Cánh nhà báo định mua TCH giá rẻ, kiếm ít cổ tức của HHS.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi johnli, 24/05/2020.

8037 người đang online, trong đó có 1206 thành viên. 20:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2115 lượt đọc và 14 bài trả lời
 1. johnli

  johnli Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  21/05/2017
  Đã được thích:
  106
  Cuối tuần đông vui cùng TCH, HHS.
  Chắc mấy bác nhà báo định cá kiếm ít cổ tức và giá tốt của TCH và HHS rồi.
  VuthanhnguyenSongsanh thích bài này.
 2. Songsanh

  Songsanh Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  22/04/2015
  Đã được thích:
  11.716
  Chắc xem và ngóng bên nào đúng đây???
  Còn ko em cũng chờ cổ tức???
  Vuthanhnguyen thích bài này.
 3. envirdungdl

  envirdungdl Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  28/10/2015
  Đã được thích:
  282
  Cho nó vào dĩ vãng đi bro để anh em còn phút giây bình yên. Đời chứng sĩ rõ khổ
 4. NoMoneyNoTalking

  NoMoneyNoTalking Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/01/2018
  Đã được thích:
  114
  Thấy anh Hạ hiền hiền không dữ như Quyết FLC lên chửi thẳng báo phát như này mới gớm này

  [​IMG]


  Cũng như nhiều doanh nghiệp Việt Nam khác, FLC trong lịch sử hoạt động của mình đã không ít lần bị tấn công bởi các "thông tin bẩn" trên báo chí và mạng xã hội. Mới đây nhất là tin đồn bịa đặt "Bamboo Airways bán 49% cổ phần cho Trung Quốc" lan tràn nhiều nơi trên Facebook.

  Hoặc như bản tin tôi đọc được hôm nay trên báo Dân Trí về việc được cho là Bamboo Airways hiện vẫn "chây ì", "Chúa Chổm", "chưa chịu thanh toán" nợ cho ACV.

  Xin được làm rõ, đến thời điểm hiện tại, Bamboo Airways đã thanh toán toàn bộ công nợ cho hợp đồng năm 2019 (bao gồm cả các khoản phí thu hộ là phí phục vụ hành khách, soi chiếu an ninh) với ACV.

  Đối với các khoản nợ phát sinh trong năm 2020, Bamboo Airways đã đạt được thỏa thuận với ACV, để làm cơ sở cho việc thanh toán công nợ trong giai đoạn đầu năm 2020, bất chấp bối cảnh chung của các hãng hàng không từ đầu năm đến nay vẫn đang rất khó khăn do đại dịch.

  Cũng xin nói thêm, trong báo cáo tài chính quý 1/2020 của ACV, thì "khoản phải thu" tính đến tháng 3/2020 của ACV đối với Bamboo Airways chính là nhỏ nhất trong top 3 hãng hàng không lớn nhất Việt Nam. Con số nợ ACV của hai hãng còn lại đều cao gấp gần 3 lần Bamboo.

  Chính vì vậy, việc một số phương tiện truyền thông hoặc "KOL" trên mạng xã hội chỉ tìm cách tập trung vào Bamboo Airways trong việc này thời gian qua, quả thật cũng khiến chúng tôi không thể không đặt nhiều dấu hỏi.

  Là doanh nghiệp quy mô lớn, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, với hơn 10 ngàn cán bộ nhân viên đồng nghĩa với hơn 10 ngàn gia đình và người thân phía sau của họ, chúng tôi thường cố gắng duy trì quan hệ và hoà khí tốt đẹp với giới truyền thông, và chỉ lên tiếng bảo vệ mình trước dư luận những khi bất đắc dĩ. Chúng tôi hiểu rất rõ, đôi khi "được vạ thì má đã sưng". Cá nhân tôi cũng quen biết và quý mến nhiều anh chị em nhà báo có tài, có tâm.

  Bởi vậy, mong rằng những câu chuyện buồn như hôm nay sẽ không bao giờ phải nhắc lại.
 5. PhuongMoc

  PhuongMoc Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  18/08/2017
  Đã được thích:
  80
  Thấy bên topic nào đó của HH có ông nhà báo đấy các bác. Giờ đội nhà báo ăn tiền DN, tống tiền, rồi lại còn trục lợi chơi chứng mới kinh.
 6. NoMoneyNoTalking

  NoMoneyNoTalking Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/01/2018
  Đã được thích:
  114
  Trích lại cái này khá chuẩn

  Vuthanhnguyen đã viết:
  Chừng nào phát ngôn của giới truyền thông còn vô trách nhiệm , dễ dãi , muốn nói gì thì nói ... Không bị hồi tố khi sự thật phơi bày ... Thì XH còn xáo trộn , không thể phát triển nổi đâu !!!

