giống người khổng lồ già nưa rùi ... đánh TA thì còn nhiều mã thích hơn bác, con này được cái thanh khoản.. tiếc là Ủy Ban ko có bán khống ,, Mong ủy ban cho bán không mấy mã trong VN30.
  brandykhoa thích bài này.
 5. brandykhoa

  brandykhoa Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/03/2016
  Đã được thích:
  128
  Thực ra phải thừa nhận rằng, chúng tôi có phần giống những "nhà phân tích tháp ngà" hơn và việc cung cấp những thông tin, những điều trong khả năng tiếp cận của chúng tôi cũng là có phần giới hạn, và, thừa nhận với anh rằng chúng tôi không trong nhiều trường hợp cũng không thể cung cấp một góc nhìn toàn vẹn và tiệm cận chân lý nhất có thể vì những giới hạn cá nhân mà vì đó khó thỏa lòng anh được. Như tất cả chúng ta, đều có giới hạn hiểu biết của mình và dù rất muốn một danh mục cổ phiếu được xây dựng, có chăng là điên rồ để người ta đi vòng quanh Việt Nam và review từng cái một và cũng điên rồ luôn nếu danh mục anh 100% dồn hết vào một cổ phiếu.

  Ngoài ra quá trình cổ phần hóa và niêm yết, chúng tôi cho rằng đáng kỳ vọng vì những áp lực từ tính công khai, minh bạch sẽ buộc doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn như trường hợp của GVR mà chúng tôi gần đây đã đề cập.

  Và, nếu anh có bất cứ điều gì muốn đóng góp, về phân tích, anh có thể mạnh dạn chia sẻ những điều mà chúng tôi chưa thấy, phản biện rõ ràng mạch lạc như cách mà anh @ethot đã làm trên những bình luận vừa qua thay vì công kích cá nhân cũng như nói suông suốt từ đầu topic đến giờ.
  Last edited: 26/07/2019
 6. neohouzeaua

  neohouzeaua Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  10/05/2019
  Đã được thích:
  649
  Tôi không có ý công kích cá nhân ái cả. Tuy nhiên các phân tích mang tính định hướng và một chiều nhiều quá. Tôi chỉ góp ý kiến phản biện thôi.
  --- Gộp bài viết, 26/07/2019, Bài cũ: 26/07/2019 ---
  Một topic cần chấp nhận ý kiến trái chiều chứ không phải lái đi lái lại một cách vô bổ và có mục đích riêng
 7. brandykhoa

  brandykhoa Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/03/2016
  Đã được thích:
  128
  Vâng anh, chúng tôi ghi nhớ rất rõ những đóng góp của anh mà gần đây là case CTD chẳng hạn, nhưng ngoài việc bảo rằng "cổ phiếu đó xấu lắm" dựa trên những diễn biến quá khứ cũng như kinh nghiệm cá nhân bản thân anh chẳng đưa ra thêm luận điểm gì cụ thể để chúng tôi có thể căn cứ vào đó mà trao đổi giải đáp sòng phẳng với anh. Chúng tôi cũng liên tục nhắc lại rằng "không có cái gì tốt mãi cũng như không có cái gì xấu mãi", quan điểm chúng tôi đưa ra dựa trên những kỳ vọng ở tương lai tương tự cách mà giá cổ phiếu vận động. Dựa trên kỳ vọng, cổ phiếu không có tương lai sẽ còn giảm và ngược lại.

  Chúng tôi cũng đã đưa ra một biên an toàn cho những rủi ro như "giá thị trường giảm thêm từ 3-5%/cổ phiếu sẽ là một cơ hội tương đối lớn." và cho đến hiện tại, cơ hội vẫn chưa đến và chúng tôi chưa có cơ hội để mua vào BSR như kỳ vọng thì việc anh cho rằng chúng tôi có mục đích riêng là một sự chụp mũ rất đáng thất vọng.

  Chúng tôi sẵn sàng đón nhận những ý kiến trái chiều, tuy nhiên chúng tôi cũng hiếm khi đánh giá cao những lời nói suông.
  Last edited: 26/07/2019
 8. neohouzeaua

  neohouzeaua Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  10/05/2019
  Đã được thích:
  649
  À hoá ra là vậy. Theo mình những lý thuyết và giả tưởng không hay bằng kinh nghiệm thực tế đâu bạn. Tôi không đại diện trường phái nào cả và bạn trả lời rất dài tùy nhiên không cần đọc đến dòng 2 tôi biết bạn nói gì. Với tôi thực tế tốt hơn lý thuyết nhiều và tôi chia sẻ thực tế như nhiều người khác.
  Những nhận xét của tôi không có luận điểm hay cơ sở gì sao bạn quan tâm nhiều thế nhỉ. Phải chăng bạn muốn định hướng cái gì đó ai đó mà tôi nói ko trùng với quan điểm của bạn???
 9. brandykhoa

  brandykhoa Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/03/2016
  Đã được thích:
  128
  Vâng, tôi trả lời cho những ai phản hồi topic của mình và tôi đang mong chờ anh chia sẻ "thực tế" mà anh luôn bảo rằng mình đã chia sẻ (cho đến nay chúng tôi cũng chưa thấy bất cứ chia sẽ nào) của anh. Và nếu anh không quyết định chia sẻ, thì chúng tôi càng hoang mang hơn khi không biết anh đang cố chứng minh điều gì và anh tham gia topic này để làm gì nếu không có ý định đóng góp?

  Chúng tôi cũng nhiệt tình giải thích những "lý thuyết" mà anh cho là không tốt và có tính định hướng để mọi người cùng hiểu và câu trả lời là trả lời chung cho tất cả những ai quan tâm không chỉ riêng mình anh. Chúng ta không trả lời câu hỏi hay phản hồi ai đó chỉ vì bản thân họ, nên nếu cách chúng tôi làm tạo cho anh cảm giác rằng anh được quan tâm đặc biệt hơn thì chúng tôi rất xin lỗi.
 10. neohouzeaua

  neohouzeaua Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  10/05/2019
  Đã được thích:
  649
  Nói tóm lại chúng ta không cùng quan điểm, anh đánh lái lên, tôi thì chỉ nói gì tôi thấy theo thị trường thôi, tranh luận không bổ ích.
  Các bạn định hướng là việc của các bạn.
  brandykhoa thích bài này.

Chia sẻ trang này