  Bác nói chí phải. Báo chí truyền thông giờ mới là lợi ích nhóm. Cậy là kênh ngôn luận nhưng lạm dụng câu kết để thực hiện các hành vi chủ ý kiểu như đánh hội đồng như FLC vừa rồi, hay giờ là tới Hoàng Huy. Cách thức hệt như nhau, tung bài vở dồn dập để đe doạ, gây hoang mang dư luận.Nên xem xét tin tức trên các mạng xã hội hay báo chí thì cũng phải xem nguồn, nội dung và phân tích tránh hoang mang, hiểu sai lệch. Cái gì đúng là đúng cái gì sai là sai phải rõ ràng, còn đa số là cứ bù lu bù loa lên để gây chú ý, giật tít câu view. ĐỌc mà hiểu đúng như báo như vậy là tự đánh mất mình.
  Songsanh thích bài này.
 7. buffet4

  buffet4 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  23/05/2019
  Đã được thích:
  67
  Cuối tuần đông vui quá các bác, tin này là tốt hay ko tốt đấy các bác.
 8. champi2a1c

  champi2a1c Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/01/2018
  Đã được thích:
  20
  thực ra nhiều bác thì nghĩ là tin xấu vì cứ báo chí quây thì nghĩ là tin xấu nhưng thực tế rất ít ai hưởng ứng nói xấu vì thực tế Hoàng HUy làm ăn bài bản, có chất không lèo lá như các DN khác. Cho nên ai cũng hiểu đây là các bài cạnh tranh thiếu lành mạnh dùng báo chí bôi xấu. Cũng cho thấy Hoàng Huy là DN rất có chiến lược và khả năng phát triển đầu tư Bất động sản nhanh chóng và hiệu quả như vậy. Hoàng Huy cần được hỗ trợ chính sách để trở thành DN đầu ngành ở Hải Phòng thì kéo nhiều ngành ở đây phất lên.
  Songsanh thích bài này.
 9. VangChin

  VangChin Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2014
  Đã được thích:
  13.054
  Chờ bảng điện trả lời nhé
 10. TayThiDauPhu

  TayThiDauPhu Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  20/08/2017
  Đã được thích:
  62
  Copy sang cho xôm

  Gần đây báo chí đánh hết FLC rồi TCH nhỉ. Xưa ăn TCH từ 2x lên gần 4x. Giờ giá đang ngon giảm tiếp gom thì càng tốt.  Cuộc tình liệu sẽ đi về đâu???

  Tập đoàn FLC có nguy cơ bị Quảng Ninh thu hồi đất tại Dự án Khu đô thị Hà Khánh (Giai đoạn 2)

  UBND thành phố Hạ Long vừa có văn bản yêu cầu các phòng ban chuyên môn tham mưu cho UBND Thành phố Văn bản báo cáo UBND Tỉnh Quảng Ninh hủy Quyết định công nhận Kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất tại dự án nêu trên.

  Theo văn bản này, FLC đã không thực hiện cam kết thực hiện nghĩa vụ tài chính với Hạ Long đối với Dự án nêu trên, khoản nợ này bao gồm: nợ tiền sử dụng đất còn lại, và chưa nộp tiền chậm nộp) đối với Dự án Khu đô thị Hà Khánh, thành phố Hạ Long (giai đoạn 2) trước ngày 20.3.2020 như đã cam kết.

  Cũng theo văn bản này, UBND Thành phố Hạ Long chỉ ra, FLC đã khất lần và xin gia hạn trả nợ, tuy nhiên, thành phố Hạ Long đã không đồng ý.

  Vẻ như, FLC đã đánh mất niềm tin của mình đối với nhiều đối tác và cơ quan quản lý Nhà nước.

  Trước đó, Bamboo Airwyas của FLC và ACV đã có "lời qua tiếng lại", khi bị công ty cảng báo cáo Bộ GTVT việc hãng bay này thường xuyên thanh toán không đúng thời gian theo đúng hợp đồng đã ký, công nợ lên đến 205 tỉ đồng.

  Mới đây, ngày 12/5, hàng trăm nhà đầu tư tại dự án FLC Hạ Long đã tập trung tại trụ sở FLC (Cầu Giấy, Hà Nội) để yêu cầu tập đoàn này thanh toán lợi nhận theo đúng hợp đồng đã ký kết.

  Theo phản ánh, trong gần 1 năm qua, hàng trăm nhà đầu tư tại dự án FLC Hạ Long vô cùng bức xúc trước việc Tập đoàn FLC chây ì, trì hoãn việc thanh toán lợi nhuận theo đúng hợp đồng đã ký kết.

  Theo: NB Kiều Minh

  [​IMG]

Chia sẻ trang này